Các hoạt động nổi bật diễn ra tại hội chợ Vifa Expo 2023

Các hoạt động nổi bật diễn ra tại hội chợ vifa expo 2023

Tại hội chợ đồ gỗ, điều khiến các khách hàng tham quan thích thú không chỉ là các sản phẩm mới nhất được trưng bày mà còn là các hoạt động tại vifa expo. Những hoạt động tại vifa expo đem lại nhiều giá trị trong tương lai cho việc phát triển công ty, doanh nghiệp của họ.

Một số hoạt động tại Vifa Expo 

Các hoạt động tại Vifa Expo được nhắc đến như một phần không thể thiếu của mỗi kỳ hội chợ diễn ra. Để mang lại cho quý khách tham dự được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ban tổ chức đã chuẩn bị kỹ càng về phần nhìn lẫn nghe qua các hoạt động tại vifa expo như sau: 

Lễ khai mạc triển lãm

Buổi lễ khai mạc triển lãm sẽ được diễn ra đầu tiên, mở màn cho những ngày triển lãm tiếp theo sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tại đây, khách tham quan và doanh nghiệp sẽ được lắng nghe những chia sẻ của Phó chủ tịch HAWA – ông Phùng Quốc Mẫn về những thông tin thị trường ngành đồ gỗ trong thời gian sắp tới cũng như phổ biến thể lệ và chủ đề hội chợ năm nay.

Các hoạt động nổi bật diễn ra tại hội chợ Vifa Expo 2023
Khai mạc hội chợ vifa expo

Hội thảo chuyên đề dành riêng cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách tham quan đã đăng ký tham gia trước sẽ được tham dự hội thảo chuyên đề về nguồn nguyên liệu, ứng dụng số trong hoạt động thương mại xuất khẩu. Được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, hiệp hội, doanh nghiệp tạo trong ngành đồ gỗ. Tạo cơ hội để các bên trao đổi, cập nhật thông tin về sản xuất, thị trường…

Thông thường sẽ có ít nhất hai hội thảo chuyên đề trong một sự kiện triển lãm, nhưng đối với Vifa Expo 2023. Quy mô tổ chức năm nay cực kỳ hoành tráng, do đó dự kiến sẽ có ít nhất ba hội thảo chuyên đề trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và cập nhật xu hướng trong ngành đồ gỗ của doanh nghiệp.

Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành

Không một nơi nào mà doanh nghiệp có thể gặp được nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồ gỗ hơn hội chợ Vifa Expo. Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ 2023 quay trở lại được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cửa mới để doanh nghiệp xuất khẩu gặp gỡ, trao đổi với các đối tác, người mua hàng từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Từ đó, hai bên có thể cập nhật xu hướng, nhu cầu thị trường và thiết lập quan hệ hợp tác, ký kết đơn hàng xuất khẩu trong thời gian tới.

Trưng bày sản phẩm mua bán, xúc tiến thương mại

Nhiều năm trở lại đây, sự xuất hiện của hội chợ đồ gỗ Vifa Expo đã có công góp phần lớn trong việc trao đổi mua bán, xúc tiến thương mại thị trường đồ gỗ Việt Nam. Ghi nhận sau mỗi kỳ hội chợ, các đơn đặt hàng sản xuất và xuất khẩu tăng lên đáng kể. Từ đó, các hoạt động tại vifa expo được kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm đến của nhiều nhà đầu tư và mua hàng chất lượng. Đưa sản phẩm đồ gỗ Việt Nam vươn ra quốc tế với giá trị xuất khẩu cao.

Những lợi ích mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi tham gia Vifa Expo

Với nhiều những hoạt động tại vifa expo mà doanh nghiệp được tham gia. Vậy đâu là những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được.

– Bùng nổ doanh số bán hàng: Đây là mục đích chính mà các doanh nghiệp tham gia hội chợ Vifa Expo mong muốn. Sau hơn hai năm đại dịch triền miên, tình hình kinh tế suy thoái thì đây là cơ hội thích hợp nhất để các doanh nghiệp phục hồi kinh tế và đẩy nhanh quá trình sản xuất, mua bán của mình.
– Cơ hội kết nối giao thương: Hội chợ Vifa Expo 2023 sẽ quy tụ nhiều đối tác đúng chủ đề và các chuyên gia chuyên ngành của triển lãm. Các hoạt động tại vifa expo là nơi gắn kết nhiều doanh nghiệp tiềm năng khác nhau, dễ dàng trao đổi thông tin liên lạc cho nhau để cùng mở rộng mối quan hệ trong tương lai sắp tới.

Những lợi ích mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi tham gia vifa expo
Những lợi ích mà doanh nghiệp không nên bỏ qua khi tham gia vifa expo

– Tăng nhận diện thương hiệu: Sự xuất hiện của doanh nghiệp trong hội chợ triển lãm chuyên ngành đồ gỗ lớn nhất Việt Nam không chỉ đem đến cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới mà còn giúp doanh nghiệp bạn được xuất hiện nhiều hơn trên bản đồ ngành đồ gỗ. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu của bạn nhiều hơn.

– Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: Hiểu được rõ ràng những gì đối thủ đang làm sẽ giúp doanh nghiệp bạn biết được đâu là giải pháp hiệu quả nhất. Để từ đó, đưa ra chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

– Cập nhật những xu hướng mới nhất: Có cơ hội tìm hiểu, học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm mới trong ngành. Cập nhật những xu hướng sản xuất, sử dụng mới của ngành đồ gỗ.

Với những hoạt động tại vifa expo và những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi tham gia triển lãm. Đây xứng đáng là hội chợ đồ gỗ mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua trong năm 2023.

Ngoài ra, để có được một gian hàng triển lãm Vifa Expo ấn tượng và độc đáo, doanh nghiệp nên chọn cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp. Gia Long tự hào là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm cực kỳ hài lòng.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế gian hàng Vifa Expo thu hút

Các bài viết liên quan