Vietnam Hospital 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Hospital 

Thi công gian hàng Vietnam Hospital

Vietnam Hospital – Triển lãm về Bệnh viện Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 được tổ chức vào ngày 10/05/2023 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE). Triển lãm hằng năm thu hút nhiều doanh nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực về y tế, chăm sóc sức khỏe. Ban tổ chức hy vọng, sự kiện sẽ là điểm đến tuyệt vời, kết nối các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế nước nhà. 

Đôi nét về triển lãm Vietnam Hospital

Vietnam Hospital là một trong những triển lãm trong ngành Y tế hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức định kỳ hằng năm, với sự quy tụ của đông đảo các nhà kinh doanh, sản xuất, nhà phân phối trên thị trường. Ngoài việc là môi trường gắn kết các doanh nghiệp, triển lãm còn hướng đến tuyên truyền về chủ trương, các chính sách pháp luật của nhà nước, mở rộng thị trường, thúc đẩy sự phát triển của ngành Y tế nước nhà.

Chuỗi hoạt động tiêu biểu tại Vietnam Hospital
Chuỗi hoạt động tiêu biểu tại Vietnam Hospital

 Ngoài các hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm, khi tham gia Vietnam Hospital, doanh nghiệp còn được trải nghiệm nhiều công nghệ sản xuất mới, các chương trình về hội nghị, hội thảo chuyên đề. Sau nhiều kỳ tổ chức thành công, Vietnam Hospital hy vọng sẽ là nơi gắn kết doanh nghiệp, mang đến nhiều phương pháp và chiến lược chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam và thế giới.

Thông tin chi tiết về Vietnam Hospital 2023

Thời gian tổ chức triển lãm

Vietnam Hospital 2023 là triển lãm ngành Y tế lần thứ 16 được tổ chức vào ngày 10/05/2023 – 13/05/2023. Triển lãm năm nay quy tụ hơn 500 gian hàng đến từ 350 đơn vị ở các quốc gia như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Israel, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc, Liên Bang Nga, Đài Loan, Bỉ…Sự kiện sẽ giới thiệu đến những sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Lĩnh vực trưng bày

 • Công cụ, một số máy móc, thiết bị trong lĩnh vực y tế
 • Dược phẩm, thực phẩm chức năng: các nguyên liệu dược phẩm, hóa dược, thiết bị đóng gói.
 • Công nghệ chăm sóc sức khỏe, thiết bị kỹ thuật: Thiết bị hỗ trợ trong giao tiếp, nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Thiết bị trong thí nghiệm, phân tích: Nguyên liệu,sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp, thiết bị thẩm mỹ, dụng cụ spa
 • Công nghệ, Vắc xin: Vắc xin phòng ngăn ngừa bệnh, công nghệ chẩn đoán bệnh.
 • Ứng dụng về công nghệ sinh học , xử lý nước, chất thải trong y tế: 
 • Nguyên liệu, các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp, thiết bị mỹ phẩm

Chương trình hội nghị, hội thảo tại triển lãm

Tại những ngày diễn ra triển lãm,  Vietnam Hospital còn diễn ra các chương trình về tư vấn, cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm còn được giới thiệu ngay tại khu sân khẩu của triển lãm. 

Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng bởi Gia Long
Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng bởi Gia Long

Các hoạt động tuyên truyền bảo vệ, chăm sóc sức khỏe được thực hiện bởi các chuyên gia uy tin và nổi tiếng trong ngành. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chia sẻ, đặt ra những câu hỏi về thắc mắc, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong các buổi hội nghị và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Chuỗi sự kiện về tư vấn chăm sóc sức khỏe, hưởng ứng các hoạt động về phòng chống bệnh, nâng cao sức khỏe, hoạt động giao lưu giữa doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó là các chương trình về tri ấn, bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng may mắn.

Sự kiện – triển lãm quốc tế đồng diễn ra

 • Triển lãm Quốc tế về chuyên ngành Nha Khoa 2023 – Vietnam Dental 
 • Triển lãm Du lịch Y tế Quốc tế 2023 – Vietnam Medical Tourism 
 • Triển lãm quốc tế về chuyên ngành Y dược tại Việt Nam 2023 – Vietnam – Medipharm
 • Triển lãm Y tế dự phòng 2023 – VAPM
 • Triển lãm về thiết bị hỗ trợ và Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe 2023 – REHAtex Vietnam
 • Hội nghị về đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe –  The Cares Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng Vietnam Hospital 2023 uy tín, chất lượng

Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long
Thi công gian hàng triển lãm bởi Gia Long

Vietnam Hospital được xem là một trong những triển lãm về lĩnh y tế được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đến với triển lãm, doanh nghiệp không chỉ có cơ hội giới thiệu quảng bá sản phẩm, mà qua đó còn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc tìm kiếm cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm ấn tượng là điều vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng Vietnam Hospital uy tín trên thị trường. Chúng tôi hiện là thi công thành công rất nhiều gian hàng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến những gian hàng nổi bật, ấn tượng dành cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình.

>>Xem thêm: Vietnam Investment 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Investment

Các bài viết liên quan