Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam

Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam

Hội chợ triển lãm là nơi diễn ra các hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Đây còn là điểm đến kết nối các nhà cung cấp toàn cầu và nhà sản xuất địa phương thiết lập mối quan hệ đối tác. Dưới đây là top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam mà các doanh nghiệp nên tham khảo qua để lựa chọn cho mình triển lãm nội thất phù hợp nhất.

Vietbuild – Triển lãm ngành trang trí nội thất, xây dựng, bất động sản và vật liệu xây dựng 

Đứng đầu trong danh sách top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam là triển lãm Vietbuild – Triển lãm ngành trang trí nội thất, xây dựng, bất động sản và vật liệu xây dựng. Được tổ chức bởi Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild phối hợp cùng Ủy ban nhân dân thành phố trong cả nước, đây được xem là sự kiện mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Vietbuild là triển lãm nội thất được tổ chức nhiều nhất trong năm (khoảng 9 kì triển lãm trong một năm).

Xem thêm: Tại sao Vietbuild lại là triển lãm diễn ra nhiều nhất trong năm tại Việt Nam

Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam - Vietbuild
Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam – Vietbuild

Triển lãm Vietbuild 2023 được tổ chức tại ba thành phố lớn trải dài trên khắp cả nước là Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà NẵngVietbuild Hồ Chí Minh. Sở hữu quy mô 1500 gian hàng đến từ hơn 360 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Với tần suất và quy mô diễn ra, triển lãm Vietbuild càng khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình khi nằm trong top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam. Đây cũng được xem là cơ hội tốt nhất cho khách hàng, đối tác có thể tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho nhà cửa một cách phù hợp nhất.

Triển lãm Vietbuild 2023 còn là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua và không ngừng phát triển, cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Vifa Gu – Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam

Nằm trong top các triển lãm nội thất tiếp theo phải kể đến Vifa Gu – triển lãm nội thất về không gian sống và phong cách nội thất Việt Nam. Đặc biệt tại đây chú trọng vào sự tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách tham quan. Đối tượng của triển lãm sẽ không chỉ là giới chuyên môn, mà còn bao gồm nhóm doanh nhân & trí thức có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng khi mua sản phẩm nội thất cao cấp như: bộ phận thu mua sản phẩm cho khách sạn, nhà hàng, dự án bất động sản, văn phòng, thời trang, nội thất nhà ở, dự án lẻ… hoặc người tiêu dùng muốn mua sản phẩm, tìm nhà cung cấp, nhà thiết kế hoặc chuyên gia phong cách. 

Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam - Vifa Gu
Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam – Vifa Gu

Vifa Gu còn là điểm tham quan hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên, giới báo chí, các blogger, youtuber, chuyên gia marketing, những người thích tìm hiểu, học hỏi những điều mới mẻ và giúp lan tỏa thông điệp tích cực trong cộng đồng. Nằm trong top các triển lãm nội thất, tham gia Vifa Gu khách tham quan còn được thưởng thức những bộ phim tài liệu về nhiều chủ đề khác nhau như: nội thất, ánh sáng, thời trang, công nghệ, kinh doanh, sản xuất v.v… hay những đoạn phim ngắn giới thiệu về các xu hướng mới nhất, những triển lãm lớn trên  thế giới và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới mộ điệu v.v…

Nhờ sự giám tuyển chặt chẽ từ đội ngũ kinh nghiệm của Ban tổ chức, triển lãm nội thất – Vifa Gu hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút cho khách tham quan triển lãm với sự tham gia của những kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ tài năng, đầy triển vọng, những cá nhân nổi trội, có sức ảnh hưởng trong việc định hình xu hướng trang trí nhà ở hiện đại. Cùng vơi đó là việc hội tụ nhiều đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp, mang đến những gian hàng ấn tượng dành cho khách tham quan. Với sự đa dạng và toàn diện khi nằm trong danh mục top các triển lãm nội thất, Vifa Gu nỗ  lực tạo ra sân chơi cho các nhà thương mại, nhà phân phối và nhà bán lẻ… hướng đến để tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển.

Vifa Expo – Hội chợ ngành trang trí nội thất, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ

Cuối cùng nằm trong danh sách top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam là Vifa Expo – Hội chợ ngành trang trí nội thất, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ , được diễn ra hằng năm với quy mô được xem là lớn nhất khu vực Đông Nam Á (Asean). Đây là triển lãm nội thất hội tụ các sản phẩm trang trí nội thất, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ có quy mô lớn nhất trong ngành. 

Vifa Expo 2023 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất miền Nam. Với sự tham gia của hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trên 2 500 gian hàng tham gia trưng bày với 45.000m2. Quy mô của triển lãm Vifa Expo 2023 dự đoán sẽ là năm bùng nổ nhất từ trước đến nay. Với chủ đề: “Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam” các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm đa dạng và mới nhất.

Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam - Vifa Expo
Top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam – Vifa Expo

Những ngành hàng được trưng bày tại triển lãm nội thất Vifa Expo đa dạng như: đồ gỗ, đồ nội- ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp,…), đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm,..), thủ công mỹ nghệ ( sơn mài, lục bình, mây tre đan,..), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện,…Các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp luôn được trưng bày chỉn chu, đẳng cấp và sống động nhằm làm hài lòng các nhà mua hàng trong nước và quốc tế.

Trên đây là top các triển lãm nội thất uy tín tại Việt Nam bạn nên tham khảo qua để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Các bài viết liên quan