Analytex Vietnam 2023 – Thi công gian hàng Analytex Vietnam

Triển lãm Analytex Vietnam

Analytex Vietnam 2023 được tổ chức đồng thời cùng sự kiện triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam. Analytex Vietnam là sự kiện trong ngành Phân tích và Thí nghiệm sinh hóa, trưng bày các sản phẩm thí nghiệm mới nhất, nhằm quảng bá kết nối với các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa trong và ngoài nước.

Đôi nét về sự kiện triển lãm Analytex Vietnam

Năm 2023 Analytex Vietnam được tổ chức bởi VNPCA – Hiệp hội Công ty Dược phẩm Việt Nam, Hiệp hội Thiết bị Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và ADPEX – Công ty Cổ phần Adpex dưới sự chỉ đạo của Bộ Công thương và Bộ y tế Việt Nam. Triển lãm là một cơ hội dành cho các đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức trong ngành có thêm cơ hội tiếp xúc và giao lưu với các nhà đầu tư, khách hàng mục tiêu tại sự kiện, hỗ trợ phát triển và trao đổi kinh nghiệm ngay tại sự kiện.

Analytex Vietnam được diễn ra 2 năm 1 lần, tại đây triển lãm sẽ trưng bày các dòng sản phẩm liên quan và các thiết bị hóa nghiệm, các sản phẩm công nghệ trong phân tích, đo lường và kiểm tra sản phẩm ngành dược và trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều hoạt động được diễn ra xuyên suốt trong bốn ngày như các chương trình hội nghị, diễn đàn, hội thảo,…Được các chuyên gia doanh nghiệp cấp cao trình bày về các vấn đề cấp thiết trong ngành.

Đông đảo các chuyên gia, doanh nghiệp cấp cao trên toàn thế giới tham dự Analytex Vietnam 2023
Đông đảo các chuyên gia, doanh nghiệp cấp cao trên toàn thế giới tham dự Analytex Vietnam 2023

Thông tin chi tiết Analytex Vietnam 2023

Thời gian diễn ra: Từ ngày 13/09 – 16/09/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) –  quận 7, TpHCM

Quy mô dự kiến  

 • Hơn 850 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự đến từ 25 quốc gia :Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,….
 • 15,000 lượt khách tham quan trực tiếp tại Analytex Vietnam 2023

Gói gian hàng tiêu chuẩn 

 • Gian hàng tiêu chuẩn (9m2) bao gồm: 1 x Vách ngăn cao 2,5m, 1x banner nâng cấp in logo Triển lãm cao 1,5m, 1x thảm sàn, 2x đèn tube neon, 1x bàn thông tin, 2x ghế, 1 tên công ty (theo hợp đồng bằng tiếng Việt) trên trán gian hàng, 1x ổ cắm điện 220V, 1x sọt rác.
 • Gian hàng đất trống: Chỉ bao gồm phần diện tích trưng bày gian hàng tại triển lãm. 
 • Một số lưu ý: Các đơn vị tham dự sẽ tự thực hiện dàn dựng và trang trí, trước khi tiến hành thi công dàn dựng phải gửi cho Ban tổ chức trước tối thiểu 10 ngày.

Lĩnh vực trưng bày chính

 • Trang thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị xử lý môi trường 
 • Sản phẩm thủy tinh, nhựa và kim loại phòng thí nghiệm
 • Hệ thống & Thiết bị phân tích
 • Thiết bị phòng sạch
 • Thiết bị phòng thí nghiệm
 • Hệ thống cấp đông và tủ lạnh trong phòng thí nghiệm
 • Thiết bị phân tích và thiết bị xử lý hình ảnh
 • Các ứng dụng công nghệ thiết bị sinh học
 • Các thiết bị và sản phẩm xử lý chất thải Y tế.
Hoạt động nổi bật tại sự kiện Analytex Vietnam
Hoạt động nổi bật tại sự kiện Analytex Vietnam

Lý do nên tham gia Analytex Vietnam 2023

 • Analytex Vietnam là sự kiện quan trọng trong lĩnh vực phân tích và thí nghiệm sinh hóa mới nhất tại Việt Nam. Cơ hội gặp gỡ giao thương diễn ra trong bốn ngày triển lãm.
 • Sự kiện không chỉ là nơi quảng bá sản phẩm dịch vụ tiên tiến mà còn là cầu nối thúc đẩy thu hút đầu tư xúc tiến thương mại, từ doanh nghiệp sản xuất, mạng lưới phân phối chặt chẽ trong ngành 
 • Quy tụ nhiều công ty đến từ các quốc gia trên toàn thế giới, cùng 15.000 lượt khách tham quan tham gia sự kiện, gặp gỡ các nhà cung cấp, tìm kiếm sản phẩm mới, kết nối và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh mới.
 • Tận hưởng nhiều chương trình hoạt động nổi bật hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp thông tin về nhiều chủ đề được trình bày bởi các chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước.
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng Analytex Vietnam

Analytex Vietnam một sự kiện cực kỳ quan trọng đối với ngành Y tế tại Việt Nam. Cơ hội duy nhất để các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y học có cơ hội được hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, khi doanh nghiệp bạn sở hữu một gian hàng nổi bật, ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng, thì việc tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm cực kì quan trọng.

Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Gia Long là công ty chuyên thiết kế, thi công gian hàng Analytex Vietnam uy tín nhất trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin mang đến những thiết kế gian hàng hội chợ đẹp, độc đáo nhất dành riêng cho khách hàng.

>> Xem thêm: Mekong Medi-Pharm Healthcare 2023 – Thiết kế gian hàng Mekong Medi-Pharm Healthcare

Các bài viết liên quan