Vietbeauty 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbeauty tại Việt Nam

Triển lãm Vietbeauty

Vietbeauty là sự kiện triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam, đây được xem là nơi giao lưu, tiếp cận và mở rộng thị trường của các doanh nghiệp trong ngành. Nhằm tạo được sự ấn tượng và thu hút, doanh nghiệp tham dự triển lãm cần có một gian hàng trưng bày với thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Đôi nét về triển lãm Vietbeauty 2024 tại Việt Nam?

Giới thiệu tổng quan về triển lãm Vietbeauty

Vietbeauty 2024 là triển lãm thương mại ngành làm đẹp lâu đời nhất Việt Nam, hứa hẹn bùng nổ với quy mô hoành tráng và những điểm nhấn ấn tượng. Sự kiện không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ làm đẹp tiên tiến mà còn là cơ hội vàng để doanh nghiệp nâng cao cơ hội hợp tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác tiềm năng và trải nghiệm đa dạng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp từ hàng trăm thương hiệu uy tín.

Triển lãm Vietbeauty 2024 là điểm đến không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, đại lý, bán lẻ, phân phối, chuyên gia và các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành làm đẹp. Với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ hơn 25 quốc gia trên thế giới, sự kiện hứa hẹn mang đến một nền tảng chuyên nghiệp và uy tín cho việc gặp gỡ, trao đổi và hợp tác. Được tổ chức với quy mô lớn, Vietbeauty 2024 chắc chắn sẽ là điểm sáng của ngành, là nơi thú vị để tham gia và khám phá những cơ hội mới.

Triển lãm Vietbeauty 2024 là sự kiện diễn ra tại 3 đất nước bao gồm Việt Nam, Indonesia và Malaysia. Đây đều là những thị trường tiềm năng có sự phát triển mạnh mẽ trong thị trường làm đẹp.

Vietbeauty là sự kiện thương mại về ngành làm đẹp chuyên nghiệp
Vietbeauty là sự kiện thương mại về ngành làm đẹp chuyên nghiệp

Thông tin quan trọng về triển lãm Vietbeauty 2024

Thời gian diễn ra: Được diễn ra từ ngày 27 tháng 7 năm 2024 đến hết ngày 29 tháng 7 năm 2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Vietbeauty 2024 sẽ cùng diễn ra với sự kiện Cosmobeauté Vietnam, tạo ra một không gian độc đáo và đa dạng cho khách tham dự. Với hơn 500 doanh nghiệp tham gia trưng bày từ 25 quốc gia trên toàn thế giới, triển lãm tự hào là điểm hội tụ của hơn 2000 thương hiệu làm đẹp đến từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Với diện tích trưng bày lên đến 13,000m2, Vietbeauty 2024 dự kiến sẽ thu hút hơn 10,000 lượt khách tham quan đến từ trong và ngoài nước. Sự kiện này sẽ cung cấp cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm những xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp, đồng thời tạo ra môi trường lý tưởng cho việc kết nối và giao lưu giữa các doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Xu hướng ngành làm đẹp tại thị trường quốc tế

Gian hàng ấn tượng tại Vietbeauty 2023
Gian hàng ấn tượng tại Vietbeauty 2024

Thông tin thực về phân khúc của thị trường ngành làm đẹp hiện nay đang có mạng lưới kinh doanh trải rộng khắp. Đây là ngành hàng nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ nhiều những sự kiện B2B thuộc 12 thành phố lớn tại Châu Á như Bangkok, Thành Đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore & Tokyo là những thị trường có tốc độ phát triển hàng đầu thế giới. Bằng sự mạnh mẽ tiếp cận các thị trường trên toàn cầu, thị trường ngành làm đẹp hiện nay đã phát triển một sự kiện B2B hoàn toàn mới tại Miami, phục vụ Bờ biển phía Đông và các khu vực Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Quần đảo Caribê, cùng hàng loạt những hội chợ triển lãm chuyên ngành trong đó bao gồm triển lãm Vietbeauty.

Theo thông tin về thị trường, ngành làm đẹp hiện nay đã có riêng một nền tảng để thực hiện các giao dịch, chuyển đổi và phát triển mới. Trong đó xu hướng thị trường tại các sự kiện và thương hiệu tập trung hàng đầu vào lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm ngành làm đẹp. Nhận thầy cơ hội và thị trường rộng mở các Vietbeauty 2024 sẽ diễn ra, mang đến cho khách hàng và đối tác trên khắp thế giới nhiều cơ hội về kinh doanh, có những trải nghiệp đáng nhớ, cùng tiếp cận được những biện pháp công nghệ mới trong ngành làm đẹp. Mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ trong 1 năm tới.

