Triển lãm VietAd 2023 – Thiết kế gian hàng VietAd độc đáo, thu hút khách tham quan

VietAd

VietAd hay còn gọi là Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ quảng cáo Việt Nam 2023. Sự kiện lần này quy tụ hơn 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia khác nhau. Để tham gia triển lãm VietAd mang lại hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một bản thiết kế thu hút và đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Sơ lược về VietAd – Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ quảng cáo

Triển lãm VietAd lần thứ 12 được tổ chức bởi Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại (Dong Nam Promotion). Bên cạnh đó, được sự ủng hộ của Văn hóa, Thể thao và du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là triển lãm chuyên ngành Quảng cáo duy nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu UFI công nhận là sự kiện đạt chuẩn quốc tế (UFI International Approved Event).

Theo ông Nguyễn Thanh Đảo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam: “Qua 8 năm ra đời, phát triển và 3 năm khẳng định vai trò tại Việt Nam.Triển lãm VietAd đã trở thành sự kiện quan trọng không thể bỏ qua của cộng đồng doanh nghiệp ngành quảng cáo Việt Nam. Đây là nơi giao thương, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, cũng như mở ra những cơ hội hợp tác mới cho các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo”.

Sự kiện là nơi trưng bày các sản phẩm chuyên ngành như: máy móc in ấn, quảng cáo cỡ nhỏ và lớn, thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo, công nghệ đèn LED và các dịch vụ quảng cáo. Đến với triển lãm VietAd không chỉ khách tham quan được chiêm ngưỡng các sản phẩm, thiết bị và công nghệ hiện đại nhất mà doanh nghiệp tham gia trưng bày còn được quảng bá, tiếp cận rộng rãi sản phẩm của mình đến người mua. Nhiều máy móc tại đây được bán với giá từ vài chục triệu đến hàng tỉ đồng, đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mốc thời gian diễn ra triển lãm VietAd

Thời gian: Diễn ra vào ngày 20-22/04/2023 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Diễn ra vào ngày 16-18/08/2023 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC).

Quy mô dự tính của hội chợ: Với quy mô 400 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia khác nhau. Dự kiến thu hút khoảng 1000 lượt khách tham quan. Triển lãm VietAd quy tụ đầy đủ các thiết bị máy móc, thiết bị, công nghệ chuyên ngành quảng cáo.

Ngành hàng trưng bày

– Máy móc, thiết bị quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy in UV, máy CNC, máy cắt laser, máy làm chữ

– Công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED chiếu sáng, màn hình LED,..

– Vật liệu, quà tặng quảng cáo: Mực in, decal, mica, hiflex, PP, standee, POSM,..

– Dịch vụ quảng cáo và truyền thông: Thiết kế, marketing online, các giải pháp truyền thông,..

LohiaCorp - Construction of Plastic & Rubber Vietnam exhibition booth 2022
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Mục tiêu triển lãm VietAd 2023

Sự xuất hiện của Triển lãm VietAd tại Việt Nam đã đem đến nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước. Với thế mạnh là Triển lãm quảng cáo duy nhất tại Việt Nam được UFI công nhận đạt chuẩn quốc tế. Triển lãm VietAd đã trở thành kênh giao thương toàn cầu hiệu quả. Nhận thấy rõ sự thành công đó, triển lãm VietAd 2023 tiếp tục được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội với mục tiêu:

– Tiếp tục duy trì và phát huy triển lãm về quảng cáo duy nhất tại Việt Nam chuyên về thiết bị, máy móc, công nghệ sau lần tổ chức đầu tiên năm 2010.

– Là nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau.

– Nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp cập nhật xu hướng

– Đáp ứng kịp thời về nhu cầu thông tin và thiết bị công nghệ lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp, khách hàng.

– Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.

– Kết nối các nhà cung cấp, mua hàng toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương trao đổi kinh nghiệm, sẻ chia kiến thức.

– Cầu nối chuyển giao công nghệ giúp doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu.

– Mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Đối tác truyền thông của triển lãm VietAd

Triển lãm VIETAD Việt Nam có sự hợp tác của nhiều đối tác triển lãm quảng cáo lớn của Châu Á và một số quốc gia khác như: Sign Asia Expo – Bangkok Led & Digital Sign (Thái Lan), Sign China (Trung Quốc), Shanghai APPP Expo (Trung Quốc), DPES Sign & Led Expo (Trung Quốc), International Sign & Led Exhibition – ISLE (Trung Quốc), Print Pack + Sign (Singapore), Kosign ( Hàn Quốc), IPMEX (Malaysia), DPS World (Pakistan), Print Tech (Bangladesh), CITPE (Hongkong), TISL Expo (Đài Loan), Indo Sign & Advertising Expo (Indonesia), Remadays Warsaw (Ban Lan), SGI (Dubai),..

Đặc biệt, triển lãm VIETAD 2023 còn có sự xuất hiện các sản phẩm công nghệ mới trong ngành quảng cáo Việt Nam., điển hình là công nghệ SEQUIN. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Đài Bắc,..để chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng giao thương. Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ quảng cáo Việt Nam cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện tính cách thương hiệu thông qua thiết kế gian hàng VIETAD độc đáo, mang đậm màu sắc thương hiệu.

Doanh nghiệp nổi bật tham gia triển lãm VietAd

Bên cạnh các đối tác truyền thông uy tín, triển lãm VietAd còn là điểm đến của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tham gia như: Công Ty TNHH Chế Tác Mica DPP, Công Ty TNHH Sản Xuất Decal Vĩnh An – Long An, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất D.P.P, Công Ty Tnhh Thế Giới Laser, SHIH-KUEN PLASTICS CO.,LTD, Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Lefami – Nhà Phân Phối Chính Thức Tại Việt Nam, Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Phi Thiên, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Quảng cáo L&Q,…Với mong muốn mở rộng hơn nữa thị trường và tệp khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp lớn này luôn là gương mặt quen thuộc tại triển lãm VietAd.

Từ đó có thể thấy lợi ích và hiệu quả mà triển lãm VietAd mang lại cho các công ty, doanh nghiệp là vô cùng to lớn. Do đó, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thiết bị & Công nghệ quảng cáo không nên bỏ qua cơ hội tham gia triển lãm VietAd 2023 này. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tối đa tại triển lãm, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn cho mình một bản thiết kế gian hàng VietAd thu hút và đơn vị thi công gian hàng VietAd uy tín, chuyên nghiệp.

LohiaCorp - Construction of Plastic & Rubber Vietnam exhibition booth 2022
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng VietAd

Thiết kế gian hàng VIETAD độc đáo, mang tính thương hiệu cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút sự chú ý của các đối tác và khách hàng khi tham gia triển lãm. Để có được thiết kế gian hàng VIETAD thu hút doanh nghiệp cần phải tìm cho mình đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng VietAd cùng đội ngũ công nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một gian hàng VietAd cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp chọn Gia Long là đơn vị thi công gian hàng VietAd sẽ được miễn phí 100% bản thiết kế 3D gian hàng và tùy ý chỉnh sửa đến khi nào ưng mới thôi.

>> Xem thêm: Triển lãm VPSE Hà Nội – Thi công gian hàng triển lãm in ấn và bao bì Việt Nam

Các bài viết liên quan