Beautycare Expo 2024 – Thi công gian hàng triển lãm ngành làm đẹp

Thi công triển lãm Beautycare Expo

Beautycare Expo là triển lãm ngành làm đẹp được tổ chức ra nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các thương hiệu quốc gia, cũng như giới thiệu những thương hiệu uy tín trên thế giới đến với thị trường làm đẹp Việt Nam. Đầu tư vào gian hàng ấn tượng sẽ làm tăng cơ hội giao lưu và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp trong ngành.

Beautycare Expo nơi phát triển kinh doanh ngành làm đẹp

Beautycare Expo được các doanh nghiệp đánh giá là triển lãm không thể bỏ qua trong ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp nhập khẩu, các đại lý cũng như nhà phân phối sản phẩm máy móc liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự.

Nhận thấy cơ hội tăng trưởng của ngành, những sự kiện triển lãm ngành làm đẹp lần lượt ra đời, Chính phủ cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam từ năm 2016. Chính kể từ đó thị trường làm đẹp Việt Nam bùng nổ mạnh mẽ.

Nhận được sự ủng hộ từ Chính phủ, những hoạt động uy tín, chất lượng về ngành làm đẹp được diễn ra ngày càng nhiều. Đặc biệt phải kể đến Beautycare Expo 2024 – Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ ngành làm đẹp, một hội chợ triển lãm hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh doanh cần thiết cho một nhà kinh doanh sản xuất. 

Tham dự vào triển lãm Beautycare Expo 2024 là cơ hội để doanh nghiệp của bạn kết nối trực tiếp với hàng ngàn khách hàng tiềm năng ngay tại khuôn khổ triển lãm. Họ là những người đến từ hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới, hỗ trợ đơn vị trưng bày mở rộng mối quan hệ,cơ hội hợp tác thương mại với các doanh nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới. 

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Thông tin cần biết khi tham gia Beautycare Expo 

Thời gian diễn ra: Được diễn ra từ ngày 18/09/2024 đến hết ngày 21/09/2024

Địa điểm tổ chức: Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày: Tại sự kiện triển lãm Beautycare Expo sẽ được trưng bày những ngành hàng thuộc danh mục sau:

 • Mỹ phẩm.
 • Nước hoa.
 • Sản phẩm chăm sóc tóc, da, móng.
 • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc nụ cười khách hàng.
 • Spa và sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày.
 • Một số những nguyên vật liệu thô.
 • Sản phẩm máy móc thiết bị trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • hệ thống các Thẩm mỹ viện và thẩm mỹ.
 • Thiết bị, Giải pháp đóng gói, dán nhãn thương hiệu.
 • Máy chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Vật tư cho các salon.
 • Dịch vụ và nội thất cho thẩm mỹ viện và spa.
 • Trung tâm đào tạo và giáo dục trong ngành làm đẹp.

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 300 gian hàng thu hút +5.000 lượt khách tham quan. Để làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm trưng bày tại gian hàng, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một gian hàng đẹp cùng một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Những lợi ích mà ý Beautycare Expo mang lại cho doanh nghiệp tham dự

 • Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp trên thị trường tiêu dùng Việt Nam Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam – Beautycare Expo chính thức ra đời. Triển lãm tổ chức ra nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong ngành. Phát huy và tìm kiếm những biện pháp mới cho các doanh nghiệp tham dự.
 • Hội chợ triển lãm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp chuyên ngành tiếp cận trực tiếp hơn với khách hàng tiềm năng. Nâng cao hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ công nghệ mới được sản xuất từ doanh nghiệp.
 • Beautycare Expo sẽ diễn ra các buổi hội thảo, gặp mặt và trao đổi với các chuyên gia lâu năm. Từ đó tìm ra được hướng đi cho doanh nghiệp trên thị trường làm đẹp, thâm nhập ra ngoài thị trường quốc tế nhằm tìm kiếm những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới.
 • Tại triển lãm Beautycare Expo doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tìm kiếm các đối tác liên kết, để cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai. Muốn tăng cơ hội liên kế cần thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo bắt mắt, chuyên nghiệp nhất.
 • Là điều kiện thuận lợi để các Tập đoàn lớn, các đối tác chuyên nghiệp gặp gỡ, cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi cách thức quản lý doanh nghiệp. Để từ đó tích lũy kiến thức, trau dồi bản thân, định hướng phát triển của công ty trong tương lai.
 • Cuối cùng, đây là nơi để các đơn vị đào tạo tìm kiếm được nhân lực tài năng trong ngành, ngoài ra quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình đến với khách tham quan, cập nhật những tin tức hữu ích nhất trong ngành làm đẹp.

Cách tạo sự nổi bật khi tham gia trưng bày tại Beautycare Expo 

Thiết kế gian hàng theo tiêu chí của triển lãm

Việc thiết kế gian hàng triển lãm Beautycare Expo vừa phù hợp với tiêu chí triển lãm Beautycare Expo, vừa phù hợp với yếu tố thương hiệu là điều cần được các doanh nghiệp quan tâm chú ý. Bên cạnh đó doanh nghiệp cần nắm kĩ tiêu chí tổ chức của Triển lãm để tránh bị sai mục đích.

Khi tham gia bất kỳ một sự kiện triển lãm nào, doanh nghiệp cần đầu tư vào công đoạn thiết kế gian hàng trưng bày một cách chỉn chu nhất. Đây là bộ mặt đại diện cho toàn công ty tham gia vào hội chợ Beautycare Expo, chính vì thế cần đảm bảo tính chuyên nghiệp, thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Bố trí gian hàng phù hợp với diện tích và không gian

Khi quyết định tham gia trưng bày tại Beautycare Expo bạn nên chọn cho mình một vị trí trưng bày phù hợp nhất, thuận vớ cho việc tiếp cận khách hàng. Những vị trí dễ gây được sự chú ý nhất, gần cổng chính hay tại những vị trí trung tâm khu trưng bày.

Diện trưng trưng bày trong gian hàng đều có giới hạn, nên bạn cần bố trí sản phẩm trưng bày tại gian hàng một cách hợp lý nhất làm sao vừa phù hợp với không gian gian hàng, vừa thuận tiện cho khách tham quan. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trong thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Trưng bày sản phẩm mới lạ, thu hút

Những sản phẩm lựa chọn trưng bày cần được lựa chọn kỹ lưỡng, chọn lựa những dòng sản phẩm mới nhất, lạ mắt nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những vật liệu hỗ trợ cho việc trưng bày thêm bắt mắt và chuyên nghiệp hơn như: kệ, tủ, hệ thống bục trưng bày,… Ngoài ra để làm tăng hiệu ứng ánh sáng cho gian hàng thêm hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Gia Long – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng trọn gói

Để tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế thi công gian hàng Beautycare Expo chuyên nghiệp, lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói từ Gia Long. Tích hợp cả thiết kế và thi công trọn gói, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê các thiết bị nội thất trưng bày tại gian hàng, những gì khách hàng cần chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất. 

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, kinh nghiệm thiết kế thi công phong phú. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ thiết kế gian hàng triển lãm Beautycare Expo ngay nhé!

>> Xem thêm: VMAT Bình Dương 2023 – Thiết kế gian hàng VMAT độc, lạ

Các bài viết liên quan