Hawa Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Thiết kế gian hàng triển lãm Hawa Expo

Hawa Expo là một sự kiện mới trong ngành đồ gỗ và nội thất Việt Nam. Tại đây thể hiện được sự đổi mới, đa dạng về sản phẩm và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Hãy cùng tham gia vào Hawa Expo để mang về cơ hội phát triển cho doanh nghiệp trong ngành đồ gỗ và nội thất.

Tổng quan về HAWA EXPO – Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ và Nội thất 

Đôi nét về triển lãm HAWA EXPO

Triển lãm Hawa Expo 2024 là nơi trưng bày sự đa dạng của ngành Đồ gỗ Mỹ nghệ Việt Nam. Tại đây quy tụ các nhà sản xuất kinh doanh quy mô lớn nhất Việt Nam đến tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng, với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng cùng với quy trình tổ chức chuyên nghiệp Hawa Expo có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về nội thất trên thị trường hiện nay.

Thông qua sự nhất trí và được ủy quyền chấp hành bởi 5 Hiệp hội là Viforest, HAWA, BIFA, DOWA và FPA Bình Định, cùng với sự bảo trợ của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Bộ Công Thương, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh, Hawa Expo 2024 dự kiến là hoạt động mang tầm cỡ quốc tế, được đầu tư và trang bị hệ thống hiện đại cùng các chương trình đặc sắc, mang lại cho doanh nghiệp tham dự nhiều hiệu quả và cơ hội phát triển.

Triển lãm Hawa Expo mang một thông điệp sâu sắc là tăng cường sự đa dạng trong ngành nội thất cùng sự phát triển vững mạnh của các nhà sản xuất trong nước. Hứa hẹn đây sẽ là một hoạt động cung ứng nội thất sôi động hàng đầu.

Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo
Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Là sự kiện triển lãm mở màn cho chuỗi hội chợ đồ gỗ và nội thất vào năm 2024. Hawa Expo nhận được sự ủng hộ và sự tham gia đông đảo của các nước trong khu vực, mở cửa cho các doanh nghiệp đón đầu giao thương hiệu quả khi tham gia trưng bày tại triển lãm.

Những thông tin quan trọng về triển lãm

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: Diễn ra từ ngày 06/03 đến hết ngày 09/03/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Thủ Đức: 

  • Thời gian: từ ngày 07 đến 09 tháng 3 năm 2024 
  • Địa điểm: White Palace – 588 Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Quy mô dự kiến: Lần đầu tiên tổ chức nhưng quy mô dự kiến lên đến 700 nhà trưng bày, hơn 3000 gian hàng trưng bày từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, diện tích  56.000m2 với lượng khách tham dự đạt 30.000 người mua và khách tham quan từ 200 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Ngành hàng trưng bày: Các dòng sản phẩm gỗ dùng cho nội ngoại thất nhà ở, trong khách sạn, nhà hàng và văn phòng; Sản phẩm quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ; Nhà làm từ gỗ; Các loại nguyên vật liệu, thiết bị, phụ kiện; cùng một số những dịch vụ phụ trợ khác.

Top 3 hoạt động nổi bật tại triển lãm HAWA EXPO

Đến với sự kiện triển lãm Hawa Expo 2024 doanh nghiệp tham dự sẽ được trải nghiệm những chương trình kết nối mạnh mẽ giữ người mua và người bán tại triển lãm thông qua hàng loạt các chương trình sự kiện bên lề như sau:

Chương trình kết nối giao thương giữa người mua và các nhà triển lãm tại Hawa Expo:

One-stop Furniture Sourcing: Là chương trình được diễn ra trong khuôn khổ triển lãm từ ngày 22 – 25/02 với hàng loạt các ngành hàng, sản phẩm, đa dạng và phong phú.

B2B Matching: Là hoạt động kết nối giao thương B2B được tổ chức trong hội chợ triển lãm dưới sự hỗ trợ của Ban tổ chức.

Tham quan nhà máy: Hoạt động tham quan được tiến hành sau khi triển lãm kết thúc, bắt đầu từ 26 – 28/2 thống kê các đoàn tham quan nhà máy có cơ hội tiếp cận và tăng các đơn đặt hàng cho nhà máy trong khu vực lân cận.

