Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023 – Thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare

Thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare

Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023 – Triển lãm quốc tế ngành Dược phẩm, trang thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên được diễn ra tại WTC EXPO, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Sự kiện nhằm hướng đến việc kết nối và thúc đẩy giao thương, đầu tư phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế, dược phẩm của các chuyên gia doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong vùng Mekong và cả khu vực Châu Á. 

Đôi nét về Mekong Medi-Pharm Healthcare

Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Công ty TNHH WTC Bình Dương (WTC) tổ chức Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo. Với mong muốn xây dựng một sự kiện triển lãm hàng đầu về lĩnh vực Y tế, nhằm góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa nhà sản xuất, nhà phân phối các sản phẩm y tế, dược phẩm trong nước và quốc tế với nhau. 

Tính đến nay, Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo 2023 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến giao thương, trao đổi công nghệ trong lĩnh vực Y tế góp phần nâng cao và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Và hơn 200 gian hàng và 150 nhà tổ chức, doanh nghiệp tham dự đến từ Việt Nam và quốc tế.

Không khí tại hội chợ triển lãm
Không khí tại hội chợ triển lãm

Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo sẽ đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu các trang thiết bị với công nghệ hiện đại đến khách tham quan trực tiếp tại triển lãm.Trong khuôn khổ, diễn ra nhiều sự kiện hoạt động giúp doanh nghiệp và khách tham quan trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu nhiều mặt hàng của các đơn vị để mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Đại diện BTC chia sẻ: “Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo 2023 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp tham dự và góp phần xây dựng chiến lược của ngành y tế trong khu vực Mekong, nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Góp phần thực hiện dự án: “Phát triển tổng thể ngành Y tế tỉnh Bình Dương cho đến năm 2030”.

Thông tin chi tiết Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo

Triển lãm quốc tế ngành Dược phẩm, trang thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe Mekong Medi-Pharm Healthcare sẽ chính thức diễn ra vào năm 2023.

Địa điểm tổ chức: WTC EXPO, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Quy mô trưng bày

 • Diện tích triển lãm: 5.500 mét vuông.
 • Gian hàng trưng bày: 250
 • Số lượt khách tham quan: 12.000
 • Lượt khách tham quan thương mại: >80%
 • Đơn vị tham gia trưng bày triển lãm: 150 đến từ các quốc gia trên thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Ý, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Đức..)

Sản phẩm trưng bày Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023

 • Dược phẩm/ thực phẩm chức năng.
 • Máy móc, bao bì ngành y tế.
 • Thiết bị, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ.
 • Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa.
 • Các thiết bị hỗ trợ y tế và chăm sóc sức khỏe.
 • Các thiết bị phân tích thí nghiệm, công nghệ vaccine, phòng chống dịch bệnh,…
Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023 - Thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Top 5 lợi ích khi tham gia 

 • Đến với Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023 sẽ được tiếp cận, kết nối lượng lớn khách hàng tiềm năng, nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Cầu nối thương mại uy tín, kết nối trao đổi hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 • Giới thiệu sản phẩm, công nghệ hiện đại đặc biệt là sản phẩm mới nhất trên thị trường, thu hút lượng lớn khách tham dự từ các tỉnh Đông Nam Bộ, khu vực miền trung – Tây Nguyên và các quốc gia khu vực Mekong 
 • Học hỏi, trao đổi kiến thức chuyên sâu trong ngành Y dược, tìm hiểu về xu hướng mới từ các chuyên gia và doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Ban tổ chức có lộ trình tổ chức rõ ràng, giúp đối tác doanh nghiệp có thêm cơ hội mở rộng thị trường mới ở các tỉnh thành có ngành công nghiệp mạnh trải dài khắp Bắc – Trung – Nam.

Chuỗi chương trình sự kiện hấp dẫn 

Trong khuôn khổ triển lãm ban tổ chức đã phối hợp với các hiệp hội đơn vị chuyên môn chuyên ngành về dược phẩm, trang thiết bị y tế  tổ chức các hoạt động sự kiện. 

 • Chương trình hoạt động hưởng ứng ngày Hiến máu thế giới. 
 • Hưởng ứng ngày quốc tế về Yoga. 
 • Hoạt động sự kiện chào mừng ngày Gia đình Việt Nam. 
 • Kết nối giao thương B2B, giới thiệu sản phẩm tại khu sân khấu Mekong Medi-Pharm Healthcare Expo.
 • Các chương trình hoạt động tư vấn sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, trải nghiệm các thiết bị y tế,…
 • Chương trình bốc thăm diễn ra nhằm tri ân khách tham quan đến với triển lãm.
Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

>> Xem thêm: Vietnam Medical Tourism 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Medical Tourism

Đơn vị thi công, thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare

Mekong Medi-Pharm Healthcare hứa hẹn sẽ là nơi tạo cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm phát triển ngành Dược phẩm, trang thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe Việt Nam và thế giới. Để doanh nghiệp tạo được có được ấn tượng tại triển lãm, cần sở hữu một gian hàng chất lượng nổi bật để thu hút đông đảo lượt khách tham quan chiêm ngưỡng.

Gia Long đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare đẹp, độc đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Các bài viết liên quan