Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 – Tâm điểm kết nối ngành làm đẹp trong nước và quốc tế

Khia mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành làm đẹp và triển lãm thương mại đã chính thức diễn ra vào sáng nay 27/07/2023 và sẽ kéo dài trong 3 ngày (29/07/2023). Với sự tham gia của hàng nghìn khách tham quan, cùng nhiều chương trình, sản phẩm trưng bày hấp dẫn. Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam ngày càng khẳng nâng cao được giá trị và vai trò của mình trong các sự kiện ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 400 doanh nghiệp từ 25 quốc gia cùng 1000 thương hiệu nổi tiếng

Sau bao ngày chờ đợi, khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam chính thức diễn ra vào sáng nay (27/07/2023) tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia, thương hiệu nổi tiếng, cùng đông khách tham quan đến tham gia triển lãm.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 là sự kiện được hợp nhất từ hai triển lãm ngành làm đẹp và thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam năm nay với sự quy tụ của hơn 400 doanh nghiệp từ 25 quốc gia, cùng 1000 thương hiệu của lĩnh vực làm đẹp ở hàng đầu. Với quy mô rộng lớn, triển lãm mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp trong việc tìm nguồn cung cấp và gặp gỡ các đối tác tiềm năng.

Tại triển lãm, ban tổ chức còn mang đến những chương trình, hội thảo chuyên đề với các giải pháp và chiến lược thúc đẩy mạnh mẽ vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Không khí khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023
Không khí khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023

Khám phá tiềm năng ngành làm đẹp Việt

Khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 tập trung giới thiệu quảng bá sản phẩm trong lĩnh vực về thiết bị giúp chăm sóc cá nhân, nước hoa, thiết bị cho spa, nguyên liệu mỹ phẩm, thiết bị cùng giải pháp giúp cho việc chăm sóc về thẩm mỹ viện, trang điểm, sản xuất gia công OEM/ODM, các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe…

Bên cạnh các chương trình giới thiệu sản phẩm tại triển lãm, khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 còn hướng đến sứ mệnh kết nối, gắn kết các nhãn hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp ở trong nước và quốc tế. Việt Nam hiện là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.  

Trong ngày khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam, ngoài việc được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm nổi bật trong ngành làm đẹp, các doanh nghiệp cũng như khác tham quan còn được cập nhật các xu hướng mới của người tiêu dùng, cùng những công nghệ hiện đại phục vụ vào quá trình sản xuất những sản phẩm làm đẹp trong tương lai.

Những trải nghiệm thực tế tại triển lãm  Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam
Những trải nghiệm thực tế tại triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam

Chương trình – hội thảo hấp dẫn diễn ra sau khai mạc  Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam

Ban tổ chức của triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam đã phối hợp cùng các hiệp hội, chuyên gia mang đến nhiều chương trình hội thảo trong suốt quá trình diễn ra triển lãm

Với các chủ đề nổi bật như: thực trạng của ngành sản xuất về mỹ phẩm tại Việt Nam, những giải pháp về công nghệ chính sách, chiến lược thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp trong tương lai, bí quyết marketing phục vụ trong ngành bán lẻ mỹ phẩm trên thị trường hiện nay… Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Call me Duy –  Quán quân KOC Việt Nam năm 2023, diễn ra cùng các chương trình livestream sản phẩm với những nhãn hàng tại triển lãm.

Nhiều thương hiệu- chuyên gia nổi tiếng có mặt tại khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam
Nhiều thương hiệu- chuyên gia nổi tiếng có mặt tại khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam

Sau khai mạc Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam là hàng loạt các hoạt động hấp dẫn dành cho doanh nghiệp cùng khách tham quan. Ngày 28/7, với sự tham gia của RENI & g.O, Bác sĩ Phạm Minh Trường, Thùy Nhân và dược sĩ Nguyễn Trần Hạnh Thư…là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực về lãm đẹp. Họ mang chia sẻ đến những kiến thức bổ ích về chăm sóc da, một số thành phần thiên nhiên mang đến những hiệu quả không ngờ cho làn da. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, cùng quá trình thi công gian hàng triển lãm cũng như lựa chọn tỉ mỉ sản phẩm trưng bày từ các gian hàng. Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 hy vọng sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách tham quan những kiến thức hữu ích cùng cơ hội hợp tác thúc đẩy vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Các bài viết liên quan