Triển Lãm Secutech Expo 2023 – Thiết kế gian hàng Secutech chuẩn số 1 Việt Nam

secutech expo 2023

Triển lãm Secutech Expo 2023 chính thức trở lại vào tháng 04 năm 2023 với nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ, giải pháp thông minh trong các lĩnh vực giao thông vận tải, nhà thông minh & tòa nhà, an ninh mạng, cháy nổ. Tại đây, không khó để bắt gặp những thiết kế gian hàng Secutech đẹp và ấn tượng.

Triển Lãm Secutech Là Gì ?

Secutech Việt Nam được đánh giá là nền tảng về Công nghệ và Thương mại dành cho các doanh nghiệp liên quan đến an ninh tại Châu Á. Đây là triển lãm trưng bày các linh kiện, phần cứng và phần mềm, ngoài ra tại sự kiện còn mang đến cho khách hàng những giải pháp tích hợp High-tech trên nền tảng IoT và AI.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm Secutech Expo hướng đến nhóm 05 nhóm khách hàng chính là An toàn công nghiệp (nhà máy, khu công nghệ cao, nhà máy điện; Giao thông (đường sắt, cao tốc, nội đô); Ngành dịch vụ (du lịch, khách sạn, căn hộ dịch vụ, villa); Khu thương mại (khu mua sắm, tòa nhà cao tầng, văn phòng); Chung cư (khu chung cư, nhà riêng, tòa nhà đa năng)…

Thông Tin Chi Tiết Về Triển lãm Secutech 2023

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, CNCH – Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Tòa nhà thông minh năm 2023 – Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam – SMAbuilding 2023.

Thời gian: Diễn ra từ ngày 26/04/2023 – 28/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô triển lãm: Với sự có mặt của 250 đơn vị tham gia và 5.900m2 diện tích trưng bày, Triển lãm Secutech Expo 2023 hứa hẹn sẽ là điểm đến của các chuyên gia, doanh nghiệp trong giới. 

Những ngành hàng được trưng bày tại triển lãm Secutech

– An ninh chuyên nghiệp: Hệ thống các thiết bị giám sát, Hệ thống kiểm soát ra vào, Nền tảng và các phần mềm báo động, linh kiện phụ kiện và hệ thống dùng trong liên lạc nội bộ.

– Tòa nhà thông minh: Hệ thống tự quản lý và tự động hóa thông minh, hệ thống tiết kiệm năng lượng, Giải pháp về bãi đỗ xe, Hệ thống kiểm soát chiếu sáng, Hệ thống chuông và Bộ đàm.

– An toàn và Phòng cháy chữa cháy: Thiết bị phòng cháy chữa cháy chủ động và bị động, Các thiết bị phòng chống thiên tai và cứu hộ, Các thiết bị an toàn trong công nghiệp và bảo vệ môi trường.

Danh Sách Các Doanh Nghiệp Công Nghệ Góp Mặt Trong Secutech Expo 2023

Triển lãm Secutech Expo 2023 có sự xuất hiện của nhiều công ty có tiếng trong giới như:Công ty TNHH Công nghệ ASIS PTE, ANEN, AKAO & Công ty TNHH, ACEPROX GMBH, Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ HTI, Công ty Cổ phần Giải phóng Công nghệ Thành Việt Nam, AXXONSOFT ASIA PTE LTD, Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (ASME),…

Nơi đây quy tụ được nhiều đối tác đúng chủ đề và chuyên ngành của triển lãm. Đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Australia, Bulgaria, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Italia, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Việt Nam… 

Triển lãm Secutech Expo 2023 luôn được đánh giá là sự kiện thành công nhất sau các lần tổ chức. Điển hình phải kể đến Triển lãm Secutech 2019 trước đó, triển lãm đã thu hút 530 gian hàng triển lãm thuộc 380 đơn vị kinh doanh đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Quy mô tổ chức lên đến 11.000 m2. Sau khi tổng kết lại 680 cuộc giao thương đã được diễn ra, đón tiếp 14.239 lượt khách tham dự đến từ 31 quốc gia trên thế giới.

Sau sự thành công đó, thì triển lãm Secutech sẽ trở lại vào ngày 26/04/2023 để kết nối 3 thị trường chung 1 nền tảng lại với nhau đó là: An Ninh và Giám sát, An toàn phòng cháy chữa cháy, Tòa nhà thông minh và tiện ích.

Gia Long và loạt dự án thiết kế gian hàng Secutech nổi bật

Sự kiện triển lãm Secutech 2022

+Gian hàng triển lãm Nhựa Minh Hùng do Gia Long hoàn thiện

+ Gian hàng hội chợ Teletek do Gia Long thi công

Sự kiện triển lãm Secutech 2019

+ Booth hội chợ SFFECO do Gia Long thiết kế thi công 

Sự kiện triển lãm Secutech 2018

+ Gian hàng triển lãm UL do Gia Long thi công.

+ Booth triển lãm Dahua được Gia Long hoàn thiện

+ Booth hội chợ SFFECO do Gia Long thiết kế thi công

Sự kiện triển lãm Secutech 2017 

+ Gian hàng triển lãm Vantech được thực hiện bởi Gia Long

+ Gian hàng triển lãm UL được thi công bởi Gia Long

+ Gian hàng sự kiện Dahua do Gia Long thiết kế và thi công

+ Gian hàng quảng cáo Korea do Gia Long thực hiện.

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Triển Lãm Secutech Expo 2023

Thi công gian hàng Secutech là cả một quá trình để tạo ra một gian hàng triển lãm chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng hết mình trong mọi khâu chuẩn bị và thi công. Từ đó tạo nên sự tin tưởng cùng uy tín nhất đối với đến quý khách hàng.

Để có được sự tin tưởng và ủy thác đó,  Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế hội chợ triển lãm, Gia Long tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong từng khâu sản xuất.

>> Thông tin cập nhật mới nhất về Vietnam Medi-Pharm Expo và những hình ảnh gian hàng triển lãm

Các bài viết liên quan