Global Sourcing Fair 2024 – Thiết kế gian hàng Global Sourcing Fair

Thiết kế gian hàng Global Sourcing Fair

Global Sourcing Fair 2024 là triển lãm giữa các nhà phân phối và nhà mua hàng trên toàn cầu. Để có thể tham gia triển lãm Global Sourcing Fair một cách thành công nhất, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình một thiết kế gian hàng Global Sourcing ấn tượng, thu hút khách tham quan và một đội ngũ thi công gian hàng Global Sourcing chuyên nghiệp.

Global Sourcing Fair – Triển lãm diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam

Tổng quan về Global Sourcing Fair

Tiếp nối cho sự thành công của lần đầu tổ chức vào năm 2023, triển lãm tiếp tục diễn ra tại Việt Nam vào tháng 4 tới đây. Sự kiện Global Sourcing Fair Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế được tổ chức bởi công ty Global Sources (Hong Kong) phối hợp cùng Công ty VINEXAD tổ chức. Đây là sự kiện kết nối giao thương mại toàn diện khó có thể bỏ lỡ giữa những nhà mua hàng toàn cầu (buyer) và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á.

Đây là sự kiện triển lãm chuyên ngành có sự tương tác mạnh mẽ Online-to-Offline (từ trực tuyến qua trực tiếp). Mỗi gian hàng trực tiếp được “phủ sóng” liên tục với gian hàng ‘online’ vào trước, trong và sau thời gian hội chợ nhằm tối ưu hóa cuộc gặp gỡ và chương trình làm việc với nhà mua hàng.

Sự chuyên nghiệp của Hội chợ này dựa trên 52 năm kinh nghiệm của Global Sources – công ty truyền thông B2B hàng đầu thế giới của Mỹ, với sứ mệnh thúc đẩy thương mại toàn cầu bền vững. Ông Hu Wei Tổng giám đốc điều hành Global Sources chia sẻ: “Global Sources luôn đánh giá cao ý kiến của khách hàng. Trong bối cảnh Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất toàn cầu, chúng tôi phát hiện những nhà mua hàng B2B quốc tế bắt đầu tìm kiếm nguồn hàng từ Viêt Nam và các nước lân cận. Chúng tôi tin rằng triển lãm nhất định sẽ trở thành sự kiện thường niên hấp dẫn tại Việt Nam dành cho những người mua thương mại quốc tế”.

Global Sourcing Fair thu hút đông đảo khách tham quan
Global Sourcing Fair thu hút đông đảo khách tham quan

Quy mô của Global Sourcing Fair 2024

Quy mô dự tính của hội chợ: Sự kiện quy tụ 500 gian hàng, thu hút dự kiến khoảng 6.000 khách là các đối tác, nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến từ các châu lục nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn cung ứng sản phẩm ngày càng tăng từ Việt Nam và khu vực ASEAN.

Thời gian: Diễn ra vào ngày 24/04/2024 đến ngày 26/04/2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm trưng bày

– Nội thất: bao gồm trang trí nội thất, đồ gỗ, gia dụng,..

– Vật dụng nhà bếp.

– Phong cách sống

– Điện tử & Thiết bị gia dụng.

– Quà tặng: thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm.

– Bao bì, giấy. 

– Thời trang: dệt may, phụ kiện thời trang,..

– Sản phẩm giày & da.

– Công nghệ thời trang.

– Vải, Sợi & Da.

Đa dạng sản phẩm trưng bày rại triển lãm
Đa dạng sản phẩm trưng bày rại triển lãm

Lý do các nhà cung ứng nên có mặt tại triển lãm Global Sourcing Fair

Global Sourcing Fair là Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Chính vì thế, đây là dịp các doanh nghiệp trong nước có điều kiện gặp gỡ các doanh nghiệp quốc tế để chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, giao thương.

– Triển lãm chuyên ngành quy tụ các nhà xuất khẩu, sản phẩm hoàn thiện chất lượng.

– Điểm đến của các nhà cung ứng đa dạng lĩnh vực ngành nghề và quốc gia, lãnh thổ.

– Hội tụ những buyer tiềm năng và chất lượng 

– Phủ sóng 24/7/365 cho gian hàng thực tế đến cộng đồng người mua trên toàn cầu trước, trong và sau Hội chợ

– Tham gia những hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp trong ngành.

– Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khám phá thị trường tiềm năng.

– Cơ hội bùng nổ doanh số bán hàng tại hội chợ Global Sourcing Fair.

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Cơ hội hợp tác giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Global Sourcing Fair sẽ có sự xuất hiện của các đối tác mua hàng nằm trong top 150 nhà bán lẻ, chuỗi siêu thị, nhà nhập khẩu, nhà phân phối chất lượng đến từ hàng trăm hội chợ toàn cầu. Các đối tác mua hàng, nhà phân phối sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm việc trực tiếp với nhà cung ứng chuyên nghiệp tại Việt Nam về ngành hàng Nội thất, Quà tặng và Thời trang. Cùng với sự bảo chứng của nền tảng online, nơi có hơn 1,5 triệu người mua năng động, Global Sourcing Fair cam kết tạo ra cơ hội giao thương hiệu quả, thực tế và nâng cao vị thế của Việt Nam.

Tham gia triển lãm Global Sourcing Fair lần này, các nhà cung cấp sẽ được kết nối với hơn 6.000 nhà mua hàng ở các phân phúc khác nhau từ thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và các đơn vị tìm nguồn chuyên nghiệp và đa dạng. Bên cạnh đó, nhà mua hàng cũng được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam, đã được xác minh bởi đội ngũ của Global Sourcing Fair. Bên bán và bên mua có thể tìm hiểu nhau và đặt vấn đề qua môi trường mạng từ sớm, sau đó gặp nhau tại gian hàng trước khi thăm nhà máy và đi sâu đến giao dịch.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Global Sourcing Fair

Đây là lần đầu tiên triển lãm Global Sourcing Fair diễn ra tại Việt Nam. Do đó, các doanh nghiệp khi tham gia lần đầu tiên không tránh khỏi những sơ suất không đáng có. Vì thế, để tham gia triển lãm Global Sourcing Fair thành công, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình một thiết kế ấn tượng, thu hút khách tham quan và một đội ngũ thi công gian hàng Global Sourcing dày dặn kinh nghiệm.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long là đơn vị thi công và thiết kế gian hàng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, Gia Long tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng nhất có thể trong từng sản phẩm.

>>> Xem thêm: VietAd 2023 – Thiết kế gian hàng VietAd

Các bài viết liên quan