Lợi ích khi tham gia Vietbuild mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội, Vietbuild Đà NẵngVietbuild Hồ Chí Minh không chỉ đơn thuần là hoạt động trưng bày sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác mà còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ. Dưới đây là những lợi ích khi tham gia Vietbuild mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho doanh nghiệp

– Kết nối giao thương với các doanh nghiệp, nhà đầu tư mới: Sự xuất hiện của triển lãm Vietbuild trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây là một minh chứng rõ nét cho thấy lợi ích khi tham gia Vietbuild mang lại cho doanh nghiệp. Các công ty hoạt động cùng lĩnh vực sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, kết nối cùng nhau. Tìm kiếm được nhiều nhà đầu tư mới cho doanh nghiệp, sản phẩm mới, hiện đại. 

– Mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành: Một trong những lợi ích khi tham gia Vietbuild tiếp theo đó là doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, những ông vua về kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Không gì tuyệt vời hơn khi được học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy đi trước để rút kinh nghiệm cho doanh nghiệp trong tương lai. Đây thật sự là một lợi ích khi tham gia Vietbuild cực kỳ quan trọng mà nhiều doanh nghiệp dễ dàng bỏ qua.

– Cơ hội hợp tác kinh doanh: Tại triển lãm Vietbuild, bạn sẽ bắt gặp tất cả các thương hiệu khác nhau từ giá cả rẻ đến mắc, công ty nhỏ đến lớn, thương hiệu trong và ngoài nước. Tất cả sẽ được xuất hiện cùng nhau tại cùng một thời điểm và địa điểm. Lúc này, lợi ích khi tham gia Vietbuild bạn có thể thấy rõ nhất đó là cơ hội hợp tác kinh doanh với các thương hiệu khác nhau. Từ đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho doanh nghiệp
Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho doanh nghiệp

– Định vị thương hiệu trên thị trường:  Hiếm có cơ hội nào mà tất cả các thương hiệu của cùng một lĩnh vực sẽ tụ họp lại một điểm như triển lãm Vietbuild. Lợi ích khi tham gia Vietbuild lúc này của doanh nghiệp là cơ hội định vị thương hiệu trên thị trường. Giữa muôn vàn công ty cùng lĩnh vực, doanh nghiệp bạn phải thật sự nổi bật thông qua sản phẩm, thiết kế gian hàng cũng như thông điệp muốn truyền tải. Đây cũng là con dao hai lưỡi, nếu bạn thật sự hoàn thành tốt nhiệm vụ này thì chắc chắn sẽ mở rộng hợp tác kinh doanh. Còn nếu không thì doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng bị mờ nhạt trong hàng ngàn gian hàng khác.

– Cơ hội bùng nổ doanh số bán hàng: Mục đích chính của các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm Vietbuild là nhằm gia tăng doanh số. Bình thường một ngày cửa hàng của doanh nghiệp có thể chỉ xuất hiện vài chục lượt khách ra vào nhưng tại triển lãm Vietbuild mỗi ngày doanh nghiệp có thể tiếp đón từ vài nghìn đến vài chục nghìn lượt khách tham quan, mua sắm. Số lượng khách hàng tiềm năng xuất hiện trong thời gian ngắn tăng đột biến chắc chắn sẽ tăng số lượng đơn hàng được bán ra gấp nhiều lần. Sự tiện lợi này sẽ giúp khách hàng có cảm giác muốn mua nhiều hơn một món. Đó chính là lợi ích khi tham gia Vietbuild dễ nhận thấy nhất.

– Lắng nghe những chính sách, chủ trương mới nhất của Nhà nước: Một lợi ích khi tham gia Vietbuild tiếp theo đó là khi doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện tại triển lãm Vietbuild, bạn sẽ là một trong những công ty được biết đến những chính sách, chủ trương của nhà nước đầu tiên. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp trong sản xuất và xuất khẩu hàng hóa.

– Tìm hiểu giải pháp, công nghệ và thiết bị tiên tiến: Các công nghệ, thiết bị tiên tiến sẽ được trưng bày, trình diễn thông qua chuỗi hoạt động tại triển lãm Vietbuild. Lợi ích khi tham gia Vietbuild sẽ là được tiếp cận với các công nghệ, thiết bị này đầu tiên. Có cơ hội học hỏi và tiếp thu để đem về cho doanh nghiệp mình những giải pháp, công nghệ hiện đại nhất.

Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho khách tham quan

– Tìm kiếm được nhiều doanh nghiệp, nhà phân phối chất lượng, giá rẻ: Lợi ích khi tham gia Vietbuild của khách tham quan là có cơ hội lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Giữa muôn vàn doanh nghiệp tại triển lãm Vietbuild, chắc chắn khi tham quan khách hàng dù khó tính đến đâu cũng sẽ tìm được cho mình ít nhất một doanh nghiệp ưng ý.

Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho khách tham quanm
Lợi ích khi tham gia Vietbuild dành cho khách tham quan

– Cập nhật xu hướng, giải pháp mới nhất: Khách tham quan khi tham gia Vietbuild cũng sẽ được tận mắt chứng kiến các xu hướng, giải pháp, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Từ đó, có cái nhìn bao quát về thị trường ngành  Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp và uy tín nhất.

Biết được những lợi ích khi tham gia Vietbuild đó, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị cho mình những “hành lý” nặng ký để có thể tận dụng được hết những hiệu quả mà triển lãm Vietbuild mang lại. Một trong những điều quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công đó là khâu thiết kế và thi công gian hàng. Lúc này, doanh nghiệp bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín cho khâu thiết kế và thi công gian hàng Vietbuild.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ Vietbuild trọn gói. Miễn phí 100% thiết kế 3D cho khách hàng ký hợp đồng thi công. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các khâu sản xuất được giám sát gắt gao. Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí cạnh tranh nhất.

>>Xem thêm: Giải thưởng Gian hàng triển lãm đẹp tại Vietbuild

Các bài viết liên quan