IBTE 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm IBTE Việt Nam

Gian hàng triển lãm IBTE

IBTE – Triển lãm quốc tế Sản phẩm & Đồ chơi trẻ em Việt Nam lần thứ 15, sắp trở lại tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) từ ngày 18 đến 20 tháng 12 năm 2024. Quy tụ hàng trăm thương hiệu, nhãn hàng, nhà phân phối, doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, trưng bày và giới thiệu hàng loạt các sản phẩm công nghệ với thiết kế mới nhất dành cho các mẹ và bé. 

Tổng quan về triển lãm IBTE

IBTE là triển lãm Quốc tế trong lĩnh vực về Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em diễn ra tại Việt Nam. Tại sự kiện, là hàng loạt các sản phẩm với tính năng hiện đại, cập nhật xu hướng công nghệ mới mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và khách tham quan. 

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Việt Nam (VIETFAIR) kết hợp cùng Hiệp hội Đồ chơi Việt Nam (VIETATOY). Với sự ủng hộ của Bộ Công Thương, IBTE ngày càng nhận được những đánh giá cao từ các doanh nghiệp và khách tham quan tại triển lãm. Ngoài ra với quy mô tổ chức hoành tráng, cùng việc hội tụ nhiều chuyên gia uy trong ngành, sự kiện được xem là thiên đường mua sắm thú vị đặc biệt là cho các mẹ và bé. 

Đến với triển lãm, bên cạnh các hoạt động về quảng bá, trưng bày sản phẩm là hàng loạt chương trình về hội thảo, hội nghị chuyên đề giúp doanh nghiệp có thể học hỏi, cập nhật thêm những kiến thức hữu ích. Cùng với đó là việc tìm kiếm cho mình những đối tác kinh doanh tiềm năng.

Trải nghiệm khách hàng tại hội chợ triển lãm
Trải nghiệm khách hàng tại hội chợ triển lãm

Thông tin chi tiết về triển lãm IBTE 2024

Thời gian diễn ra: Triển lãm IBTE 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 18/12/2024 – 20/12/2024 tại TP.HCM

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Mục tiêu của triển lãm

Với mục tiêu là trở thành điểm đến vững chắc nhằm kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, sự kiện còn hướng đến trở thành triển lãm B2B có tầm ảnh hưởng to lớn trong lĩnh vực về đồ chơi và các sản phẩm dành cho trẻ em trong tại Đông Nam Á.

Ngành hàng trưng bày

Đến với IBTE là hàng loạt các sản phẩm, ngành hàng được giới thiệu đến với các doanh nghiệp và khách tham quan như:

  • Sản phẩm về đồ chơi và các phụ kiện đi kèm
  • Các sản phẩm liên quan trong lĩnh vực về giáo dục
  • Sản phẩm dành cho Mẹ và bé sơ sinh
  • Xe nôi cùng các thiết bị dành cho bé
  • Sản phẩm về thời trang
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiện bởi Gia Long

Chuỗi triển lãm diễn ra cùng IBTE 2024

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường về đồ chơi trẻ, diễn ra cùng IBTE 2024 là 2 triển lãm về Triển lãm Quốc tế Quà Tặng & Đồ Gia Dụng (IGHE) và Triển lãm về Điện Tử và Thiệt bị Thông Minh (IAEA). Các sự kiện được diễn ra cùng thời gian và địa điểm, tạo nên sự kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Trong đó, chuỗi triển lãm lần này có quy mô 550 gian hàng, với hơn 1000 sản phẩm theo các xu hướng về số hoá, công nghệ, phong cách và mẫu mã vượt trội. Sự kiện hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm IBTE 2024 

  • IBTE 2024 là dịp để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu, cùng với đó là việc tìm kiếm cho mình những đối tác, khách hàng tiềm năng.
  • Cập nhật xu hướng trong ngành, cùng nhiều sản phẩm mới được trưng bày tại triển lãm, giúp doanh nghiệp có thể học hỏi, thúc đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh
  • Kết nối hơn 160 nhà sản xuất trong nước và quốc tế, mang đến những cơ hội hợp tác và kết nối giữa các doanh nghiệp.
  • Thông qua hội thảo, diễn dàn được trình bày bởi các chuyên gia uy tín, doanh nghiệp có thể trao đổi, tìm kiềm cho những những giải pháp kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu.
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Đơn vị thi công gian hàng IBTE Vietnam chuyên nghiệp

Sau nhiều năm diễn ra thành công tốt đẹp, IBTE 2024 đã trở thành một trong những sự kiện quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực Sản phẩm & Đồ chơi em bé tại Việt Nam, thu hút sự tham gia đông đảo của hàng nghìn lượt khách tham quan, người tiêu dùng, bố mẹ mong muốn tìm kiếm và lựa chọn những đồ chơi và sản phẩm chất lượng nhất cho con. Cơ hội để doanh nghiệp trưng bày tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh nhất chỉ trong 3 ngày.

Gia Long – đơn vị chuyên thi công và thiết kế gian hàng IBTE uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với việc sở hữu đội ngũ thi công có tay nghề cao. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo quy mô nhất tại sự kiện.

>>Xem thêm: Renewable Energy 2024 – Thiết kế gian hàng Renewable Energy Việt Nam

Các bài viết liên quan