VIMF 2023 – Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIMF

Triển lãm VSIP

VIMF là triển lãm thuộc về ngành Công nghiệp và Sản xuất có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Các doanh nghiệp tham dự muốn thu hút được khách hàng đến gian hàng cần phải đầu tư cho mình gian hàng đẹp mắt, ấn tượng. Qua đó, giúp trưng bày những sản phẩm nổi bật đến với khách hàng tiềm năng. 

VIMF là gì? Những thông tin chung về triển lãm VIMF

VIMF – Triển lãm quy mô lớn nhất Việt Nam

VIMFTriển lãm Quốc tế về chuyên ngành Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam. Là sự kiện chuyên ngành duy nhất được tổ chức tại Bắc Ninh, Đà Nẵng và Bình Dương với sự tham gia của các doanh nghiệp trong ngành tại Việt Nam. VIMF – được xem là sự kiện lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về công nghiệp.

Triển lãm được tổ diễn ra làm cầu nối dành cho các nhà sản xuất, các nhà chế tạo, nhà cung cấp với khách hàng, mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp trong việc tìm đại lý, đối tác cũng như các nhà phân phối sản phẩm trong và ngoài nước.

4 thông tin quan trọng về triển lãm VIMF 2023 dành cho các doanh nghiệp

Thời gian diễn ra: Từ ngày 21/06/2023 đến 23/06/2023 tại Bình Dương

Từ ngày 08/11/2023 đến 10/11/2023 tại Bắc Ninh

Địa điểm tổ chức: Trung tâm triển lãm quốc  tế WTC – Bình Dương

Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc – Bắc Ninh

Quy mô trưng bày: Dự kiến lên đến hơn 300 gian hàng trưng bày.

Ngành hàng trưng bày: Nhờ vào sự đột phá cả về quy mô lẫn ngành hàng trưng bày, Triển lãm VIMF vào lần tổ chức tới đây sẽ trưng bày những dòng sản phẩm như:

 • Sản xuất, chế tạo các loại máy móc và các thiết bị công nghiệp.
 • Các loại Công nghệ mới, Phụ tùng máy móc công nghiệp và các loại linh kiện cơ khí chính xác.
 • Hệ thống tự động hóa trong công nghiệp, nhà máy và các loại tích hợp hệ thống trong quá trình sản xuất.
 • Hệ thống chuỗi cung ứng và giải pháp.
 • Các thiết bị điện, năng lượng và các dụng cụ nâng hạ trong quá trình sản xuất.
 • Rô-Bốt và các thiết bị tự động, các thiết bị hỗ trợ được trưng bày tại gian hàng triển lãm.
 • Công nghệ in ấn và các thiết bị in 3D trong công nghiệp.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam sau nhiều lần diễn ra đã khẳng định được uy tín và chất lượng, sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực triển lãm đã trở thành sự kiện triển lãm đáng tham dự nhất, được đánh giá rất cao từ phía các doanh nghiệp tại Châu Á. Tại triển lãm VIMF cũng đón tiếp rất nhiều các doanh nghiệp trên thế giới đến tham dự như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đức, Mỹ, Italia, Malaysia, Thái lan, …thu hút đông đảo khách tham quan đến từ mọi nơi trong khu vực.

6 lợi ích mà doanh nghiệp trong ngành nên tham dự triển lãm VIMF 2023?

Đến với triển lãm khách hàng tham dự sẽ được biết thêm về những xu hướng mới nhất trong ngành Công nghiệp và Sản xuất ở thời điểm hiện tại và trong tương lai sắp tới, cùng một số những lợi ích mà triển lãm Công nghiệp và Sản xuất mang lại.

 • Tạo cơ hội kết nối giao thương với các doanh nghiệp cùng tham dự, mở rộng cơ hội phát triển và hợp tác quốc tế.
 • Nắm bắt được chiến lược phát triển của ngành trong tương lai.
 • Là địa điểm hội tụ các doanh nghiệp trong ngành sản xuất công nghiệp, tạo điều kiện gắn kết các doanh nghiệp cung cấp và sản xuất có liên quan lại gần nhau hơn.
 • Cập nhật được những công nghệ mới, xu hướng mới để nâng cao hiệu quả và áp dụng kỹ thuật tân tiến cho ngành sản xuất công nghiệp.
 • Tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu, cho họ hiểu rõ và chi tiết hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Thiết kế gian hàng VIMF ấn tượng nâng cao cơ hội quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng biết đến doanh nghiệp.

Những hoạt động nổi bật được diễn ra tại VIMF 2023

Để tạo được sự đa dạng cũng như tối ưu hóa các hoạt động dành cho khách hàng tham quan, thì tại triển lãm VIMF có tổ chức những chương trình hoạt động giao lưu chia sẻ, chương trình hội thảo chuyên đề dành riêng cho ngành Công nghiệp sản xuất được diễn ra: Chương trình kết nối doanh nghiệp, các buổi Hội thảo chuyên đề, những màn trình diễn thuộc về thiết bị công nghệ, Khu vực hoạt động mua bán cùng nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp.

Khi tham gia trưng bày gian hàng triển lãm VIMF các doanh nghiệp sẽ được gắn kết gần hơn đến với các nhà sản xuất, nhà cung cấp, cũng như những khách hàng tiềm năng về lĩnh vực Công nghiệp và Sản xuất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIMF

Để tạo được sự thu hút và ấn tượng khi tham gia trưng bày tại gian hàng triển lãm VIMF 2023, quý doanh nghiệp cần có được một đơn vị uy tín và chất lượng, đảm bảo gian hàng vừa giữ được đặc trưng doanh nghiệp vừa hiện đại và nổi bật trong mắt người tham dự. Bên cạnh đó công tác thi công cũng vô cùng quan trọng, bởi đây là bước đưa bản thiết kế được thực hiện hoàn thiện chỉnh chu nhất tại triển lãm.

Đến với Gia Long bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện gian hàng một cách chu đáo nhất. Đảm bảo làm hài lòng quý doanh nghiệp từ khâu thiết kế cho đến đội ngũ thi công gian hàng chuyên nghiệp. Gian hàng trưng bày đại diện cho doanh nghiệp tham dự tại triển lãm VIMF, vì thế có được một đơn vị thi công gian hàng hội chợ ấn tượng là đã thành công bước đầu trong việc quảng bá và thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Các gian hàng triển lãm VIMF tiêu biểu được thiết kế và thi công bởi Gia Long

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những bản thiết kế gian hàng ấn tượng, cùng quá trình thi công bài bản và chuyên nghiệp nhất qua từng sự kiện triển lãm. Hãy cùng nhìn lại gian hàng mà Gia Long hoàn thiện tại triển lãm:

Sự kiện triển lãm VIMF năm 2018:

 • Gian hàng VSIP được Gia long thiết kế và thi công hoàn thiện tại triển lãm.

Gia Long – là đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VIMF uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Những gian hàng được chúng tôi hoàn thiện có mặt tại hầu hết những sự kiện triển lãm lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với Gia Long quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất để có được gian hàng phù hợp và ấn tượng.

>> Xem thêm: HVACR VIETNAM – Thiết kế thi công gian hàng Hvacr Vietnam 2023

Các bài viết liên quan