Khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM 2023 – Giới thiệu giải pháp khoa học, công nghệ hàng đầu

Khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM 2023 với chủ đề “30 năm – Hội tụ và phát triển” với sự quy tụ của hơn 500 gian hàng, sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới trong lĩnh vực về thiết bị y tế, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe. Triển lãm dự kiến sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho khách tham quan trong lĩnh vực y tế trên thị trường. 

Những điều cần biết về khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM 2023

Khai mạc triển lãm ngành Y dược 2023

Khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM lần thứ 30 đã chính thức diễn ra với với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với 30 năm phát triển, VIETNAM MEDI-PHARM tự hào xây dựng cho mình một hành trình để gắn kết các doanh nghiệp trong ngành. Trung bình, kể từ khi tổ chức, triển lãm đã thu hút hơn 10.000 gian hàng đến từ 7.500 đơn vị, tổ chức trong nước và quốc tế. Kết nối giao thương hơn 390.000 lượt khách tham quan, tạo hơn 900 hợp đồng, cùng những bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác.

VIETNAM MEDI-PHARM lần này được tổ chức với quy mô 9.000m2, quy tụ những gian hàng đến từ những quốc gia như: Ba Lan, CHLB.Đức, CH.Séc, Hồng Kông, Israel, Liên Bang Nga, Singapore, Thụy Điển, Phần Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Bangladesh, Việt Nam…

Phát biểu tại khai mạc nhấn mạnh rằng: “Triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược trưng bày và giới thiệu những thành tựu, những kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế. Đây là triển lãm chuyên ngành y dược Việt Nam với quy mô lớn nhất từ trước tới giờ”.

Lễ khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM
Lễ khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM

Khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM  2023 tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, thiết bị mới trong lĩnh vực dược phẩm, y tế. Bên cạnh đó là những đổi mới tích cực về những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế Việt Nam, hưởng ứng, tuyên truyền về các chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước không ngành Y tế hiện nay.

Các hoạt động nổi bật sau khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM

Sau chương trình khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM hấp dẫn, triển lãm sẽ tiếp nối với các hoạt động tiêu biểu như: hội thảo về bước tiến mới trong y học tái sinh, các chính sách mới trong việc quản lý những trang thiết bị y tế, liệu pháp cho tế bào gốc kết hợp với Exosome trong việc điều trị các bệnh lý miễn dịch, tim mạch, tiểu đường…Được trình bày bởi các chuyên gia uy tín ở trong nước và quốc tế. 

Khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM 2023 mang đến cho khách tham quan các hoạt động sôi nổi về giao thương giữa các doanh nghiệp, tư vấn sức khỏe, giới thiệu sản phẩm, tuyên truyền những kiến thức về sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe…

Nhằm mục đích giới thiệu cho triển lãm, những công tác về truyền thông, quảng cáo, đã được chuẩn bị một cách chu đáo. Ngoài ra, ban tổ chức triển lãm còn phát hành và tiến hành gửi hơn 50.000 giấy mời đến trực tiếp các doanh nghiệp, nhà quản lý, nghiên cứu, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, giới chức chuyên môn trong nước. 

Đặc biệt, diễn ra đồng thời cùng VIETNAM MEDI-PHARM 2023 là một số chuyên đề triển lãm về: bệnh viện Quốc tế Việt Nam, du lịch Y tế, Đổi mới công nghệ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Quốc tế chuyên ngành Nha khoa.

Các hoạt động tại khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM 2023

Điểm đặc biệt tại VIETNAM MEDI-PHARM 2203

Sau khi được thưởng thức khai mạc VIETNAM MEDI-PHARM, hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến từ các gian hàng. Triển lãm còn có chương trình bốc thăm may mắn “Chào mừng 30 năm VIETNAM MEDI–PHARM” với phần quà là những thiết bị tế gia đình dành cho khách tham quan. Bên cạnh đó là chương trình tri ân dành cho những khách chuyên ngành đến từ các tỉnh thành như: hỗ trợ suất ăn trưa, nghỉ ngơi, đi lại, mang đến cho khách tham quan những trải nghiêm về các thiết kế gian hàng đẹp mắt, ấn tượng.

Thứ trưởng mong muốn các nhà sản xuất, kinh doanh về dược phẩm, trang thiết bị y tế…ở trong và ngoài nước tích cực cùng nhau trao đổi, tìm hiệu đối tác, thị trường, đầu tư, liên kết…đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y tế nước nhà.

 

Các bài viết liên quan