Những ngành hàng nên trưng bày tại Vietbeauty 2024

Vietbeauty 2024 tự hào là sự kiện thương mại ngành làm đẹp lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Tại đây doanh nghiệp sẽ tìm kiếm được các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường. Đồng thời nắm bắt cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, khi đến với triển lãm Vietbeauty sẽ có những ngành hàng trưng bày tại triển lãm như:

 • Sản phẩm đa dạng: Mỹ phẩm, chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, sản phẩm cho tóc & móng, thực phẩm chức năng, spa & làm đẹp…
 • Xu hướng mới nhất: Cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, sản phẩm hot nhất thị trường ngay tại gian hàng của các thương hiệu uy tín.
 • Chất lượng đảm bảo: Nguồn hàng chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, được kiểm duyệt nghiêm ngặt.
 • Giá cả cạnh tranh: Cơ hội tận hưởng mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, Vietbeauty 2024 còn là nơi kết nối các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp với các nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng uy tín. Tham gia Vietbeauty 2024, bạn sẽ tìm thấy:

 • Dịch vụ gia công (OEM/ODM): Hợp tác với các nhà sản xuất uy tín để tạo ra thương hiệu sản phẩm riêng của bạn, khẳng định vị thế trên thị trường.
 • Nghiên cứu & phát triển: Tiếp cận các công nghệ tiên tiến, nguyên liệu mới nhất để phát triển sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.
 • Bao bì & thiết kế: Tạo ấn tượng với bao bì bắt mắt, thu hút khách hàng, nâng tầm thương hiệu của bạn.
 • Máy móc & thiết bị: Trang bị cho cơ sở kinh doanh hệ thống máy móc hiện đại, tối ưu hóa quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Trưng bày nhiều dòng sản phẩm mới nhất trên thị trườngTrưng bày nhiều dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường

Tại triển lãm Vietbeauty 2024, hơn 500 đơn vị hàng đầu đã trưng bày các sản phẩm tiên tiến, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là cơ hội để tham gia các buổi hội thảo chuyên đề do các chuyên gia hàng đầu từ Nielsen Việt Nam tổ chức. Ngoài ra ban tổ chức cũng chuẩn bị những hoạt động giới thiệu về kỹ thuật cũng như kiến thức mới nhất trong ngành do các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong ngành sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp, khách hàng và các dơn vị tham gia tại Vietbeauty 2024.

Top 5 lý do doanh nghiệp nên tham gia Vietbeauty 2024

Khi tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Vietbeauty 2024 doanh nghiệp sẽ cso được những lợi ích như:

 • Đối với các thương hiệu và doanh nghiệp nước ngoài sẽ dễ dàng tiếp cận và thâm nhập thị trường tiêu dùng Việt Nam khi trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm và dịch vụ của công ty ngay tại sự kiện triển lãm. Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và truyền đạt mong muốn của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng.
 • Đối với những thương hiệu mới và ít người biết tới, khi trưng bày tại đây có thể nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu đến thị trường, giới thiệu doanh nghiệp và uy tín của công ty với Người mua B2B trong nước và nước ngoài, sản phẩm và hình ảnh thương hiệu có cơ hội xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện, khổng chỉ giới hạn trong triển lãm mà còn tiếp cận được cả trong Cộng đồng Beauty E-Markets.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng cơ hội kinh doanh ra ngoài thị trường, mở rộng mạng lưới phân phối với các đối tác tiềm năng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Tiếp cận gần hơn đến đối tượng người mua B2B tại triển lãm thông qua hoạt động kết nối người mua B2B. Các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, các thẩm mỹ viện trong và ngoài nước, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử cùng hàng loạt các nhà đầu tư tiềm năng sẽ xem trước hồ sơ của các nhà trưng bày triển lãm và sắp xếp các cuộc hẹn ngay tại triển lãm Vietbeauty 2024.
 • Cập nhật những kiến ​​thức, thông tin và xu hướng mới nhất về thị trường ngành làm đẹp hiện nay bằng cách tham gia vào những chương trình sự kiện, buổi hội thảo chuyên đề như Beauty Talks – Hội thảo về giáo dục, live-demo những dòng sản phẩm nổi bật, những hoạt động Livestream cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Gian hàng được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được hoàn thiện bởi Gia Long

Ngoài ra Triển lãm thương mại ngành làm đẹp còn kết hợp tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên ngành dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành. Được diễn ra xuyên suốt trong ba ngày của triển lãm. Vietbeauty được coi là một nền tảng giao dịch chuyên biệt dành riêng cho ngành làm đẹp, các thương hiệu B2B quốc tế.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbeauty 2024

Khi tham gia trưng bày tại triển lãm Vietbeauty 2024, doanh nghiệp tham dự cần tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín. Gian hàng triển lãm có thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, để lại trong tâm trí khách hàng ấn tượng sâu sắc về thương hiệu.

Để có được thiết kế gian hàng triển lãm Vietbeauty ấn tượng hãy liên hệ với Gia Long, chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm. Cùng đội ngũ thiết kế và thi công riêng biệt, mang lại cho khách hàng những gian hàng chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Beautycare Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm ngành làm đẹp

Các bài viết liên quan