Vietnam Medical Tourism 2023 – Thi công gian hàng Vietnam Medical Tourism

Thi công gian hàng Vietnam Medical Tourism

Vietnam Medical Tourism 2023 là sự kiện triển lãm chuyên ngành Du lịch y tế, được diễn ra đồng thời với Vietnam Medi-Pharm. Sự kiện hội tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành y dược tham dự, tại đây sẽ diễn ra hàng loạt các chương trình B2B dành cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Đôi nét về sự kiện Vietnam Medical Tourism

Vietnam Medical Tourism được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ hỗ trợ điều trị y tế tốt nhất cho các bệnh nhân quốc tế đang theo đuổi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu với mức chi phí hợp lý nhất. Phần quan trọng trong dịch vụ của triển lãm Vietnam Medical Tourism 2023, cũng như thông điệp mà sự kiện muốn nhắn gửi tới mọi người rằng với mọi người thuộc mọi lứa tuổi, quốc tịch, chủng tộc và tôn giáo nào cũng đều được chăm sóc y tế tốt nhất.

Vietnam Medical Tourism đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, với mục đích chính là phục vụ bệnh nhân trên toàn cầu. Có đội ngũ chuyên môn sâu được đào tạo và tu nghiệp định kỳ tại Úc, Hàn Quốc để tiếp thu tối đa kiến ​​thức cải tiến quy trình và làm quen với công nghệ tiên tiến. Triển lãm là nơi cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về y tế dành cho đối tác và khách hàng quan tâm.

Gian hàng trưng bày tại triển lãm Y dược trước đó
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Y dược trước đó

Thông tin chung về triển lãm

Thời gian: Sẽ được diễn ra từ 9/05/2023 đến 12/05/2024

Địa điểm: Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Ngành hàng được trưng bày tại Vietnam Medical Tourism

 • Dược phẩm và các thực phẩm chức năng.
 • Các thiết bị sử dụng trong y tế, phòng thí nghiệm. 
 • Trang thiết bị, vật tư cho bệnh viện, Phòng khám.
 • Thiết bị sử dụng trong nha khoa và nhãn khoa.
 • Du lịch y tế cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
 • Công nghệ chẩn đoán bệnh sớm nhất.
 • Các thiết bị và sản phẩm khác liên quan.
Gian hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm
Gian hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm

Các hoạt động nổi bật diễn ra tại Vietnam Medical Tourism

Đến với sự kiện chuyên ngành Du lịch y tế, các doanh nghiệp tham dự cùng khách chuyên ngành tại đây sẽ được tham gia vào các chương trình hội thảo y tế đổi mới, nhằm trao đổi và chia sẻ giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Diễn ra đồng thời cùng triển lãm Vietnam Medi-Pharm, vì vậy khách tham dự có thể tham gia vào các hoạt động diễn ra tại đây như: Hội thảo Đổi mới Y tế, Hội thảo về các bước tiến mới trong y học và các biện pháp mới nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh lý, Hội thảo chuyên đề về bệnh lý, chẩn đoán và phòng ngừa, Hội thảo tọa đàm về chính sách trong quản lý trang thiết bị y tế. Cuối cùng là các hoạt động chia sẻ diễn ra xuyên suốt trong thời gian triển lãm được tổ chức ngay tại các gian hàng trưng bày sản phẩm.

Gian hàng trưng bày các thiết bị sử dụng trong Y tế.
Gian hàng trưng bày các thiết bị sử dụng trong Y tế.

Lợi ích cho doanh nghiệp ngành y tế khi tham dự Vietnam Medical Tourism

Tham dự vào triển lãm Vietnam Medical Tourism 2023 các doanh nghiệp sẽ có được một số lợi ích như:

 • Tiếp cận được các doanh nghiệp lớn và uy tín trong ngành y tế, tạo cơ hội hợp tác trong tương lai.
 • Là con đường ngắn hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu marketing của mình như tiếp cận khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng có ấn tượng với sản phẩm và thương hiệu của mình, xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp khảo sát thị trường và đối thủ hiện tại. Cơ hội giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng, đối tác. Tại đây doanh nghiệp sẽ nhận định được đối thủ hiện tại của mình là ai có những giải pháp phù hợp.
 • Tăng doanh thu ngay tại Vietnam Medical Tourism, là cơ hội để doanh nghiệp ký kết các đơn hàng, và gia tăng cơ hội hợp tác với đối tác. Một gian hàng ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý và hấp dẫn các khách hàng tiềm năng lớn, từ đó xác suất đơn hàng thành công tăng nhanh chóng.
 • Cơ hội kết nối giao thương và quảng bá thương hiệu. Tham gia vào triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, gặp gỡ và trao đổi ưu điểm với các doanh nghiệp khác ngay tại triển lãm Vietnam Medical Tourism 2023.
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng Vietnam Medical Tourism

Chú trọng vào thiết kế cho các gian hàng Vietnam Medical Tourism 2023 không chỉ đem về cho doanh nghiệp tham dự nhiều những lợi ích về mặt thương mại mà gian hàng còn là đại diện cho bộ mặt của cả thương hiệu. Vì vậy doanh nghiệp tham dự cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng uy tín để có thể tham gia hội chợ triển lãm Vietnam Medical Tourism một cách hiệu quả nhất. Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công gian hàng Vietnam Medical Tourism. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một gian hàng nổi bật và thu hút nhất ngay tại triển lãm.

>> Xem thêm:VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2023 – Thiết kế gian hàng Triển lãm Y Dược VN

Các bài viết liên quan