Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild thu hút khách tham quan

Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild

Để có được một kỳ tham gia triển lãm thành công, ngoài việc chuẩn bị thật kỹ các sản phẩm trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan. Doanh nghiệp còn cần bỏ túi cho mình những bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild thu hút. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế gian hàng Vietbuild Hồ Chí Minh, Vietbuild Đà Nẵng Vietbuild Hà Nội mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Các loại gian hàng triển lãm Vietbuild

Trước khi tìm hiểu kỹ bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild Hà Nội, bạn cần phải nắm rõ phân loại gian hàng triển lãm. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn một trong hai loại gian hàng sau:

– Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn: Là loại gian hàng có kích thước 3m X 3m X 2,5m (dài x rộng x cao). Đây được xem là gian hàng cơ bản đạt kích thước tiêu chuẩn tại các hội chợ triển lãm. Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild có kích thước tiêu chuẩn là chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp tham gia triển lãm. Tuy nhiên, do thiết kế đơn giản và chi phí thấp nên những gian hàng tiêu chuẩn thường không được nổi bật và thu hút nhiều khách tham quan ghé lại. Nếu như nhiều gian hàng đều chọn kích thước tiêu chuẩn, vô hình trung tạo nên sự nhàm chán và không mang tính thương hiệu riêng cao.

gian hàng tiêu chuẩn
gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m

– Gian hàng triển lãm tự thiết kế: Đây là loại gian hàng không giới hạn kích thước, được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó, đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. 

Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild- gian hàng tự thiết kế
Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild- Gian hàng triển lãm tự thiết kế của Gia Long

Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild của gian hàng tự thiết kế nằm ở việc thi công loại hình này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách thăm quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiện thực, doanh nghiệp phải nộp bản thiết kế 3D gian hàng cho Ban tổ chức duyệt trước khi tiến hành thi công.

Các yêu cầu để có một thiết kế gian hàng Vietbuild chuyên nghiệp

– Yêu cầu về mặt thẩm mỹ: Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild đầu tiên phải chú trọng vào mặt thẩm mỹ, thiết kế làm sao để gian hàng trông thật nổi bật và thu hút được khách tham quan ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây là bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild cơ bản mà bạn không được bỏ qua, vì ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất. Chính vì thế, doanh nghiệp bạn phải xuất hiện thật nổi bật và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác mới này.

Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild

– Yêu cầu về mặt thương hiệu: Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác như: màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp…Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild tiếp theo mà doanh nghiệp nên học thuộc lòng là dù bạn có muốn gian hàng nổi bật đến mấy cũng phải đồng bộ với màu sắc thương hiệu, logo, thông điệp (key message).

– Yêu cầu về mặt công năng: Gian hàng triển lãm của bạn có đẹp đến mấy, độc, lạ đến mấy mà không đảm bảo về mặt công năng thì cũng được xem là chưa thành công trong thiết kế. Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild cuối cùng đó là gian hàng của bạn phải được chú trọng vào mục đích sử dụng, bền bỉ, phù hợp với mục đích sử dụng. Thiết kế gian hàng Vietbuild sao cho thể hiện được thông điệp và sản phẩm tiêu biểu đến khách hàng dù là trong tầm nhìn xa hay gần. Thực hiện được những yêu cầu trên, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả của việc thiết kế gian hàng trong việc quảng bá thương hiệu công ty.

thiết kế 3d gian hàng triển lãm
Bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild

Trên đây là những bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild mà các doanh nghiệp nên tham khảo để bỏ túi thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm trước khi bắt đầu tham gia triển lãm Vietbuild. Tùy vào mỗi trường hợp và hoàn cảnh mà sẽ có những bí quyết thiết kế gian hàng Vietbuild khác nhau. Tuy nhiên, trên đây là những kinh nghiệm được Gia Long tích lũy sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng Vietbuild. 

Để đạt được hiệu quả tối đa khi tham gia triển lãm Vietbuild, doanh nghiệp cần tìm cho mình một đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp. Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Vietbuild trọn gói. Đảm bảo gian hàng đạt tiêu chuẩn với đội ngũ công nhân viên giám sát gắt gao qua từng công đoạn. Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một gian hàng Vietbuild cực kỳ thu hút và ấn tượng.

>>Xem thêm: Bí quyết chọn vị trí đắc địa tại triển lãm Vietbuild

Các bài viết liên quan