Đa dạng ngành hàng trưng bày tại Vietbuild qua các kỳ diễn ra

Đa dạng các ngành hàng trưng bày tại Vietbuild

Tại những kỳ triển lãm Vietbuild, ngành hàng trưng bày tại Vietbuild rất đa dạng và nhiều sản phẩm mới lạ. Dưới sự phối hợp tổ chức giữa Trung tâm thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild cùng thực hiện.

Ngành hàng trưng bày tại Vietbuild đa dạng, hiện đại

Là sự kiện triển lãm chuyên ngành và uy tín hàng đầu Việt Nam, Vietbuild hàng năm được diễn ra với quy mô rất lớn bao gồm Vietbuild HCM, Vietbuild Đà Nẵngtriển lãm Vietbuild Hà Nội. Qua mỗi lần tổ chức triển lãm luôn có hơn 200 doanh nghiệp tham dự đến từ nhiều quốc gia khác trong khu vực, những ngành hàng trưng bày tại Vietbuild đều nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm mới, hệ thống công nghệ tân tiến khác trong ngành Xây dựng.

Đến với Vietbuild hàng năm sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp kinh doanh về Vật liệu xây dựng, Máy móc và các thiết bị công nghiệp, ngoài ra còn có các công ty về các thiết bị điện, cửa và phụ kiện đi kèm, các doanh nghiệp trong ngành Trang trí nội ngoại thất và kiến trúc. Cùng hàng loạt những doanh nghiệp khác trong ngành liên quan.

Ngành hàng trưng bày tại Vietbuild

Thiết bị máy móc công nghiệp sẽ bao gồm các ngành hàng trưng bày tại Vietbuild đa dạng như sau: Sản phẩm từ sắt, thép, các loại sơn trong trang trí, các vật liệu và chất phụ gia chống thấm nước, tấm ốp trần, tường bằng nhựa PVC, trần được sản xuất từ nhôm 3D, các loại vật liệu cách âm, gạch dùng trong trang trí, sản phẩm tôn ngói nhựa, đá ốp lát, các loại vật liệu đi kèm như keo công nghiệp, các loại máy hàn, máy CNC, máy gia công và rất nhiều những máy móc công nghiệp khác.

Về lĩnh vực Thiết bị điện, cửa và các phụ kiện về cửa sẽ có các ngành hàng trưng bày tại Vietbuild như: hệ thống cửa nhôm, cửa bằng nhựa PVC, các loại cửa gỗ, cửa có khả năng chống cháy, đèn led, các loại đèn trang trí, cùng hàng loại hệ thống thiết bị thông minh sử dụng trong nội thất nhà bạn.

Trang trí nội ngoại thất là ngành hàng trưng bày tại Vietbuild cực kỳ đa dạng bởi có nhiều doanh nghiệp trưng bày các thiết bị gia dụng hàng ngày dùng trong gia đình. Ngoài ra còn có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, thiết kế đồ thủ công mỹ nghệ hay các thiết bị nội thất thông minh.

Cuối cùng, ngành hàng trưng bày tại Vietbuild đó là các sản phẩm năng lượng, các loại máy móc phục vụ sức khỏe gia đình, cùng nhiều các sản phẩm thông minh khác.

Tại đây các doanh nghiệp tham dự không chỉ dừng lại ở việc trưng bày giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng tiềm năng, mà còn tham gia vào các chương trình giao lưu chia sẻ, gặp gỡ các Ban ngành liên quan, cùng nhiều đơn vị Hiệp hội trong khu vực. Mục đích Vietbuild diễn ra nhằm mang lại cơ hội cho các nhà quản lý, các nhà đầu tư, các tổ chức xã hội tham quan và tìm hiểu về những đột phá, đổi mới trong ngành công nghệ nhà ở, khu kiến trúc và lĩnh vực trang trí nội ngoại thất.

>>Có thể bạn quan tâm: Cầu nối xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp tham gia Vietbuild

Các bài viết liên quan