Khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 – Sự kiện công nghiệp thực phẩm hàng đầu

Khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 - Sự kiện công nghiệp thực phẩm hàng đầu

Lễ khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 chính thức diễn ra vào sáng ngày 22 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Sự kiện xúc tiến thương mại này được đánh giá là sự kiện quan trọng và quy mô nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam. 

Khai mạc Vietnam Foodexpo và cuộc trình diễn công nghiệp thực phẩm

Triển lãm Vietnam Foodexpo 2023 thuộc về chương trình cấp quốc gia về việc xúc tiến thương mại do Bộ công thương chủ trì nhằm mục đích đẩy mạnh việc xuất khẩu và phát triển thị trường thực phẩm nội địa.

Với mục tiêu đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của thị trường thực phẩm tại Việt Nam, khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 được diễn ra với quy mô trên 500 gian hàng trưng bày thuộc về 400 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Vietnam Foodexpo luôn tự hào là sự kiện thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam. Trong năm nay triển lãm vẫn là sự kiện lớn trong việc trình diễn sản phẩm ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, là nơi tôn vinh giá trị và thương hiệu hàng Việt Nam.

Khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 - Sự kiện công nghiệp thực phẩm hàng đầu
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Là sự kiện có quy mô lớn nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam, khai mạc Vietnam Foodexpo sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tăng cơ hội giao thương và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành.

Hàng loạt chương trình hấp dẫn tại ngày khai mạc Vietnam Foodexpo

Ngày khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 được diễn ra rất sôi động tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn. Riêng trong ngày đầu tổ chức đã có hàng ngàn lượt khách hàng  đăng ký tham gia, trong đó bao gồm cả khách trong nước và khách quốc tế, tại đây sẽ bao gồm nhiều các hoạt động đa dạng và phong phú được tổ chức trong khuôn khổ của triển lãm lớn này.

Khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 - Sự kiện công nghiệp thực phẩm hàng đầu
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong ngày khai mạc Vietnam Foodexpo là Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2023. Được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, cùng với các chuyên gia từ quốc tế để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp đổi mới cho ngành. Hội nghị này không chỉ là cơ hội để doanh nghiệp và khách tham dự nắm bắt xu hướng mới mà còn là dịp để kết nối và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ nhằm thúc đẩy hợp tác phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số cũng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng doanh nghiệp. Các chuyên gia của ngành công nghệ thông tin và đại diện của các doanh nghiệp tân tiễn cũng bàn luận về cách sử dụng công nghệ để ứng dụng vào việc cải thiện quy trình sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng và tăng cường trải nghiệm của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại ngày khai mạc Vietnam Foodexpo còn đặc biệt chú ý tới công tác kết nối giao thương với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu hàng đầu đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Canada, Malaysia. Đại diện của các doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội trực tiếp thảo luận với các đối tác quốc tế, thương lượng hợp đồng và tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế ngay tại thiết kế triển lãm của doanh nghiệp.

Khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 - Sự kiện công nghiệp thực phẩm hàng đầu
Gian hàng được Gia Long thi công hoàn thiện tại triển lãm

Ngày khai mạc Vietnam Foodexpo 2023 không chỉ là một sự kiện thương mại lớn mà còn là nền tảng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, mở ra những cơ hội mới và đặt nền móng cho sự hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này.

Các bài viết liên quan