Saigon Beauty Show 2023 – Thi công gian hàng Saigon Beauty Show bắt mắt

Thiết kế triển lãm Saigon Beauty Show

Saigon Beauty Show 2023 là Triển lãm Quốc tế về làm đẹp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi quy tụ tất cả các doanh nghiệp hàng đầu, các đơn vị kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Do đó, để xuất hiện thật nổi bật tại triển lãm, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín cùng với bản thiết kế bắt mắt và thu hút khách hàng.

Nguyên nhân triển lãm Saigon Beauty Show ra đời

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Việt Nam

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp phát triển một cách nhanh chóng với các sản phẩm và dịch vụ mới xuất hiện mỗi ngày trên thị trường Việt Nam. Theo thống kê tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp, số lượng nhân viên trong phân khúc dịch vụ dự kiến sẽ tăng 10% cho thợ cắt tóc và làm tóc, chuyên gia thẩm mỹ và gần 22% cho lĩnh vực trị liệu massage vào năm 2024. 

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 51.000 tỷ đồng ( xấp xỉ 2,3 tỷ USD) theo nghiên cứu của Mintel – công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu. Theo báo cáo Insight handbook 2021 của Kantar Worldpanel, phân khúc lớn nhất của Việt Nam là son môi. Trong đó, sản phẩm chăm sóc cá nhân tăng 63% so với năm 2018, đồ chăm sóc da tăng 55% và đồ makeup tăng 15%.

Chính vì thế, sự xuất hiện của triển lãm Saigon Beauty Show càng là minh chứng rõ rệt cho nhu cầu làm đẹp và kết nối doanh nghiệp cộng đồng này hơn bao giờ hết. Sự kiện là nền tảng tối ưu cho các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương trao đổi kinh doanh, xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển.

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm do Gia Long hoàn thiện
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm do Gia Long hoàn thiện

Thông tin chi tiết của triển lãm

Diễn ra từ: Ngày 15/06/2023 – 17/06/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô triển lãm: Triển lãm Ngành làm đẹp do Công ty Cổ phần ADPEX và Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) phối hợp tổ chức. Đặc biệt, Saigon Beauty Show 2023 còn nhận được sự hỗ trợ từ Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), dự kiến sẽ có hơn 100 khách mua hàng VIP được mời đến từ các nước ASEAN để gặp gỡ và kết nối cùng các doanh nghiệp tham gia.

Hạng mục trưng bày và thành phần khách tham quan tại triển lãm SaiGon Beauty Show 2023

Hạng mục trưng bày

– Nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân

– Sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung.

– Sản phẩm cho chế độ kiêng

– Thiết bị, sản phẩm chăm sóc chuyên dụng & giải pháp cho thẩm mỹ viện

– Trang thiết bị tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa

– Thiết bị chế biến và đống gói

– Sản xuất theo hợp đồng và nhãn hiệu riêng (OEM/ODM)

– Nguyên vật liệu thô

– Sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ y học

– Phát triển và thiết kế sản phẩm

Thành phần khách tham quan và trưng bày

– Chủ spa và thẩm mỹ viện

– Trung tâm chăm sóc tóc & làm móng

– Nhà nhập khẩu

– Khách sạn

– Trường đào tạo thẩm mỹ

– Nhà sản xuất sản phẩm

– Trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe

– Cửa hàng tiện lợi

– Siêu thị

– Chuỗi cửa hàng và sản phẩm thảo dược

– Trung tâm/ câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe

– Trung tâm tiệc cưới

– Ấn phẩm thương mại

– Các hiệp hội, các cơ quan nhà nước.

Đồng thời, khách tham quan còn được miễn phí các dịch vụ trải nghiệm, học hỏi và tìm hiểu về các sản phẩm và công nghệ làm đẹp tiên tiến từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Elluks, Inkoa, Woosin Cosmetics, Pongdang, Banobagi, Domax Medicare, Erlin, Saenggreen, Enable International, The Skin Master.

Triển lãm Saigon Beauty Show – sân chơi cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Không chỉ là điểm hẹn của các nhà trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Saigon Beauty Show 2023 còn là nơi:

  • Gặp gỡ các nhà mua hàng tiềm năng từ khắp Việt Nam sang ASEAN: Saigon Beauty Show là sân chơi chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ, sản phẩm ngành làm đẹp. Đây cũng là cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến các đối tác và khách hàng tiềm năng.
  • Trao đổi trực tiếp với nhà mua hàng chất lượng: Là điểm đến của các chuyên gia, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực và nhà cung cấp chất lượng. Khi tham gia triển lãm Saigon Beauty Show doanh nghiệp sẽ được cập nhật những xu hướng và giải pháp mới nhất trong thị trường trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như khám phá các cơ hội mới cho công ty và doanh nghiệp của mình.
  • Tiếp xúc 10.000 khách tham quan chuyên ngành làm đẹp và lắng nghe phản hồi của thị trường: Bên cạnh những cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp, doanh nghiệp khi tham gia triển lãm Saigon Beauty Show 2023 còn được tham gia những diễn đàn, hội thảo chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng ngành làm đẹp với các chương trình B2B kết nối giao thương và những buổi đào tạo kỹ năng mới.
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm do Gia Long hoàn thiện
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm do Gia Long hoàn thiện

Qua đó, khi tham gia trưng bày tại triển lãm, doanh nghiệp vừa được PR thương hiệu đến khách hàng vừa có cơ hội bùng nổ doanh số, đẩy mạnh giao thương cũng như mở rộng mạng lưới kinh doanh ra toàn cầu.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Saigon Beauty Show 2023

Cách tốt nhất để tạo được ấn tượng với khách tham quan qua cái nhìn đầu tiên tại triển lãm chính là thiết kế gian hàng Saigon Beauty Show. Có thể nói cái nhìn đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, bởi gian hàng càng bắt mắt và thu hút thì sẽ càng để lại ấn tượng trong tâm trí của khách hàng lâu hơn. Do đó, doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng triển lãm, Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế thi công gian hàng Saigon Beauty Show chuyên nghiệp. Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn Gia Long là đơn vị thi công trọn gói. Với những kinh nghiệm quý báu đã có, Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ hài lòng. Liên hệ ngay với Gia Long để nhận được báo giá thiết kế gian hàng triển lãm một cách chi tiết.

>> Xem thêm: Triển lãm Cao su và Xăm lốp xe – Rubber & Tyre Expo

Các bài viết liên quan