Triển lãm trực tuyến: Kết hợp giữa trực tiếp và  triển lãm trực tuyến trên nền tảng HOPE, triển lãm trực tuyến sẽ kéo dài 3 tháng hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với những nhà mua hàng tiềm năng ở mọi thời điểm.

Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Hoạt động tiếp cận và thu hút các nhà mua hàng (OSB – Organizer support Buyer)

Hoạt động sau khi kết thúc triển lãm Hawa Expo: Tham quan hệ thống showroom, các chương trình khám phá, kết nối và giao lưu văn hóa.

Dịch vụ nhà hàng Khách sạn: Đối với hoạt động này khách hàng sẽ được giới thiệu về các dịch vụ tiện ích như khách sạn, nhà hàng, đi lại và các địa điểm tham quan…

Business travel: là hoạt động kết hợp với các tour du lịch, tham quan tại những địa danh nổi bật, các làng nghề truyền thống, thưởng thức ẩm thực, chơi golf…Đây sẽ được coi là một chuyến công tác kết hợp với du lịch cùng nhiều những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất.

Chương trình hỗ trợ cho các nhà trưng bày (OSE – Organizer support Exhibitor)

Khóa đào tạo: Tại đây các nhà trưng bày triển lãm sẽ được hướng dẫn cách sắp xếp, trưng bày, những mẹo hay và kinh nghiệm từ các chuyên gia để kết nối B2B hiệu quả.

Hoạt động quảng bá: Triển lãm Hawa Expo là sự kiện đáng để các doanh nghiệp cân nhắc tham dự bởi tại đây, Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các nhà trưng bày quảng bá rộng rãi sản phẩm thông quan các công cụ  như email marketing, và trên các nền tảng Social Media.

Một số các sự kiện bên lề: Những chương trình Hội thảo diễn ra xuyên suốt, workshop thả luận về định hướng thị trường: ESG, vật liệu tái chế, yêu cầu của thị trường trong tương lai.

Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo
Thi công gian hàng triển lãm Hawa Expo

Được diễn ra dưới sự phối hợp chặt chẽ của Sở Công Thương, triển lãm Hawa Expo 2024 sẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất trong thị trường ngành Gỗ và Nội thất tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

>>Xem thêm: Vietnam Garden & Landscape Expo 2023 – Thiết kế và thi công gian hàng Garden & Landscape Expo

Đơn vị thi công gian hàng Hawa Expo chất lượng cho doanh nghiệp

Đến với triển lãm Hawa Expo, doanh nghiệp đang mở ra cho mình một cơ hội lớn để phát triển trong thị trường xuất khẩu gỗ và nội thất. Khi tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm doanh nghiệp cần chú trọng vào gian hàng triển lãm sao cho đẹp mắt và chất lượng, tạo ưu thế ngay từ bước đầu so với các đối thủ trong ngành.

Đến với triển lãm Hawa Expo, doanh nghiệp đang mở ra cho mình một cơ hội lớn để phát triển trong thị trường xuất khẩu gỗ và nội thất. Khi tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng triển lãm doanh nghiệp cần chú trọng vào gian hàng triển lãm sao cho đẹp mắt và chất lượng, tạo ưu thế ngay từ bước đầu so với các đối thủ trong ngành. Cùng nhìn lại những gian hàng mà Gia Long thực hiện tại Hawa Expo:

Sự kiện Hawa Expo 2023:

  • Gian hàng triển lãm Fine Scandinavia được Gia Long hoàn thiện tại triển lãm
  • Gian hàng Eurofar được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện tại triển lãm
  • Gin hàng Interlink được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Thi công gian hàng Hawa Expo là công đoạn bạn cần chú tâm tìm kiếm đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Đến với Gia Long bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công gian hàng triển lãm, chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện gian hàng. Tham dự triển lãm Hawa Expo lần đầu tiên doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công gian hàng có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng và thành phẩm khi trưng bày.

Các bài viết liên quan