Taiwan Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Taiwan Expo ấn tượng

Triển lãm Taiwan Expo

Taiwan Expo là sự kiện hợp tác giao thương giữa Việt Nam và Đài Loan, mang đến nhiều cơ hội mà các doanh nghiệp trong ngành không nên bỏ qua. Vậy làm sao để có được gian hàng triển lãm thật thu hút? Không những vậy thi công gian hàng sao cho thật ấn tượng cũng là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp khi chuẩn bị tham gia triển lãm.

TAIWAN EXPO là gì? Thông tin về sự kiện TAIWAN EXPO 2023

Taiwan Expo là gì ?

Taiwan Expo là sự kiện kết nối thương mại lớn nhằm thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp Đài Loan với doanh nghiệp các nước ASEAN và Nam Á, trong đó có Việt Nam do Cục Thương mại Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. 

Không chỉ mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh của Đài Loan, qua đó còn xây dựng hình ảnh của Đài Loan trong mắt các Việt Nam. Từ đó, có cơ hội giao lưu và trao đổi về nhân lực, văn hóa, kinh tế và thương mại. 

Sự kiện được ra đời từ đây và là nơi truyền thông các sản phẩm Đài Loan thông qua hình thức trưng bày sản phẩm, hội thảo, diễn đàn và các kênh truyền thông trực tuyến. Vừa là nơi xây dựng hình ảnh và vừa là nơi giúp Đài Loan hiểu rõ hơn về nhu cầu và thực trạng các đối tác hướng nam mới để hợp tác và thiết lập mối quan hệ lâu dài.

Thông tin về triển lãm Taiwan Expo 2021

Thời gian: Diễn ra 21-23/7 năm 2021, sự kiện 2023 dự kiến tháng 7/2023

Địa điểm tổ chức: Online

Quy mô dự tính của hội chợ: 195 doanh nghiệp tham gia

Các con số nổi bật khi nhắc về Taiwan Expo

Triển lãm Taiwan Expo 2023 hứa hẹn sẽ còn thành công hơn những năm trước đó. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và được diễn ra liên tiếp trong vòng 4 năm. Là điểm đến của 3.100 doanh nghiệp Đài Loan, trong đó có 6 quốc gia và 14 thành phố bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Mã Lai và Phi-lip-pin. Sự kiện đã thu hút hơn 400.000 khách tham quan. Đem về 1 tỷ USD cơ hội kinh doanh cho Đài Loan và các nước hướng nam mới.

>> Xem thêm: Secutech Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Secutech Expo

Năm 2021 với nhiều biến động trên toàn thế giới, trong đó có sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã làm nhiều hoạt động kinh tế, thương mại bị đóng băng. Chính vì thế, Taiwan Expo 2021 đã được triển khai theo hình thức trực tuyến để các doanh nghiệp vẫn có thể tiếp tục trao đổi và giao thương với nhau. Dù không được trao đổi trực tiếp nhưng vẫn có thể nắm bắt được hoạt động của thị trường Đài Loan. 

Taiwan Expo 2017 thu hút hơn 24.000 người tham dự, là con số cao ngất ngưỡng đem đến thành công vang dội của mùa đầu tiên, là tiền đề cho những năm tiếp theo. Đến Taiwan Expo 2018, con số thống kê lên đến 5.500 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm, thêm một kỷ lục được xuất hiện. Đến Taiwan Expo 2019 cách trưng bày và phân loại từng chủ đề đã có sự thay đổi khi triển lãm được chia thành 6 chủ đề chính như:

  • Thương mại điện tử Đài Loan
  • Thành phố thông minh
  • Văn hóa và du lịch Đài Loan
  • Phong cách sống Đài Loan
  • Công nghệ xanh và môi trường
  • Máy móc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm

Gia Long Và Dự Án Taiwan Expo Qua Các Năm

Sự kiện Taiwan Expo 2019

+ Gian hàng triển lãm Taiwan Excellence được thiết kế và thi công bởi Gia Long.

+ Gian hàng triển lãm Cold Chain do Gia Long hoàn thiện.

Sự kiện Taiwan Expo 2018

+ Gian hàng triển lãm của Taiwan Excellence được thực hiện bởi Gia Long.

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Taiwan Expo Uy Tín

Triển lãm Taiwan Expo 2023 là nơi giao lưu giữa văn hóa- kinh tế giữa Đài Loan và Việt Nam. Chính vì thế, các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại triển lãm càng phải chú trọng thiết kế gian hàng Taiwan Expo cũng như tìm cho mình một đơn vị thi công gian hàng Taiwan Expo thật chuyên nghiệp. Để có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt bạn bè quốc tế.

Gia Long là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một gian hàng triển lãm ưng ý và đẳng cấp nhất. Cùng với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, giám sát sát sao trong từng khâu sản xuất, các dự án của Gia Long luôn được khách hàng khen ngợi và tin tưởng.

Các bài viết liên quan