Vietbeauty 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbeauty tại Việt Nam

triển lãm cosmobeauté việt nam 2023

Vietbeauty là sự kiện triển lãm thương mại ngành làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam, đây được xem là nơi giao lưu, tiếp cận và mở rộng thị trường của các doanh nghiệp trong ngành. Nhằm tạo được sự ấn tượng và thu hút, doanh nghiệp tham dự Vietbeauty cần có một gian hàng trưng bày với thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Đôi nét về triển lãm Vietbeauty 2023 tại Việt Nam?

Giới thiệu tổng quan về triển lãm Vietbeauty

Triển lãm Vietbeauty từ lâu đã được biết đến là sự kiện thương mại về ngành làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín và lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Đây là một nền tảng gắn kết các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng trong ngành lại với nhau, tạo nên sân chơi chuyên nghiệp nhằm kết nối giữa người mua và các nhà trưng bày triển lãm tại đây.

Vietbeauty 2023 là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu, các đại lý, nhà bản lẻ, nhà phân phối, các chuyên gia cùng rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng. Không những thế tại triển làm ngành làm đẹp này còn thu hút hàng trăm thương hiệu nổi tiếng đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới tham dự. Diễn ra với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ là sự kiện triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu cho các đơn vị gặp gỡ, trao đổi và hợp tác.

Triển lãm Vietbeauty 2023 là sự kiện diễn ra tại 3 đất nước bao gồm Việt Nam, Indonesia và Malaysia. Đây đều là những thị trường tiềm năng có sự phát triển mạnh mẽ trong thị trường làm đẹp.

Thông tin quan trọng về triển lãm Vietbeauty 2023

Thời gian diễn ra: Được diễn ra từ ngày 27 tháng 7 năm 2023 đến hết ngày 29 tháng 7 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Vào ngày khai mạc Vietbeauty 2023, sự kiện được diễn ra đồng thời với Cosmobeauté Vietnam. Triển lãm mang đến cho khách tham dự hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày thuộc về 25 quốc gia trên thế giới, tại đây hội tụ hơn 1000 thương hiệu làm đẹp đến từ các quốc gia như Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.Với tổng diện tích trưng bày lên đến 10.000m2, dự kiến khi kết thúc triển lãm sẽ đón tiếp hơn 8000 lượt khách tham quan B2B đến từ trong nước và nước ngoài.

Xu hướng ngành làm đẹp tại thị trường quốc tế

Thông tin thực về phân khúc của thị trường ngành làm đẹp hiện nay đang có mạng lưới kinh doanh trải rộng khắp. Đây là ngành hàng nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ nhiều những sự kiện B2B thuộc 12 thành phố lớn tại Châu Á như Bangkok, Thành Đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore & Tokyo là những thị trường có tốc độ phát triển hàng đầu thế giới. Bằng sự mạnh mẽ tiếp cận các thị trường trên toàn cầu, thị trường ngành làm đẹp hiện nay đã phát triển một sự kiện B2B hoàn toàn mới tại Miami, phục vụ Bờ biển phía Đông và các khu vực Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Quần đảo Caribê, cùng hàng loạt những hội chợ triển lãm chuyên ngành trong đó bao gồm triển lãm Vietbeauty.

Theo thông tin về thị trường, ngành làm đẹp hiện nay đã có riêng một nền tảng để thực hiện các giao dịch, chuyển đổi và phát triển mới. Trong đó xu hướng thị trường tại các sự kiện và thương hiệu tập trung hàng đầu vào lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm ngành làm đẹp. Nhận thầy cơ hội và thị trường rộng mở các Vietbeauty 2023 sẽ diễn ra, mang đến cho khách hàng và đối tác trên khắp thế giới nhiều cơ hội về kinh doanh, có những trải nghiệp đáng nhớ, cùng tiếp cận được những biện pháp công nghệ mới trong ngành làm đẹp. Mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ trong 1 năm tới.

