Vietnam Sourcing 2024 – Thi công gian hàng Vietnam Sourcing

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Sourcing

Vietnam Sourcing 2024 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi cung ứng. Nhằm đẩy mạnh sản xuất và mở rộng thị trường đa ngành nghề trong cả thị trường trong nước và quốc tế. Là cơ hội hiếm có dành cho các doanh nghiệp có thể gặp gỡ giao lưu và trao đổi trực tiếp với các nhà phân phối hàng đầu trong khu vực và trên toàn thế giới.

Giới thiệu về triển lãm Vietnam Sourcing 2024

Việt Nam International Sourcing 2024 – Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế lần đầu tiên diễn ra dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương (Vụ thị trường Châu Âu – Châu Mỹ) và đơn vị tổ chức là Công ty Adpex.

Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các đơn vị kinh doanh và hoạt động trong ngành cung ứng có cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư, cũng như cơ hội mở rộng thị trường. Bên cạnh hoạt động triển lãm, sự kiện còn có các chương trình hội thảo chuyên ngành, các buổi tọa đàm và hội nghị dành cho các đơn vị tham dự, mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Tham quan triển lãm  Vietnam Sourcing
Tham quan triển lãm Vietnam Sourcing

Vietnam Sourcing là hoạt động triển lãm triển khai cho đề án “Thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng lưới phân phối nước ngoài đến thời điểm năm 2030” đề án này đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Thị trường Việt Nam được lựa chọn là nơi tổ chức Vietnam Sourcing bởi đây là thị trường tiềm năng, là địa điểm chiến lược nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Việt Nam là thị trường đang có sự chuyển mình mạnh mẽ để trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu.

Thông tin chi tiết về triển lãm 

Thời gian diễn ra: từ ngày 06 – 08/06/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Diện tích trưng bày năm nay lên đến 10.000m2 với sự tham gia trưng bày của hơn 500 doanh nghiệp tham dự đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dự kiến sẽ có khoảng trên 10.000 khách tham dự, hơn 10 hoạt động đội thảo và tọa đàm được diễn ra, hơn 10.000 mặt hàng xuất khẩu được trưng bày tại các gian hàng triển lãm của doanh nghiệp ngay tại sự kiện.

Những ngành hàng được trưng bày chủ lực

Đến với Vietnam Sourcing 2024 sẽ có 6 ngành hàng chủ lực được trưng bày tại đây bao gồm tất cả các sản phẩm, thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu và các loại dịch vụ phục vụ trong các ngành như: Thực phẩm, dệt may và thời trang, balo, túi xách và giày dép, đồ thể thao và dã ngoại, đồ gia dụng và nội thất, công nghiệp hỗ trợ.

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Hàng loạt hoạt động nổi bật không thể bỏ lỡ tại triển lãm

 • Chương trình Hội nghị kết nối chuỗi cung ứng Quốc tế trong năm 2024.
 • Các buổi Hội thảo về các ngành hàng xuất khẩu và xu hướng tiêu dùng tại thị trường Quốc tế trong tương lai, đưa ra những hướng đi cho doanh nghiệp Việt Nam khi thâm nhập vào thị trường phân phối quốc tế. Gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với các chuyên gia và các tập đoàn phân phối lớn trên trường quốc tế.
 • Các hoạt động dành riêng ngay tại khu vực trưng bày hàng hóa của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.
 • Các hoạt động kết nối giao thương diễn ra ngay tại gian hàng trưng bày của các nhà phân phối nước ngoài ngay tại triển lãm và cả hình thức trực tuyến.
 • Chương trình khảo sát thực địa của hàng loạt những đoàn thu mua quốc tế về tại nhiều địa phương khác nhau.
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm ấn tượng
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm ấn tượng

Vietnam Sourcing 2024 cũng là một hoạt động tích cực nhất nhằm triển khai chương trình đưa hàng hóa Việt Nam vào hệ thống xuất khẩu và phân phối ra thị trường nước ngoài. Tại đây doanh nghiệp còn được là việc trực tiếp với hơn 200 doanh nghiệp cung ứng uy tín trong khu vực và trên toàn thế giới.

Quyền lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tham dự Vietnam Sourcing 2024

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được:

 • Tiếp cận hơn 100 kênh thu mua của thị trường quốc tế.
 • Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp qua hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 • Tham gia các chương trình hội nghị, nắm bắt xu hướng và thị trường tiêu dùng của các nước khác.
 • Cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu sang các châu lục khác trên thế giới.
 • Cơ hội kết nối và hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài.
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Đối với các doanh nghiệp nhập khẩu nước ngoài:

 • Gặp gỡ trao đổi với các nhà cung ứng chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, tạo cơ hội hợp tác và kinh doanh cho đơn vị.
 • Khám phá tiềm năng của sản phẩm và doanh nghiệp Việt và mở rộng nguồn hàng và hàng hóa thu mua.
 • Hỗ trợ kết nối ngay tại triển lãm, gặp gỡ và khảo sát thực tế doanh nghiệp tại nhà máy địa phương.

Thiết kế thi công gian hàng Vietnam Sourcing

Tham gia vào triển lãm Vietnam Sourcing doanh nghiệp muốn tạo được sự khác biệt cho gian hàng, để lại ấn tượng thu hút khách tham dự thì cần đầu tư một thi công gian hàng Vietnam Sourcing quy mô và độc đáo nhất nhằm để lại ấn tượng đối với người tham dự triển lãm. Gian hàng trưng bày đại diện cho doanh nghiệp vì vậy cần cân nhắc và đầu tư thi công gian hàng triển lãm chỉn chu nhất mang đặc trưng của doanh nghiệp.

Thi công, thiết kế gian hàng triển lãm là lĩnh vực mà Gia Long đã thực hiện gần 20 năm qua, hàng ngàn dự án được thực hiện, nhiều gian hàng tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn gian hàng ấn tượng thu hút nhất.

>>> Xem thêm: Analytex Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Analytex Vietnam

Các bài viết liên quan