Growtech Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Growtech Vietnam 2023 - Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Triển lãm Growtech Vietnam 2023 là điểm đến chiến lược nhằm mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực ngành Nông lâm ngư nghiệp của Việt Nam. Tại đây doanh nghiệp tham dự sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận, hợp tác kinh doanh với các đối tác trong ngành.

Giới thiệu tổng quan về triển lãm Growtech Vietnam 2023

Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam ngành Nông lâm ngư nghiệp đang chiếm tỉ trọng cao trong top ngành mũi nhọn, đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Triển lãm Growtech Vietnam 2023 được diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Bộ Công thương. Sự kiện sẽ diễn ra từ 13 đến hết ngày 16 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Nằm trong giai đoạn triển khai chiến lược phát triển nông nghiệp và nông thôn bền vững của nhà nước, triển lãm Growtech Vietnam được diễn ra tạo động lực và hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam một cách hiệu quả trong quá trình xuất khẩu, và kết nối các kênh phân phối trong và ngoài nước. Triển lãm là cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng bá và mở rộng thị trường ra ngoài quốc tế.

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech
Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Growtech Vietnam là sự kiện được diễn ra thường niên, đây cũng là điểm đến đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Theo dự kiến sự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 10.000 người mua từ các doanh nghiệp, đại lý, nhà phân phối tham dự. Năm 2023 triển lãm có hơn 300 doanh nghiệp trưng bày đến từ 12 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Growtech Vietnam 2023 còn tổ chức nhiều các hoạt động chuyên ngành diễn ra ngay trong khuôn khổ sự kiện nhằm kết nối doanh nghiệp và người mua lại gần nhau.

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech
Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Thông tin chi tiết về sự kiện

Thời gian: Từ ngày 13 đến 16 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngành hàng trưng bày: Thiết bị- công cụ – máy móc sử dụng trong nông nghiệp, giống cây trồng – dinh dưỡng cho đất, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, sản phẩm trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, hệ thống công nghệ – thiết bị bảo quản sau thu hoạch, sản phẩm trong ngành nông nghiệp được ứng dụng và áp dụng công nghệ cao, công nghệ chuyển đổi số ứng dụng vào trong ngành nông nghiệp.

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm Growtech

Top 6 lý do doanh nghiệp tham gia trưng bày tại Growtech Vietnam 2023

Cơ hội để doanh nghiệp thâm nhập vào thị trường Việt Nam mở rộng mạng luwois phân phối: Tại đây doanh nghiệp sẽ trưng bày hàng loạt các dòng sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình đến khách hàng và đối tác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận và mở rộng thị trường tại Việt Nam và cả quốc tế.

Cơ hội quảng bá thương hiệu, công tác truyền thông tạo sự uy tín cho doanh nghiệp: Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng ngay tại sự kiện nhờ vào chiến lược truyền thông mạnh mẽ của triển lãm, đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách sâu sắc nhất qua từng chiến dịch vụ thể. Quảng bá trên tài liệu chính thức của triển lãm, tạo sự uy tín cho đơn vị trưng bày.

Quy mô tổ chức lớn, tiếp cận trực tiếp hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp ngay tại gian hàng: Triển lãm Growtech Vietnam 2023 được diễn ra với 300 gian hàng trưng bày, dự kiến sẽ có 10.000 khách tiềm năng trong đó có hơn 75% là khách hàng thuộc lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp.

Cơ hội tiếp cận khách hàng B2B thông qua chương trình VIP Buyer được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện. Cớ sự tham dự của các doanh nghiệp từ 12 quốc gia trên thế giới, giúp đơn vị trưng bày tìm được đối tác và khách hàng có nhu cầu và đưa ra quyết định hợp tác ngay tại triển lãm.

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech
Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Growtech

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm Growtech Vietnam 2023

Growtech Vietnam 2023 là sự kiện lớn trong ngành Nông Lâm Ngư nghiệp, cơ hội để doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường ngay tại gian hàng triển lãm. Vì vậy để tạo được ấn tượng với khách hàng và đối tác tham dự, đơn vị trưng bày cần có thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhất.

Gia Long – đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Growtech Vietnam.  Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ thi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một thiết kế gian hàng triển lãm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm: Thi công thiết kế gian hàng VIFA EXPO 2024

Các bài viết liên quan