Triển lãm EMA VIETNAM 2024 – Thi công gian hàng EMA VIETNAM

Thi công gian hàng EMA VIETNAM

EMA VIETNAM 2024 chính thức trở lại mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, các thiết kế cũng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khách tham quan. Chính vì thế, doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác cần lựa chọn cho mình đơn vị thi công gian hàng EMA VIETNAM chuyên nghiệp và uy tín.

Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc, thiết bị công nghiệp tự động hóa

Triển lãm EMA VIETNAM là Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc, thiết bị công nghiệp tự động hóa. Mục đích của triển lãm EMA VIETNAM là tạo ra sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến đối tác, khách hàng mới. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư và trao đổi công nghệ. Từ đó, mang lại hiệu quả trong việc xúc tiến thương mại, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.

EMA VIETNAM được tổ chức ở đâu?

Thời gian: Diễn ra vào ngày 08/05/2024 đến ngày 10/05/2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo – A19 Hùng Vương, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy mô dự tính của hội chợ: Triển lãm EMA VIETNAM 2024 dự kiến quy tụ hơn 300 gian hàng và thu hút 15.000 lượt khách tham quan. Với quy mô cực kỳ hoành tráng, triển lãm EMA VIETNAM hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuộc lĩnh vực ngành điện, máy công nghiệp, tự động hóa trong và ngoài nước.

Cụm gian hàng Xanh nổi bật ngày khai mạc

Năm 2024 EMA VIETNAM sẽ có thêm cụm gian hàng xanh – là chương trình kết nối giữ triển lãm với Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tuyên truyền và kết nối với các doanh nghiệp. Gian hàng xanh năm nay sẽ giới thiệu đến người dùng những dòng sản phẩm như:

  • Sản phẩm máy lọc nước đến từ nhà Coway Vina – Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Hàn Quốc.
  • Doanh nghiệp Alena Energy – công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp giải pháp cho năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng, đưa ra các giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.
  • Sản phẩm nước uống i-on kiềm của thương hiệu NAWA, được sản xuất bằng công nghệ điện giải. Đây chính là sản phẩm cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể người dùng.
  • Một số thương hiệu khác cũng tham dự và đồng hành cùng Gian hàng xanh gồm: Codota Group, Công ty CP Việt Nhật Eco, Công ty Luật TNHH Trần Hạnh & Cộng sự, RETECKVN, DIAMON TIGER và một số đơn vị truyền thông khác.
Triển lãm ngành điện, máy móc, thiết bị công nghệ
Triển lãm ngành điện, máy móc, thiết bị công nghệ

Đối tượng tham gia và ngành hàng trưng bày tại EMA VIETNAM 2024

Đối tượng tham gia triển lãm EMA VIETNAM 2024

– Lãnh đạo và cán bộ nhà nước

– Quản lý doanh nghiệp, nhà máy sản xuất

– Nhà thầu, nhà hoạch định chính sách

– Nhà đầu tư trong và ngoài nước

– Nhà cung cấp, cung ứng

– Đại lý sỉ, đại lý độc quyền 

– Chuyên gia kỹ sư, kỹ sư

– Nhà khoa học, nhà nghiên cứu

– Nhân viên, tư vấn viên

– Trung tâm, tổ chức, hiệp hội, trường đại học/ cao đẳng/ trung cấp và khách tham quan có nhu cầu tìm hiểu về điện,  máy móc, thiết bị công nghiệp tự động hóa

Ngành hàng trưng bày 

– Ngành điện: dây và cáp điện, thiết bị điện dân dụng, máy phát điện, thiết bị chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, công nghệ, giải pháp, ứng dụng, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, nhà thầu cung cấp, lắp đặt thiết bị toàn bộ.

– Máy móc thiết bị công nghiệp: máy móc thiết bị công nghệ hàn cắt và gia công kim loại, máy móc thiết bị in ấn, máy móc thiết bị đóng gói, bao bì, máy móc thiết bị dệt may, máy móc thiết bị xây dựng, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật số, vật liệu, phụ kiện công nghiệp.

– Tự động hóa: công nghệ lắp ráp và xử lý, rô-bốt, công nghệ thị giác máy (machine vision), hệ thống định vị, công nghệ an toàn, công nghệ truyền động, motor, van, công nghệ cảm biến, công nghệ phụ trợ, hệ thống kiểm tra, các phần mềm tự động hóa, vi xử lý, nghiên cứu công nghệ, dịch vụ.

Taiwan - MTA VIETNAM exhibition year 2019
Taiwan – MTA VIETNAM exhibition year 2019

Điểm hẹn kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực tiềm năng

Triển lãm EMA VIETNAM 2024 kết nối doanh nghiệp với nguồn nhân lực trên cả nước thông qua các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm và phát triển các thiết bị sản phẩm công nghệ mới. Trong khuôn khổ Triển lãm EMA VIETNAM 2024 còn diễn ra các hoạt động như Khóa đào tạo nâng cao chuyên đề công nghệ dành cho các kỹ sư, sinh viên; hay Chương trình Kết nối tuyển dụng – nơi kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là thực tập sinh, sinh viên năm cuối có chuyên môn về lĩnh vực: điện, điện tử, cơ điện tử, cơ khí, điều khiển và tự động hóa…

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, Triển lãm EMA VIETNAM 2024 sẽ đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thực tế về tiện ích và tính năng của các loại máy móc, thiết bị, công nghệ, sản phẩm đến từ 500 thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Quý khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận các loại máy móc tiên tiến thuộc các lĩnh vực: ngành điện, cơ khí, tự động hóa, công nghệ năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó, Triển lãm sẽ là cơ hội tìm kiếm đối tác, thu hút đầu tư, mang lại nhiều hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng EMA VIETNAM chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của EMA VIETNAM đã đem đến một làn gió mới cho ngành công nghiệp tự động hóa, máy móc những công nghệ tiên tiến nhất. Qua đó, các doanh nghiệp tham dự có cơ hội cọ xát và trưng bày những sản phẩm của mình đến với khách hàng, đối tác. Để có được cho riêng mình gian hàng trưng bày tốt nhất, doanh nghiệp cần lưu ý trong khâu chọn đơn vị thiết kế và nhà thầu thi công uy tín trên thị trường.

Gia Long là đơn vị thi công gian hàng triển lãm với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một gian hàng triển lãm thật ấn tượng và thu hút khách tham quan. Ngoài ra, khi lựa chọn Gia Long làm đơn vị thi công gian hàng EMA VIETNAM, khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D. Bản thiết kế sẽ được thực hiện theo ý tưởng của khách hàng và sửa lại đến khi nào ưng mới thôi.

>> Xem thêm: Global Sourcing Fair 2023 – Thiết kế gian hàng Global Sourcing Fair

Các bài viết liên quan