Giải thưởng gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp – ấn tượng – quy mô

giải thưởng gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp

Mỗi năm đến kỳ diễn ra hội chợ triển lãm, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm mới nhất, hiện đại của lĩnh vực ngành nghề đó. Ngoài ra, tại đây cũng xuất hiện nhiều gian hàng triển lãm Vietbuild với quy mô khủng. Do đó, giải thưởng gian hàng triển lãm đẹp Vietbuild là cuộc thi luôn được các doanh nghiệp quan tâm và hướng đến. 

Cuộc thi “gian hàng triển lãm Vietbuild – ấn tượng – quy mô”

Có thể nói, triển lãm Vietbuild là sự kiện có quy mô tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Nơi đây quy tụ nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất chất lượng. Tại triển lãm Vietbuild, các doanh nghiệp sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như:

– Giới thiệu, trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp tại triển lãm

– Giao lưu, gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia đầu ngành, doanh nghiệp đối tác mới.

– Chuỗi hội thảo chuyên đề dành riêng cho doanh nghiệp: 

  • Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện với môi trường Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển.
  • Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các đô thị mới trong nước.
  • Các chính sách mới của ngành xây dựng, bất động sản. 

– Cuộc thi “gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp – ấn tượng – quy mô”

Xu hướng thiết kế gian hàng Vietbuild xanh 2023 - Hướng đến thiết kế xanh bảo vệ môi trường
giải thưởng gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp – ấn tượng

Không chỉ là sự kiện triển lãm diễn ra nhàm chán với những sản phẩm trưng bày. Vietbuild còn thu hút được sự quan tâm của khách tham quan và các doanh nghiệp qua cuộc thi “Gian hàng triển lãm đẹp – ấn tượng – quy mô”. Giải thưởng là nơi tôn vinh các doanh nghiệp có thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild cũng như sự chuẩn bị, đầu tư kỹ càng vào hội chợ.  

Doanh nghiệp có được gian hàng triển lãm đẹp Vietbuild tại hội chợ Vietbuild không chỉ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp xuất hiện nổi bật, có nhiều cơ hội được ban tổ chức, phóng viên, nhà báo đưa tin tức, hình ảnh của bạn lên các trang báo. Sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lượng này sẽ được các khách hàng, đối tác đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Luôn chuẩn bị chu đáo cũng là biểu hiện của sự chuyên nghiệp và uy tín. Chính vì thế, thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild mang đến nhiều cơ hội kết nối giao thương và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp của bạn.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp

Để doanh nghiệp của mình được nổi bật trước vô vàn các đối thủ cùng ngành, bạn phải thiết kế riêng cho mình một gian hàng triển lãm Vietbuild. Sau đó, ủy thác vào nhà thầu thi công gian hàng triển lãm đẹp Vietbuild, uy tín và chuyên nghiệp. Đây là khâu chuẩn bị hết sức quan trọng. Do đó, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild.

Một trong những trường hợp mà nhiều công ty gặp phải đó là tìm được đơn vị có kinh nghiệm thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng, nhưng đội ngũ thi công lại ít kinh nghiệm, không có khả năng thực hiện mong muốn của bạn thành sự thật. Còn tìm được nhà thầu thi công gian hàng triển lãm Vietbuild giàu kinh nghiệm thì lại không có đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp, toàn sử dụng những mẫu gian hàng đã có sẵn. Nếu thuê cả hai đơn vị khác nhau thì vừa tốn nhiều chi phí, vừa khó khăn trong việc thực hiện vì hai bên không hiểu nhau, dễ hiểu nhầm, khó hòa hợp khi làm việc chung.

Giải thưởng gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp

 

Sở hữu đội ngũ thiết kế 3D chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, am hiểu về lĩnh vực thiết kế thi công. Gia Long tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng sự hài lòng qua chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Bản thiết kế sẽ được khách hàng duyệt ý tưởng đến khi nào hài lòng mới thôi. Khâu sản xuất thi công sẽ được giám sát gắt gao, đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn đến khách hàng. Đây là tất cả những lời hứa mà Gia Long tự tin khẳng định với khách hàng.

>> Xem thêm: Những lợi ích khi tham gia triển lãm Vietbuild mà bạn nên biết

Các bài viết liên quan