Vietnam Dental 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Dental

Thiết kế gian hàng triển lãm quốc tế Vietnam Dental

Vietnam Dental là một trong những triển lãm của ngành Nha khoa được tổ chức vào ngày 10/05/2023. Triển lãm ngày càng khẳng định được giá trị và vai trò của mình trong việc nâng sức khỏe hằng ngày. Cùng với đó là hướng đến các giải pháp, công nghệ hiện đại phục vụ trong lĩnh vực Y tế Việt Nam trên thị trường hiện nay.

Vai trò của triển lãm Vietnam Dental trong ngành Nha khoa

Nha khoa là một trong các lĩnh vực y tế vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe về răng miệng của con người. Tại Việt Nam hiện nay, ngành Nha khoa đang có sự phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu khám chữa bệnh, nâng cao tính thẩm mỹ ngày càng cao.

Vietnam Dental – triển lãm uy tín hàng đầu của ngành nha khoa với sự hội tụ của rất nhiều doanh nghiệp, chuyên gia nổi tiếng của ngành Y tế trên thị trường. Sự kiện giới thiệu đến các trang dụng cụ, thiết bị cùng các vật liệu nha khoa với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh các hoạt động trưng bày, đến với Vietnam Dental các doanh nghiệp về phân phối, sản xuất còn có cơ hội để học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế, tiếp cận được nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Triển lãm ngành Nha Khoa thu hút khách tham quan
Triển lãm ngành Nha Khoa thu hút khách tham quan

Thông tin chi tiết về Vietnam Dental 2023

Thời gian diễn ra triển lãm

Triển lãm Vietnam Dental 2023 được diễn ra vào ngày 10/05/2023 – 13/05/2023 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị – Hà Nội

Quy mô tổ chức:

Triển lãm Vietnam Dental diễn ra đồng thời cùng các triển lãm trong ngành như Vietnam Medipharm, Vietnam Hospital, c,…Sự kiện quy tụ với hơn 500 gian hàng đến từ 300 đơn vị, các tổ chức doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế. Tiêu biểu như Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Israel, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Liên Bang Nga…

Thiết kế gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngành hàng trưng bày

Triển lãm tập trung giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, kỹ thuật cải tiến của ngành nha khoa, công nghệ trong nắn chỉnh răng, phẫu thuật về chỉnh hình xương mặt hàm, nha khoa dự phòng, nha khoa thẩm mỹ, các nguyên liệu, vật liệu phục vụ trong ngành Nha khoa với tính thẩm mỹ cao.

Một số hoạt động tiêu biểu tại triển lãm

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, Vietnam Dental còn diễn ra nhiều hoạt động về tư vấn sức khỏe, trải nghiệm các thiết bị, y tế, chăm sóc sức khỏe, nha khoa thẩm mỹ. Triển lãm giới thiệu đến các sản phẩm, công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Nha khoa. 

Sự kiện kết nối giao thương, tuyên truyền về chủ đề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nhiều phần quà là sản phẩm thiết bị y tế được dành tặng cho quý khách hàng may mắn.

 Ban tổ chức bày tỏ mong muốn đưa triển lãm là cầu nối gắn kết các nhà sản xuất, nhà cung cấp trang thiết bị, các đối tác ở trong và ngoài nước. Trao đổi, hợp tác đưa thị trường ngành dược phẩm, nha khoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường.

Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Lý do doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Dental

  • Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp trong có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng tiềm năng. 
  • Nâng cao giá trị thương hiệu và lòng tin của khách hàng trong quá trình chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Đến với các buổi hội thảo, doanh nghiệp cơ hội để thu thập, tiếp thu nhiều kiến thức hữu ích phục vụ trong lĩnh vực về nha khoa, chăm sóc sức khỏe.
  • Vietnam Dental không chỉ là điểm đến của doanh nghiệp trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế. Tham gia triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm cho mình các đối tác tiềm năng trong tương lai.

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Vietnam Dental uy tín, chất lượng

Vietnam Dental không chỉ là sự kiện để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến khách tham quan. Từ các buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia, doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công Vietnam Dental chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: Vietnam Hospital 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Hospital 

Các bài viết liên quan