Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 – Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 - Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 là sự kiện cuối trong chuỗi Vietbuild Hà Nội 2023, sự kiện lần này sẽ tiếp tục có sự góp mặt tham dự của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự với quy mô gần 1.700 gian hàng được trưng bày tại đây.

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 – Điểm hẹn cuối năm cho doanh nghiệp ngành Xây dựng

Vietbuild Hà Nội luôn được tổ chức thường niên hàng năm trong sự chào đón của doanh nghiệp, khách hàng và đối tác quan tâm đến ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất.

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 - Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng
Tiếp đón đoàn khách quý tham quan gian hàng triển lãm

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 này không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp trong ngành trưng bày sản phẩm dịch vụ tại gian hàng triển lãm, mà còn là cơ hội và nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp chia sẻ, học hỏi và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành.

Nắm giữ tầm quan trọng về mặt kinh tế, khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 là nơi chuyển giao công nghệ và đẩy mạnh xúc tiến thương mại cũng như hợp tác đầu tư, xây dựng cho cả doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đồng tổ chức trong hội chợ sẽ bao gồm các chương trình hội thảo chuyên ngành, các hội nghị giao thương được diễn ra xuyên suốt, đưa nhiều cơ hội lý tưởng cho doanh nghiệp bàn luận và trao đổi giới thiệu sản phẩm mới, tăng cơ hội tìm kiếm và hợp tác liên doanh trong ngành.

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 - Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng
Đoàn khách quý ghé thăm gian hàng trong ngày khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3

Hàng loạt chương trình hội thảo kết nối doanh nghiệp diễn ra tại hội chợ

Nằm trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành. Những hoạt động này được coi là cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp có thể chia sẻ và thảo luận về các doanh sản phẩm, công nghệ mới và hiện đại nhất ngay tại thiết kế gian hàng. Mong muốn khuyến khích nhiều doanh nghiệp quan tâm tham gia nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về xây dựng nhà ở, các khu đô thị theo hướng phát triển xanh.

Khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 2023 - Điểm hẹn cuối năm của ngành Xây dựng
Những hình ảnh đầu tiên khi đón tiếp đoàn khách quý tham dự triển lãm

Ngoài ra, tại ngày khai mạc Vietbuild Hà Nội lần 3 còn có thêm chuỗi hội thảo đặc biệt nhằm khai phá tiềm năng và tại cơ hội đầu tư về các hoạt động bất động sản trong công nghiệp, bất động sản về du lịch và cả trong thương mại. Tại đây doanh nghiệp và khách hàng quan tâm sẽ được biết về những chính sách mới của ngành xây dựng, biết thêm về các chi tiết trong việc quy hoạch khu đô thị nhà ở của các quận, huyện và các khu đô thị mới trên cả nước thông quan chương trình tọa đàm, hội nghị và các diễn đàn trong khuôn khổ hội chợ.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tham gia triển lãm Vietbuild

Các bài viết liên quan