Những ngành hàng nên trưng bày tại Vietbeauty 2023

Được đánh giá là sự kiện thương mại ngành làm đẹp toàn diện lớn nhất trong khu vực Đông Dương. Tại đây doanh nghiệp sẽ tìm kiếm được các dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường. Đồng thời nắm bắt cơ hội hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, khi đến với triển lãm Vietbeauty sẽ có những ngành hàng trưng bày tại triển lãm như:

 • Mỹ phẩm và Đồ vệ sinh cá nhân 
 • Nước hoa 
 • Sản phẩm dành cho tóc 
 • Sản phẩm chăm sóc da 
 • Máy móc chăm sóc sức khỏe 
 • Thiết bị thẩm mỹ và thẩm mỹ viện 
 • Móng tay và phụ kiện 
 • Sản phẩm sức khỏe tự nhiên 
 • Bao bì 
 • Nguyên liệu thô 
 • Đồ dùng cho thẩm mỹ viện 
 • Dịch vụ và nội thất 
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và spa

Những dòng sản phẩm tại triển lãm Vietbeauty 2023 được trưng bày bởi hơn 300 đơn vị cung cấp hàng đầu, chuyên cập nhật các xu hướng mới nhất, đáng quan tâm nhất thị trường ngành làm đẹp. Không chỉ dừng lại tại đó tại Vietbeauty 2023 còn diễn ra nhiều hoạt động hội thảo chuyên đề được chia sẻ bởi các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam. Ngoài ra ban tổ chức cũng chuẩn bị những hoạt động giới thiệu về kỹ thuật cũng như kiến thức mới nhất trong ngành do các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong ngành sẽ chia sẻ đến doanh nghiệp, khách hàng và các dơn vị tham gia tại Vietbeauty 2023.

Top 5 lý do doanh nghiệp nên tham gia Vietbeauty 2023

Khi tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Vietbeauty 2023 doanh nghiệp sẽ cso được những lợi ích như:

 • Đối với các thương hiệu và doanh nghiệp nước ngoài sẽ dễ dàng tiếp cận và thâm nhập thị trường tiêu dùng Việt Nam khi trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm và dịch vụ của công ty ngay tại sự kiện triển lãm. Khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và truyền đạt mong muốn của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng.
 • Đối với những thương hiệu mới và ít người biết tới, khi trưng bày tại đây có thể nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu đến thị trường, giới thiệu doanh nghiệp và uy tín của công ty với Người mua B2B trong nước và nước ngoài, sản phẩm và hình ảnh thương hiệu có cơ hội xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của sự kiện, khổng chỉ giới hạn trong triển lãm mà còn tiếp cận được cả trong Cộng đồng Beauty E-Markets.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng cơ hội kinh doanh ra ngoài thị trường, mở rộng mạng lưới phân phối với các đối tác tiềm năng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Tiếp cận gần hơn đến đối tượng người mua B2B tại triển lãm thông qua hoạt động kết nối người mua B2B. Các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, các thẩm mỹ viện trong và ngoài nước, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử cùng hàng loạt các nhà đầu tư tiềm năng sẽ xem trước hồ sơ của các nhà trưng bày triển lãm và sắp xếp các cuộc hẹn ngay tại triển lãm Vietbeauty 2023.
 • Cập nhật những kiến ​​thức, thông tin và xu hướng mới nhất về thị trường ngành làm đẹp hiện nay bằng cách tham gia vào những chương trình sự kiện, buổi hội thảo chuyên đề như Beauty Talks – Hội thảo về giáo dục, live-demo những dòng sản phẩm nổi bật, những hoạt động Livestream cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Ngoài ra Triển lãm thương mại ngành làm đẹp còn kết hợp tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên ngành dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành. Được diễn ra xuyên suốt trong ba ngày của triển lãm. Vietbeauty được coi là một nền tảng giao dịch chuyên biệt dành riêng cho ngành làm đẹp, các thương hiệu B2B quốc tế.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbeauty 2023

Khi tham gia trưng bày tại triển lãm Vietbeauty 2023, doanh nghiệp tham dự cần tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín. Gian hàng triển lãm có thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, để lại trong tâm trí khách hàng ấn tượng sâu sắc về thương hiệu.

Để có được thiết kế gian hàng triển lãm Vietbeauty ấn tượng hãy liên hệ với Gia Long, chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm. Cùng đội ngũ thiết kế và thi công riêng biệt, mang lại cho khách hàng những gian hàng chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Beautycare Expo 2023 – Thi công gian hàng triển lãm ngành làm đẹp

Các bài viết liên quan