Triển lãm VPSE Hà Nội – Thi công gian hàng triển lãm in ấn và bao bì Việt Nam

Thi công gian hàng triển lãm VPSE Hà Nội

Triển lãm VPSE Hà Nội 2023 là hoạt động ngành in ấn và bao bì Việt Nam. Sự kiện là nơi quy tụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước lĩnh vực in ấn, bao bì. Do đó, doanh nghiệp muốn gây được sự chú ý mạnh mẽ cần có một đơn vị thi công chất lượng.

Những điều bạn nên biết về triển lãm VPSE Hà Nội

Triển lãm VPSE Hà Nội 2023 là Triển lãm Quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam. Triển lãm VPSE được tổ chức thường niên tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, sản phẩm về máy móc, thiết bị, công nghệ, vật tư in ấn và bao bì.

Được diễn ra cùng ngày với triển lãm VIETAD tại Hà Nội. Triển lãm VPSE thu hút gấp đôi sự chú ý của khách tham quan cả hai lĩnh vực là in ấn, bao bì và quảng cáo. Việc kết hợp hai triển lãm cùng một ngày đã đem đến quy mô sự kiện cực khủng tại ICE Hà Nội.

>> Xem thêm: Triển lãm VietAd 2023 – Thiết kế gian hàng VietAd

Địa điểm diễn ra triển lãm VPSE Hà Nội

Thời gian: Diễn ra vào ngày 20/04/2023 đến ngày 22/04/2023

Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Quy mô dự tính của hội chợ: Với quy mô 500 gian hàng và 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành. Triển lãm VPSE Hà Nội quy tụ đầy đủ các doanh nghiệp bao gồm: các đơn vị sản xuất, kinh doanh; các đơn vị xuất-nhập khẩu; các công ty cung cấp dịch vụ; các đại lý và nhà phân phối; các nhà đầu tư; kỹ sư; nhà nghiên cứu; các hiệp hội;  tổ chức trong và ngoài nước.

Lĩnh vực trưng bày

– Máy móc và vật liệu đóng gói: máy đóng gói sản phẩm, đò uống, thực phẩm, dược phẩm và hóa chất; máy chế biến bao bì nhựa; máy in bao bì của thiết bị, vật liệu, phụ kiện,..

– Thiết bị và sản phẩm đóng gói

– Máy móc và sản phẩm bao bì: thiết bị chuyển đổi giấy; sản phẩm bao bì nhựa; bao bì nhựa phim: BOPP, BOPET, BOPA, CPP, căng phim, túi nhựa mua sắm, màng tổng hợp chức năng, màng bao bì ép dãn chức năng,..

– Nhãn mác và hệ thống làm nhãn mác: RIFD, máy in, in phun, công nghệ laser và thiết bị mã hóa vạch số, in Offset; keo dính công nghệ và hệ thống tan nhiệt; thiết bị đo lường và điều khiển kiểm tra; nhãn mác, nhãn mác thông minh; công nghệ chống giả mạo, giải pháp nhãn an ninh và ứng dụng,..

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Hiệu quả mà VPSE đem đến cho doanh nghiệp

Triển lãm VPSE từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện uy tính – nơi các doanh nghiệp có thể trưng bày, trình diễn các loại máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực in ấn bao bì, in nhãn mác, in chuyển nhiệt. Khi tham gia triển lãm VPSE Hà Nội doanh nghiệp có cơ hội:

– Thu thập thông tin, phân tích thị trường ngành in ấn và bao bì tại Việt Nam

– Trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng tiềm năng.

– Kết nối cung – cầu, hợp tác giao thương.

– Hỗ trợ xây dựng, phát triển thương hiệu 

– Tiết kiệm chi phí xúc tiến thương mại.

Ngoài ra, Triển lãm Quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam còn là đối tác truyền thông của các triển lãm cùng lĩnh vực và tạp chí chuyên ngành như: Thailand & ASEAN Printing & Packaging Expo (Thái Lan); Print Pack India (Ấn Độ); All Print (Indonesia); Lable India Magazine (Ấn Độ),…Với sự tham dự của các vị khách mời, các diễn giả hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, góp phần định hướng cho sự phát triển của ngành In Việt Nam trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực in ấn, bao bì tham gia triển lãm VPSE Hà Nội

Tại mỗi sự kiện hội chợ triển lãm luôn có những doanh nghiệp nổi bật nhất định của lĩnh vực, ngành hàng đó. Sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn thể hiện phần nào sự uy tín và hiệu quả mà triển lãm đó mang lại cho thương hiệu của họ. Các doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực in ấn, bao bì tham gia triển lãm VPSE Hà Nội có thể kể đến như: Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phú Lộc Trường, Công Ty TNHH Cao Su Việt, Công Ty TNHH Ace Machinery Vina, Công Ty TNHH SX TM Tuyp Nhôm Thuận Quân, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xnk Enomi, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Vũ Gia,…

Thị trường ngành in ấn và bao bì Việt Nam hiện nay đang phát triển hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của triển lãm VPSE càng khẳng định được vị thế của Việt Nam trên đường đua thế giới. Chắc chắn, trong tương lai thị trường ngành in ấn, bao bì Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trải nghiệm thách tham quan tại VPSE Hà Nội
Trải nghiệm thách tham quan tại VPSE Hà Nội

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VPSE Hà Nội

Vì là triển lãm bao bì và in ấn cho nên việc tập trung vào thiết kế gian hàng VPSE để thu hút sự chú ý của khách tham quan là hết sức cần thiết. Vậy làm sao để có được một thiết kế gian hàng VPSE thu hút, nổi bật trước các đối thủ cạnh tranh là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi tham gia triển lãm VPSE

Biết được nỗi lo đó của khách hàng, Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thi công gian hàng VPSE chuyên nghiệp với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng trọn gói. Khi khách hàng lựa chọn Gia Long làm đơn vị thi công sẽ được miễn phí 100% bản thiết kế gian hàng riêng biệt cho doanh nghiệp. Bản thiết kế sẽ được hai bên thảo luận và thống nhất đến khi nào ưng ý mới thôi. 

Các bài viết liên quan