Triển lãm Gaming Việt Nam – Thiết kế gian hàng triển lãm Gaming Việt Nam

Thi công gian hàng triển lãm Gaming Việt Nam

Gaming Việt Nam là sự kiện kết nối và phát triển hệ sinh thái ngành công nghiệp giải trí điện tử tại Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Do đó, các doanh nghiệp tham gia  trưng bày tại triển lãm muốn đạt được hiệu quả cao cần hết sức cẩn thận cho khâu chuẩn bị thiết kế và thi công chuyên nghiệp để có thể  tạo được ấn tượng tốt nhất có thể với khách tham quan và đối tác tiềm năng.

Triển lãm Gaming Việt Nam – Bước đệm hoàn hảo cho sự phát triển ngành công nghiệp thể thao điện tử

Gaming Việt Nam 2024 là Triển lãm Quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử do Công ty Cổ phần Adpex phối hợp với Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA). Dưới sự bảo trợ và đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương và Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức, triển lãm Gaming Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc triển khai các dự án về ngành game. Đồng thời,  triển lãm Gaming Việt Nam cũng góp phần xây dựng và phát triển các nền tảng phù hợp với đặc thù người Việt cũng như an toàn và thông minh trong cách mạng công nghệ 4.0

Mặc dù được tiếp cận với thể thao điện tử khá muộn so với nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, nhưng với bản tính tò mò ham học hỏi của mình, thể thao điện tử Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, Triển lãm Gaming Việt Nam cũng ra đời với mục đích thúc đẩy Ngành công nghiệp Giải trí điện tử lên tầm cao mới mới thông qua việc nâng cao và phát triển thêm những phương thức giải trí mới để phục vụ nhu cầu của toàn dân.

Ngành game Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, thu hút sự chú ý của cả thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2024 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ với nhiều triển vọng hứa hẹn cho ngành game Việt Nam. Sự nỗ lực của các nhà phát triển game, sự quan tâm của nhà đầu tư và chính sách hỗ trợ của chính phủ, ngành game Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ và đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, cùng sự kiện Gaming Vietnam 2024, ngành game Việt Nam được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ trong năm 2024, khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Triển lãm Gaming Việt Nam diễn ra ở đâu? Sản phẩm trưng bày gồm có gì?

Địa điểm diễn ra

Diễn ra từ: Ngày 06/06/2024 – 08/06/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn ( SECC ) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Quy mô triển lãm: Triển lãm Gaming Việt Nam dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng trưng bày và gần 100 đơn vị trong nước và quốc tế đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Triển lãm Gaming Việt Nam sẽ chào đón sự tham dự của hơn 6.000 khách tham quan là các đại biểu gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các Bộ, Ban ngành Trung Ương của Việt Nam; lãnh đạo các Thành phố lớn tại Việt Nam và khu vực; lãnh đạo các doanh nghiệp, các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cũng như các nhà đầu tư, chủ dự án trong nước và quốc tế trong cùng lĩnh vực.

Sản phẩm trưng bày

Thiết bị điện tử Gaming:

 • Máy tính & phụ kiện: PC gaming, laptop gaming, màn hình, chuột, bàn phím, tai nghe, ghế gaming,…
 • Thiết bị VR/AR: Kính VR, tai nghe VR, bộ điều khiển, ứng dụng VR/AR
 • Thiết bị nghe nhìn: Tivi, màn hình, máy chiếu, webcam, mic
 • Thiết bị điều khiển: Tay cầm chơi game, bàn di chuột, loa

Các dạng thức trò chơi điện tử, giải trí điện tử:

 • Trò chơi PC: FPS, MOBA, RPG, RTS,…
 • Trò chơi console: PlayStation, Xbox, Nintendo Switch,…
 • Trò chơi di động: iOS, Android
 • Phần mềm và ứng dụng chơi game đa nền tảng

Phần mềm hỗ trợ chơi game:

 • Hệ điều hành chơi game
 • Quản lý thư viện game
 • Phát trực tuyến game
 • Hỗ trợ chơi game

Các hệ thống cho ngành game:

 • Dịch vụ trực tuyến chơi game
 • Nền tảng chơi game đám mây
 • Quản lý tài khoản người chơi
 • Chống gian lận

Các dịch vụ nghành game, esport:

 • Thể thao điện tử
 • Trải nghiệm game mới
 • Cosplay
 • Bán lẻ sản phẩm game
 • Sửa chữa & bảo trì thiết bị
 • Huấn luyện chơi game
Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm – Design & Construction booth

Hoạt động hấp dẫn tại triển lãm Gaming Việt Nam

Kết nối trực tiếp 1:1

Chương trình kết nối giao thương trực tiếp 1: 1 là chương trình kết nối giữa người mua và nhà cung cấp. Đây là hoạt động chỉ dành riêng cho các đơn vị trưng bày & người mua tại Triển lãm Gaming Việt Nam. Với chức năng tìm kiếm nâng cao theo phân loại sản phẩm và danh mục, chương trình có chức năng liền mạch với khả năng xem trước hồ sơ của công ty trưng bày hoặc người mua giúp lên lịch hẹn tại chỗ một cách hiệu quả. Nhờ vậy, chương trình kết nối trực tiếp 1:1 là cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhằm kết nối giao thương với người mua hàng từ nước ngoài ngay tại Triển lãm. 

Hội thảo chuyên nghiệp

Chương trình Hội thảo với những nội dung vô cùng đặc sắc và hữu ích dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, các chủ đề có liên quan đến công nghệ mới, trò chơi mới cũng được đề cập đến dưới sự hướng dẫn của các cơ quan quản lý game hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp, nhà điều hành và phát hành trò chơi. Đặc biệt là sự tham dự của các diễn giả uy tín từ nước ngoài sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin quan trọng về thị trường game. Qua đó, các doanh nghiệp ngành thể thao điện tử có cái nhìn đúng hơn về tương lai ngành công nghiệp Game tại Việt Nam.

Hội nghị chuyên đề

Chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin Học Việt Nam (VAIP); Cục Phát triển thị trường & Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NATEC), Trung tâm Đối mới sáng tạo Ứng phó với biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) và Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA). Tại Triển lãm Gaming Việt Nam, các chuyển gia hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi sẽ có những chia sẻ và trao đổi về triển vọng, cơ hội và thách thức của ngành công nghiệp này. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều đại diện đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp lớn khối CNTT – TT quốc tế.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Gaming Việt Nam

Đến với triển lãm Gaming Việt Nam 2024, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia vào cộng đồng giải trí điện tử lớn nhất toàn cầu, những đội nhóm chuyên nghiệp mang tính thương mại. Do đó, để tạo được sự chú ý và ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng tương lai. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình một gian hàng triển lãm thu hút, mang đậm dấu ấn thương hiệu. Điều đó không chỉ giúp tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp mà còn là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp tốt nhất tại triển lãm.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Gaming chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công và thiết kế gian hàng uy tín trên thị trường, cùng đội ngũ công nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản. Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất tại triển lãm.

>> Xem thêm: Triển lãm Telefilm 2024 – Thi công gian hàng Telefilm

Các bài viết liên quan