VietAd 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm VietAd 

Triển lãm VietAd 2023 – Thiết kế gian hàng VietAd độc đáo, thu hút khách tham quan

VietAd là triển lãm Quốc tế về Thiết bị & Công nghệ quảng cáo được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện lần này quy tụ hơn 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia khác nhau. Mang đến nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Sơ lược về VietAd – Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ quảng cáo

VietAd là triển làm do Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam cùng Hội Quảng cáo Thành phồ Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại phối hợp tổ chức. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được sự ủng hộ từ Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông. Tại VietAd quy tụ nhiều đơn vị uy tín trong nước và quốc tế, là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các doanh nghiệp

Sự kiện là nơi trưng bày các sản phẩm chuyên ngành như: thiết bị máy móc, công nghệ đèn LED, dịch vụ quảng cáo, máy móc in ấn, quà tặng quảng cáo,… Đến với triển lãm VietAd không chỉ khách tham quan được chiêm ngưỡng các sản phẩm, thiết bị và công nghệ hiện đại nhất mà doanh nghiệp tham gia trưng bày còn được quảng bá, tiếp cận rộng rãi sản phẩm của mình đến người mua. Nhiều loại máy móc được bán với giá từ vài chục triệu đến hàng tỉ đồng, với đa dạng các dòng phù hợp mục đích sử dụng của người dùng.

Mốc thời gian diễn ra triển lãm VietAd

Thời gian: Diễn ra vào ngày 03 – 05/04/2024 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia NECC (Số 1 Đường Đỗ Đức Dục phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Diễn ra vào ngày 11 – 13/07/2024 tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO (SECC).

Quy mô dự tính của hội chợ: Với quy mô 400 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia khác nhau. Dự kiến thu hút khoảng 1000 lượt khách tham quan. Triển lãm VietAd quy tụ đầy đủ các thiết bị máy móc, thiết bị, công nghệ chuyên ngành quảng cáo.

Ngành hàng trưng bày

 • Máy móc, thiết bị quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy in UV, máy CNC, máy cắt laser, máy làm chữ
 • Công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED chiếu sáng, màn hình LED,..
 • Vật liệu, quà tặng quảng cáo: Mực in, decal, mica, hiflex, PP, standee, POSM,..
 • Dịch vụ quảng cáo và truyền thông: Thiết kế, marketing online, các giải pháp truyền thông,..
LohiaCorp – Construction of Plastic & Rubber Vietnam exhibition booth 2022
LohiaCorp – Construction of Plastic & Rubber Vietnam exhibition booth 2022

Mục tiêu triển lãm VietAd 2024

Sự xuất hiện của Triển lãm VietAd tại Việt Nam đã đem đến nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước. Với thế mạnh là Triển lãm quảng cáo duy nhất tại Việt Nam được UFI công nhận đạt chuẩn quốc tế. Triển lãm VietAd đã trở thành kênh giao thương toàn cầu hiệu quả. Nhận thấy rõ sự thành công đó, triển lãm VietAd 2024 tiếp tục được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội với mục tiêu:

 • Tiếp tục duy trì và phát huy triển lãm về quảng cáo duy nhất tại Việt Nam chuyên về thiết bị, máy móc, công nghệ sau lần tổ chức đầu tiên năm 2010.
 • Là nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau.
 • Nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp cập nhật xu hướng
 • Đáp ứng kịp thời về nhu cầu thông tin và thiết bị công nghệ lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp, khách hàng.
 • Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.
 • Kết nối các nhà cung cấp, mua hàng toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương trao đổi kinh nghiệm, sẻ chia kiến thức.
 • Cầu nối chuyển giao công nghệ giúp doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu.
 • Mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Doanh nghiệp nổi bật tham gia triển lãm VietAd

Bên cạnh các đối tác truyền thông uy tín, triển lãm VietAd còn là điểm đến của các doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH SUNMAX – LED, Công ty TNHH Thế Giới Phát Sáng Mới, Công ty TNHH Nhập Khẩu và Sản Xuất Việt Châu, Công ty TNHH Led Viễn Hồng, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Trí Đức, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Tân Tiến Thành, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại XNK Hoa Đăng…Với mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường và tệp khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp lớn này luôn là gương mặt quen thuộc tại triển lãm VietAd.

Từ đó có thể thấy lợi ích và hiệu quả mà triển lãm VietAd mang lại cho các công ty, doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Do đó, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thiết bị & Công nghệ quảng cáo không nên bỏ qua cơ hội tham gia triển lãm VietAd 2024 này. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tối đa tại triển lãm, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn cho mình một bản thiết kế gian hàng VietAd thu hút và đơn vị thi công gian hàng VietAd uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng VietAd 2024 chuyên nghiệp

Gian hàng VIETAD độc đáo, mang tính thương hiệu cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút sự chú ý của các đối tác và khách hàng khi tham gia triển lãm. Để có được thiết kế gian hàng VIETAD thu hút doanh nghiệp cần phải tìm cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETAD chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế gian hàng, cùng đội ngũ công nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một gian hàng VietAd cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp chọn Gia Long là đơn vị thi công gian hàng VietAd sẽ được miễn phí 100% bản thiết kế 3D gian hàng và tùy ý chỉnh sửa đến khi nào ưng mới thôi.

>>Xem thêm: Triển lãm Telefilm 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Telefilm

 

Các bài viết liên quan