Khai mạc Atlife Vietnam 2023 – Kết nối doanh nghiệp chăm sóc khoa học và công nghệ

Khai mạc Atlife Vietnam 2023

Sáng nay (22/11/2023), sau bao ngày chờ đợi, khai mạc Atlife Vietnam đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện mang đến các sản phẩm mới cùng công nghệ hiện đại, phục vụ cho sự phát triển trong lĩnh vực về chăm sóc sức khoẻ trên thị trường hiện nay.

Khai mạc Atlife Vietnam – Cập nhật xu hướng thiết bị công nghệ về chăm sóc sức khỏe

Atlife Vietnam là một trong những triển lãm hàng đầu về cung cấp các thiết bị, công nghệ chăm sóc sức khỏe. Triển lãm do Trung tâm Nghiên cứu về ICF VÀ Công nghệ Hỗ Trợ NYCU (RICFAT), công ty TNHH Quốc tế Chân Chao cùn cùng các liên đoàn về công nghệ, chăm sóc sức khỏe Đài Loan tổ chức.

Đây là lĩnh vực tiềm năng nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Triển lãm mang đến cho khách tham quan những sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ…Bên cạnh các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, Atlife Vietnam còn mang đến các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên đề. Cập nhật xu hướng thị trường cùng các kiến thức hữu ích trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Không khí triển lãm trong ngày khai mạc tại SECC
Không khí triển lãm trong ngày khai mạc tại SECC

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Thực phẩm – Foodexpo là một trong những triển lãm đồng diễn ra trong ngày khai mạc Atlife Vietnam. Đây là triển lãm do Bộ Công Thương tổ chức, được diễn ra với quy mô hoành. Cùng Atlife Vietnam hứa hẹn mang đến nhiều chương trình, hoạt động thú vị dành cho khách tham.

Đa dạng sản phẩm trưng bày  

Tại khai mạc Atlife Vietnam, các doanh nghiệp tham gia triển lãm mang đến đa dạng sản phẩm trưng bày cùng công nghệ hiện nay. Trong đó, tiêu biểu là các lĩnh vực về chăm sóc sức khoẻ thông minh, sản phẩm phục hồi chức năng, trợ lý phục vụ công việc nhà, tính cơ động, truyền thông, bộ phần về chỉnh hình…

Thu hút các doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Năm nay, triển lãm thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất đến với Atlife Vietnam. Đây là cơ hội giúp họ tìm kiếm cho mình các đối tác tiềm năng để mở rộng thị trường, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu. 

Triển lãm Atlife Vietnam 2023 còn mang đến nhiều gian hàng với thiết kế ấn tượng, nhận được đánh giá cao từ khách tham quan. Thông qua triển lãm lần này, đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp cũng như khách tham quan có thêm kiến thức, kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh mang về lợi nhuận tối ưu.

Ban tổ chức hy vọng, sau triển lãm Atlife Vietnam 2023, sẽ góp phần thúc đẩy vào quá trình xúc tiến thương hiệu, gắn kết mối quan hệ của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế một cách mạnh mẽ.

Những trải nghiệm trực tiếp của khách tham quan trong ngày khai mạc
Những trải nghiệm trực tiếp của khách tham quan trong ngày khai mạc

Hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong ngày khai mạc Atlife Vietnam 2023

Bên cạnh việc tham quan tìm hiểu nhiều sản phẩm, công nghệ hiện đại. Trong ngày khai mạc Atlife Vietnam 2023 còn diễn ra nhiều hoạt động, cùng hàng loạt hội thảo với đa dạng các chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, là các trò chơi, chương trình hấp dẫn của đơn vị tham gia triển lãm mang đến cho khách tham quan. Cùng với đó là những trải nghiệm và các phần quà độc đáo để tri ân khách hàng.

Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm
Gian hàng trưng bày tại hội chợ triển lãm

Sau khai mạc Atlife Vietnam là chuỗi hội thảo được chia sẻ, trình bày bởi những chuyên gia uy tín trong ngành. Giúp giải đáp những thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp, bên cạnh đó còn mang đến nhiều kiến thức hữu ích, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển trong lĩnh vực về thiết bị, công nghệ chăm sóc sức khoẻ trên thị trường hiện nay.

Triển lãm sẽ kéo dài trong 3 ngày (22/11/2023 – 25/11/2023), sau buổi khai mạc Atlife Vietnam, khách tham quan sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các gian hàng ấn tượng được thực thiện hiện bởi các đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín, cùng với đó là hàng loạt các sự kiện, chương trình hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Các bài viết liên quan