Secutech Expo 2024 – Thiết kế gian hàng Secutech Expo

Triển lãm Secutech Expo

Secutech Vietnam 2024 sẽ trở lại vào tháng 8 năm nay, đây được kỳ vọng là một sự kiện hoành tráng cho ngành an ninh tại Việt Nam. Triển lãm này là một trong những diễn đàn quốc tế hàng đầu về kỹ thuật và thiết bị PCCC & CNCH, cùng với các giải pháp an ninh, an toàn và bảo vệ. Ngoài việc tạo cơ hội quảng bá hình ảnh cho lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH Việt Nam trên phạm vi khu vực và toàn cầu, sự kiện còn mở ra các cơ hội hợp tác, đầu tư và hỗ trợ từ các quốc gia phát triển và tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Ngoài những gian hàng ấn tượng, Secutech Vietnam 2024 cũng sẽ tổ chức các hoạt động và chương trình hội thảo hấp dẫn, giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc đưa ra các giải pháp tối ưu trong ngành an ninh.

Triển Lãm Secutech Là Gì ?

Secutech Vietnam 2024 là một sự kiện triển lãm quốc tế hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an toàn, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Triển lãm này cung cấp một nền tảng quan trọng cho các doanh nghiệp an ninh để trưng bày sản phẩm, giới thiệu giải pháp và chia sẻ kiến thức về các xu hướng mới nhất trong ngành. Đồng thời, Secutech Vietnam 2024 cũng là dịp để các chuyên gia và người làm trong ngành thảo luận và trao đổi về việc áp dụng công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và an ninh.

Secutech Việt Nam được đánh giá là nền tảng về Công nghệ và Thương mại dành cho các doanh nghiệp liên quan đến an ninh tại Châu Á. Đây là triển lãm trưng bày các linh kiện, phần cứng và phần mềm, ngoài ra tại sự kiện còn mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp High-tech trên nền tảng IoT và AI.

Đặc biệt, triển lãm Secutech Vietnam còn tổ chức các hoạt động thực hành và hướng dẫn kỹ năng thoát nạn, sơ cứu và chữa cháy, nhằm góp phần nâng cao nhận thức và khả năng ứng phó của cộng đồng trước các tình huống khẩn cấp. Secutech Vietnam 2024 không chỉ là cơ hội để khám phá các sản phẩm và giải pháp an ninh tiên tiến mà còn là một nền tảng để tạo ra các mối quan hệ hợp tác mới và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp an ninh tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Thông Tin Chi Tiết Về Triển lãm Secutech 2024

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, CNCH – Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Tòa nhà thông minh năm 2024 – Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam – SMAbuilding 2024.

Thời gian: Diễn ra từ ngày 14/08/2024 – 16/08/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm: Secutech Vietnam 2024 được tổ chức trên diện tích trưng bày rộng lớn 12.000 m2, hơn 400 gian hàng từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ giới thiệu các giải pháp an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất. Sự kiện quy tụ hơn 300 đơn vị uy tín trong ngành, cùng sự tham dự của các đoàn khách mời quốc tế từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Nga, Belarus,… hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng và những cơ hội hợp tác kinh doanh tiềm năng.

Những ngành hàng được trưng bày tại triển lãm Secutech

Secutech Vietnam 2024 không chỉ là nơi trưng bày những giải pháp an ninh tiên tiến mà còn là sàn diễn cho những công nghệ cứu hộ hiện đại nhất. Hãy sẵn sàng choáng ngợp trước những mô hình, phương tiện và thiết bị cứu hộ đỉnh cao, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng:

  • Xe cứu hộ đa năng: Chiêm ngưỡng các mẫu xe cứu hộ tân tiến nhất, bao gồm xe chữa cháy, xe cứu thương, xe thang cứu hộ và nhiều loại xe đa năng khác. 
  • Thiết bị cứu hộ chuyên dụng: Khám phá kho tàng dụng cụ cứu hộ hiện đại, bao gồm túi nâng, bộ dụng cụ cứu nạn, đèn cứu hộ, bình chữa cháy và băng dính cứu thương. 
  • Công nghệ cứu hộ thông minh: Robot cứu hộ và máy bay không người lái (drone) – những trợ thủ đắc lực trong công tác tìm kiếm và giải cứu tại những địa hình hiểm trở.
  • Mô hình mô phỏng thực tế: Tham gia trải nghiệm các tình huống cứu hộ mô phỏng sinh động, giúp hiểu rõ hơn về quy trình và kỹ thuật cứu hộ chuyên nghiệp.
  • Hệ thống thông tin thông minh: Khám phá các hệ thống thông tin và liên lạc tiên tiến, bao gồm máy phát sóng, hệ thống cảnh báo sớm và các phương tiện kết nối.

