VietnamPlas – Thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su

Thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành Nhựa và Cao su

VietnamPlas 2023 là sự kiện tốt nhất dành cho các doanh nghiệp ngành Nhựa và Cao su khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Đến với triển lãm VietnamPlas doanh nghiệp cần thiết kế gian hàng nổi bật nhất để quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Giới thiệu chung về triển lãm VietnamPlas

Đôi nét đặc trưng về VietnamPlas

Là một sự kiện được diễn ra thường niên, đây được xem như một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong ngành Nhựa và Cao su. VietnamPlas tạo ra cho các doanh nghiệp trong ngành những điều kiện thuận lợi để gặp gỡ, hợp tác và trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường. Không những thế triển lãm VietnamPlas giúp cho doanh nghiệp học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm hướng tới con đường xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đồng thời giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng tại Việt Nam.

Để tận dụng tối đa ưu thế mà VietnamPlas mang lại, doanh nghiệp cần thiết kế gian hàng triển lãm ngành Nhựa và Cao su thu hút khách hàng nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên, để lại trong tâm trí khách hàng dấu ấn thương hiệu.

Triển lãm là nơi quy tụ hai lĩnh vực chính đó là: Công nghiệp nhựa và Công nghiệp Cao su. Với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc tế, tạo nên sự đa dạng và đặc sắc cho triển lãm. VietnamPlas 2023 còn nhận được sự ủng hộ và tích cực tham dự từ phía các Hiệp hội ngành Nhựa và Cao su.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietnamPlas được hoàn thiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietnamPlas được hoàn thiện bởi Gia Long

Thông tin về triển lãm VietnamPlas 2023

Thời gian: Diễn ra từ ngày 18/10/2023 đến hết ngày 21/10/2023 

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Quy mô: Năm 2023 triển lãm VietnamPlas dự kiến sẽ tổ chức với hơn 1000 gian hàng trưng bày, cùng với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.

Ngành hàng trưng bày: Các loại máy móc ngành nhựa, máy móc công nghiệp phụ trợ, các loại máy về thủy lực và khí nén, hóa chất và nguyên liệu thô, thiết bị kiểm soát và nhiệt, các loại máy tái chế và khuôn cùng các loại thiết bị khác trong ngành.

3 lý do mà doanh nghiệp không nên bỏ qua VietnamPlas 2023

Thị trường Việt Nam đầy tiềm năng 

Việt Nam là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng nhất trên thế giới. Với mức tăng trưởng GDP năm 2022 là tăng 8,02% cao nhất trong 12 năm qua. Giá trị ngành công nghiệp tăng  7,69% so với năm trước.

Phát triển thị trường ngành Công nghiệp nhựa tại Việt Nam

Tại Việt Nam ngành công nghiệp nhựa có đến hơn 2000 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, và 83% doanh nghiệp có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm từ nhựa có mặt hầu hết trong các lĩnh vực. Vì vậy triển lãm VietnamPlas mở ra cho thấy tầm quan trọng của ngành công nghiệp nhựa hiện nay. Ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam có mức tăng trưởng 16%-18% và đứng thứ 3 chỉ sau ngành viễn thông và dệt may.

Thu hút vốn đầu tư FDI giá trị cao

Tính từ đầu năm 2016, Việt Nam chính thức nhận được khoảng 4,3 tỷ USD cho nguồn vốn FDI. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang có xu hướng tập trung về các lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Chính vì vậy các đơn vị ngành Nhựa và Cao su muốn mở rộng thị trường, tăng cơ hội hợp tác, doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam thì nên tham gia vào VietnamPlas 2023 – Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và Cao su, bởi đây là sự lựa chọn tốt nhất.

VietnamPlas là sự kiện triển lãm được ưa thích bởi tại đây sẽ giới thiệu tổng quan về hàng loạt những sự phát triển kỹ thuật, quy trình và công nghệ trong sản xuất, cũng như các xu hướng phát triển ngành trong tương lai.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietnamPlas được hoàn thiện bởi Gia Long
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietnamPlas được hoàn thiện bởi Gia Long

Những lợi ích dành cho đơn vị tham gia triển lãm

Khi đơn vị đăng ký tham gia vào sự kiện triển lãm VietnamPlas 2023 sẽ nhận được nhiều đặc quyền tham gia các sự kiện và cơ hội quảng bá. Tại VietnamPlas ban tổ chức mong muốn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tham dự được quảng bá thương hiệu một cách triệt để nhất tại sự kiện. Vì vậy hãy đăng ký tham gia ngay để nhận được nhiều lợi ích từ chương trình.

  • Thông tin về các đơn vị tham gia triển lãm: doanh nghiệp tham dự sẽ cung cấp cho Ban tổ chức về các sản phẩm, thông tin liên lạc của mình để điều chỉnh và hiển thị trên website triển lãm VietnamPlas để phục vụ mục đích tham khảo của khách hàng tham quan.
  • Những dòng sản phẩm trực tuyến: Mỗi đơn vị tham dự sẽ được miễn phí năm sản phẩm đăng tải lên website cho khách tham khảo. Ngoài ra doanh nghiệp có nhu cầu đăng tải nhiều sản phẩm hơn thì sẽ được tính phí thêm cho từng sản phẩm.
  • Thông cáo báo chí từ nhà triển lãm: Đơn vị tham gia triển lãm VietnamPlas 2023 sẽ được đăng tải miễn phí 01 thông cáo báo chí ngay trên website chính thức của Triển lãm. 
  • Thư mời: Mỗi doanh nghiệp tham gia triển lãm đều sẽ được Ban tổ chức cung cấp thư mời miễn phí để đơn vị tham dự có thể mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng của mình đến tham dự. Ngoài ra Ban tổ chức còn phát hành thư mời xin thị thực theo yêu cầu để tham dự triển lãm.

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VietnamPlas

Để chuẩn bị tham gia vào triển lãm một cách tốt nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế uy tín và chất lượng nhất. Gian hàng trưng bày sản phẩm là bộ mặt đại diện cho toàn thể doanh nghiệp và thương hiệu công ty, vì vậy cần được thiết kế một cách bài bản, có ý nghĩa, mang đậm phong cách doanh nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng tham quan.

Thiết kế thi công gian hàng VietnamPlas là dịch vụ mà Gia Long đã thực hiện trong nhiều năm qua, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp mang đến cho quý khách những gian hàng ý nhất.

>> Xem thêm: Vietnam Printpack 2023 – Thiết kế gian hàng Vietnam Printpack ấn tượng

Các bài viết liên quan