Tổ chức cuộc thi video, clip giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột

Video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột

Cuộc thi video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột được tổ chức trong khuôn khổ của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023. Cuộc thi được lấy chủ đề “Chuyện kể về cà phê Buôn Ma Thuột” bắt đầu từ tháng 9/2022 đến hết tháng 01/2023. Buổi trao giải thưởng sẽ được diễn ra vào ngày họp báo của chương trình Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

Mục đích tổ chức cuộc thi video giới thiệu cây cà phê Buôn Ma Thuột

Theo như thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột là một hoạt động mới trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023. Việc cuộc thi được diễn ra nhằm lựa chọn video xuất sắc nhất để sử dụng cho công tác truyền thông và các hoạt động quảng bá về sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột rộng rãi trên toàn quốc và ngoài quốc tế.

Mục đích tổ chức cuộc thi video giới thiệu về cây cà phê này là tìm kiếm được tài năng phát huy được hết khả năng và sức sáng tạo của tổ chức, cá nhân trong việc góp phần quảng bá rộng rãi cà phê Buôn Ma Thuột cũng như niềm tự hào về bản sắc dân tộc quê hương Đắk Lắk. 

Video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột

Không chỉ dừng lại ở việc tìm ra video xuất sắc nhất, mà thông qua những video tham dự tìm thấy được ý thức giữ gìn và phát huy giá trị dân tộc, tất cả những văn hóa lịch sử lâu đời được lưu trữ. Đồng thời nâng cao nhận thức trách nhiệm, và ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng trong việc phát triển thành phẩm cà phê Buôn Ma Thuột vươn cao vươn xa ra ngoài thế giới, hướng đến mục tiêu “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” của Hội chợ triển lãm cà phê Buôn Ma Thuột.

Đối tượng tham gia và thể lệ cuộc thi

Những đối tượng tham gia cuộc thi video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột sẽ bao gồm tất cả những cá nhân, đơn vị, tổ chức là công dân Việt Nam hoặc những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam sẽ đều có thể tham gia cuộc thi Video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023.

Video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột

Thời gian cuộc thi diễn ra: Từ tháng 09/2022 đến tháng 01/2023.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ tháng 09/2022 đến ngày 30/12/2022.

Thời gian chấm thi: Từ ngày 01/01/2023 đến ngày 10/01/2023.

Xét và công bố trao giải: Dự kiến ngày 30/01/2023.

Video giới thiệu về cây cà phê Buôn Ma Thuột là hoạt động lớn trong khuôn khổ của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột. Cùng các thiết kế gian hàng ấn tượng, đặc biệt là các cuộc thi được diễn ra với mức giải thưởng hết sức hấp dẫn:

– 01 Giải nhất: 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng/giải).

– 01 Giải nhì: 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng/giải).

– 02 Giải ba: 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng/giải).

– 01 Giải được khán giả bình chọn: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng/giải).

– 05 Giải khuyến khích: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng/giải).

Địa điểm tiếp nhận tác phẩm dự thi: 

  • Nhận tác phẩm trực tiếp: Sở Thông tin và Truyền thông – địa chỉ số 08 Lý Thái Tổ, Phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 
  • Nhận bài thi qua thư điện tử: cuocthivideoclipcaphebmt@gmail.com.
  • Kết quả sẽ được công bố trên: Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk và trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác.

>> Xem thêm: Người phát ngôn về Lễ hội cà phê BMT.

Các bài viết liên quan