Các hoạt động nổi bật tại triển lãm 

Ngay khi đăng ký tham dự triển lãm khách tham quan sẽ được gặp gỡ, trao đổi và kết nối trực tiếp với hơn 350 doanh nghiệp tham dự đến từ các quốc gia trên thế giới, điển hình như: Belarus, New Zealand, Ba Lan, Pháp, Ý, Nhật Bản, UAE, Anh, Mỹ, … và nhiều quốc gia khác tham dự. 

Ngoài ra khi đăng ký tham dự triển lãm, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động, chương trình hội thảo chuyên ngành như:

  • Hội thảo về an toàn Phòng cháy chữa cháy
  • Hội nghị về các giải pháp an minh thông minh
  • Giao lưu trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp và kết nối giao thương
  • Tham gia chương trình trình diễn ngoài trời về Phòng cháy chữa cháy và thiên tai
  • Chương trình kết nối doanh nghiệp và khách hàng với chủ đề Happy Hour

Danh Sách Các Doanh Nghiệp Công Nghệ Góp Mặt Trong Secutech Expo 2024

Triển lãm với sự xuất hiện của nhiều công ty có tiếng trong giới như: Công ty TNHH Công nghệ ASIS PTE, ANEN, AKAO & Công ty TNHH, ACEPROX GMBH, Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ HTI, Công ty Cổ phần Giải phóng Công nghệ Thành Việt Nam, AXXONSOFT ASIA PTE LTD, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (ASME),…

Nơi đây quy tụ được nhiều đối tác đúng chủ đề và chuyên ngành của triển lãm. Đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Australia, Bulgaria, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Italia, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Việt Nam… 

Secutech Expo 2024 luôn được đánh giá là sự kiện thành công nhất sau các lần tổ chức. Điển hình phải kể đến Triển lãm Secutech 2019 trước đó, triển lãm đã thu hút 530 gian hàng triển lãm thuộc 380 đơn vị kinh doanh đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Quy mô tổ chức lên đến 11.000 m2. Sau khi tổng kết lại 680 cuộc giao thương đã được diễn ra, đón tiếp 14.239 lượt khách tham dự đến từ 31 quốc gia trên thế giới.

Sau sự thành công đó, thì triển lãm Secutech sẽ trở lại vào ngày 14/08/2024 để kết nối 3 thị trường chung 1 nền tảng lại với nhau đó là: An Ninh và Giám sát, An toàn phòng cháy chữa cháy, Tòa nhà thông minh và tiện ích.

Gia Long và loạt dự án thiết kế gian hàng Secutech nổi bật

Sự kiện triển lãm Secutech 2023

+ Gian hàng Teletek được Gia Long thiết kế và thi công hoàn thiện

Sự kiện triển lãm Secutech 2022

+Gian hàng triển lãm Nhựa Minh Hùng do Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng hội chợ Teletek do Gia Long thi công

Sự kiện triển lãm Secutech 2019

+ Booth hội chợ SFFECO do Gia Long thiết kế thi công 

Sự kiện triển lãm Secutech 2018

+ Gian hàng triển lãm UL do Gia Long thi công.

+ Booth triển lãm Dahua được Gia Long hoàn thiện

+ Booth hội chợ SFFECO do Gia Long thiết kế thi công

Sự kiện triển lãm Secutech 2017 

+ Gian hàng triển lãm Vantech được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng triển lãm UL được thi công bởi Gia Long

+ Gian hàng sự kiện Dahua do Gia Long thiết kế và thi công

+ Gian hàng quảng cáo Korea do Gia Long thực hiện.

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Triển Lãm Secutech Expo 2024

Thi công gian hàng Secutech là cả một quá trình để tạo ra một gian hàng triển lãm chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng hết mình trong mọi khâu chuẩn bị và thi công. Từ đó tạo nên sự tin tưởng cùng uy tín nhất đối với đến quý khách hàng.

Để có được sự tin tưởng và ủy thác đó,  Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế gian hàng triển lãm, Gia Long tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong từng khâu sản xuất.

>> Xem thêm: VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2024 – Thiết kế gian hàng Triển lãm Y Dược VN

Các bài viết liên quan