Triển lãm Energy VIETNAM 2023 – Thiết kế gian hàng Energy VIETNAM 

Thiết kế gian hàng Energy VIETNAM

Triển lãm Energy VIETNAM chính thức trở lại vào tháng 5 năm 2023 với hàng loạt máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm trưng bày tiên tiến, các thiết kế ấn tượng cũng thu hút sự chú ý của khách tham quan và đối tác tham dự.

Thông tin cụ thể về Energy VIETNAM 2023

Thời gian: Diễn ra vào ngày 24/05/2023 đến ngày 26/05/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO BDNC) – B11 Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Triển lãm Energy VIETNAM là nơi trưng bày đa dạng sản phẩm ngành năng lượng. Tại đây quy tụ các nhà sản xuất kinh doanh quy mô lớn nhất Việt Nam đến tham gia trưng bày sản phẩm tại gian hàng, với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng cùng với quy trình tổ chức chuyên nghiệp Energy VIETNAM có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về nội thất trên thị trường hiện nay.

Dưới sự bảo trợ của Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị tổ chức: Dong Nam Promotion, Công ty cổ phần Khang Phát và WTC Bình Dương. Triển lãm Energy VIETNAM dự kiến sẽ là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay mang tiêu chuẩn quốc tế, được chuẩn bị và đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỳ công. Sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hợp tác và xúc tiến thương mại.

Là một trong những hội chợ triển lãm đầu năm 2023, Triển lãm Quốc tế ngành Năng lượng Việt Nam nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhà nước và doanh nghiệp nước ngoài tham gia. Là tiền đề cho các hoạt động trao đổi, mua bán trong tương lai.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm năng lượng
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm năng lượng

Sự xuất hiện cùng lúc của hai triển lãm EMA VIETNAM và Energy VIETNAM

Triển lãm Energy VIETNAM được tổ chức cùng ngày với triển lãm EMA VIETNAM tại Trung tâm Triển lãm Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO BDNC). Sự xuất hiện của cả hai triển lãm đảm bảo sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng độc đáo về lĩnh vực công nghiệp và năng lượng.

Đều là hai triển lãm có các sản phẩm trưng bày tương đồng, sự kiện quy tụ đầy đủ tất cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành và các kỹ sư công nghiệp hứa hẹn sẽ là triển lãm có quy mô khủng nhất từ trước tới nay tại Bình Dương trong lĩnh vực này.

Qua đó, có thể nhận thấy sự phát triển và nhu cầu sản xuất, kinh doanh ngành năng lượng ngày càng cao. Năng lượng tái tạo đang được xem là giải pháp và xu hướng tất yếu của ngành năng lượng hiện nay ở Việt Nam. Khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu mỏ ngày càng trở nên cạn kiệt, gây ô nhiêm môi trường nghiêm trọng, buộc các quốc gia phải đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu ngành năng lượng theo hướng sạch và bền vững. 

Với tiềm năng sẵn có, phát triển nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam đang ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế bền vững, do lợi ích to lớn trong việc tận dụng tối đa nguồn thiên nhiên (năng lượng gió, mặt trời…), cũng như góp phần giảm tác động của hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu gây ra.

>> Xem thêm: Energy VIETNAM 2023 – Thiết kế gian hàng Energy VIETNAM

Lĩnh vực sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Energy VIETNAM 2023

– Năng lượng mặt trời: Mô- đun, tấm pin năng lượng mặt trời, máy biến tần, ắc quy, đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng; hệ thống sưởi ấm, làm mát và thông gió; máy nước nóng năng lượng mặt trời; năng lượng cho phương tiện máy bay, ô tô; máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời; ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời; đồng hồ mặt trời; ứng dụng sạc pin năng lượng mặt trời; máy tính xách tay năng lượng mặt trời; ứng dụng năng lượng mặt trời trong xử lý nước; ứng dụng năng lượng mặt trời trong nấu ăn,..

– Năng lượng gió: điện gió xa bờ, điện gió trên bờ, tua bin gió, diều điện gió, cây điện gió, cánh buồm, máy phát điện gió, accu lưu trữ, bộ điều khiển sạc kết hợp, bộ biến tần, dây dẫn và linh kiện đồng bộ

– Năng lượng sinh khối: công nghệ Bioetanol, Biogas, Biodiesel, nồi hơi sinh khối; dầu diesel sinh học; khí sinh học; nhiên liệu sinh học,…

– Năng lượng nước: thiết bị bay dùng nguồn năng lượng nước; đồng hồ báo thức sử dụng năng lượng nước; ắc quy dùng nước lã; đèn phố chạy bằng năng lượng nước; xe ô tô chạy bằng nước, máy tính chạy bằng năng lượng nước,..

– Công nghệ tiết kiệm năng lượng

– Công nghệ tái tạo năng lượng

– Thiết bị năng lượng: điều khiển, đo lường, kiểm tra, phân tích, xử lý, mã hóa, kiểm soát, phân hủy, lưu trữ,..

– Linh kiện, vật liệu: vật liệu điện cực, vật liệu bán dẫn, vật liệu màng hữu cơ, vật liệu mô-đun, than,..

– Dịch vụ và nhà thầu lắp đặt

Nhiều đơn vị đến tham quan tại Energy VietNam
Nhiều đơn vị đến tham quan tại Energy VietNam

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Energy VIETNAM

Việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi ngoại hình của gian hàng cũng ảnh hưởng phần lớn đến các sản phẩm doanh nghiệp trưng bày. Cho nên khi thiết kế làm sao cho vừa thu hút vừa nổi bật sản phẩm trưng bày là điều cần thiết. Bên cạnh đó, việc làm sao để hai đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Energy VIETNAM phối hợp ưng ý và làm việc hiệu quả cùng nhau là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu được những nổi lo đó của doanh nghiệp, công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long đã đem đến một giải pháp toàn diện cho khách hàng. Đó là dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ  trọn gói. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân viên với tay nghề kỹ thuật cao, được giám sát gắt gao trong từng khâu sản xuất cũng như phối hợp nhịp nhàng sẽ đem đến cho khách hàng một gian hàng triển lãm hoàn toàn ưng ý. 

Các bài viết liên quan