Khai mạc Vietnam Expo – Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Khai mạc Vietnam Expo - Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam

Sáng nay lễ khai mạc Vietnam Expo đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 09/12/2023, với sự góp mặt của 1200 đơn vị tham dự triển lãm đại diện cho 20 quốc gia trên toàn cầu.

Khai mạc Vietnam Expo và hàng loạt sự kiện đồng tổ chức

Khai mạc Vietnam Expo đã được diễn ra với quy mô lớn với hơn 1600 gian hàng trưng bày. Tại đây quy tụ 5 ngành hàng đáp ứng cho việc trưng bày sản phẩm và kết nối giao thương bao gồm: Ngành hàng về Ngũ kim và các dụng cụ cầm tay, lĩnh vực công nghệ làm vườn và trang trí cảnh quan, lĩnh vực thang máy và phụ kiện, thể thao và dòng xe hai bánh, cuối cùng là khu trưng bày của các gian hàng Quốc tế.

Khai mạc Vietnam Expo - Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam
Khai mạc Vietnam Expo 2023

Khu vực trưng bày ngành hàng Ngũ kim và công cụ cầm tay thuộc về triển lãm Vietnam Hardware & Hand Tools Expo (VHHE) là sự kiện đồng tổ chức, trưng bày các sản phẩm tối ưu, mang lại hiệu quả cho người dùng, các sản phẩm trưng bày chủ đạo bao gồm: Các loại dụng cụ, Máy công cụ, vật dụng gia cố, Sản phẩm ngũ kim. Là ngành có tính ứng dụng nhất trong công nghiệp. Đến với triển lãm năm nay quy tụ hơn 1000 sản phẩm từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước 

Bên cạnh đó triển lãm VSIF – Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng được diễn ra, trưng bày các dòng sản phẩm nhằm hỗ trợ và phân phối phục vụ cho thị trường sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời tại khu vực triển lãm VSIF cũng có 2 khu vực trưng bày cực kỳ nổi bật đó là Khu trưng bày thương hiệu Vàng và khu trưng bày các dòng sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh, từ đó đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong quảng bá và phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước và tại quốc tế.

Khai mạc Vietnam Expo - Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Expo

Khu trưng bày về lĩnh vực công nghệ làm vườn và trang trí cảnh quan thuộc về triển lãm Garden & Landscape, trưng bày những kỹ thuật mới nhất nhằm tạo ra giải pháp cho các sản phẩm, vật liệu, máy móc trong lĩnh vực công nghệ làm vườn và nông nghiệp.

Ngoài ra còn có các sự kiện cùng diễn ra tại đây như Triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam, triển lãm tháng máy Việt Nam – Vietnam Elevator Expo,  Triển lãm thể thao ngoài trời quốc tế Việt Nam.

Khai mạc Vietnam Expo - Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam
Gian hàng tại ngày khai mạc Vietnam Expo

Vietnam Expo 2023 – Sự kiện thương mại lớn nhất cuối năm 2023

Tại lần khai mạc Vietnam Expo này, các gian hàng thuộc khu trưng bày quốc tế của các quốc gia như Trung Quốc, Belarus, Hàn Quốc luôn là tâm điểm tại sự kiện Vietnam Expo. Tại mỗi đất nước sẽ có các sản phẩm đặc trưng riêng biệt. Theo báo cáo của năm 2022 đã cso 850 cuộc đàm phán kết nối giao thương diễn ra, kỳ vọng năm 2023 sẽ đạt được kết quả hơn mong đợi.

Khai mạc Vietnam Expo - Hội chợ thương mại Quốc tế hàng đầu Việt Nam
Gian hàng trưng bày tại sự kiện thương mại Quốc tế

Diễn ra trong khuôn khổ khai mạc Vietnam Expo 2023 sẽ bao gồm các hoạt động chuyên ngành dành riêng cho từng lĩnh vực. Mỗi sự kiện sẽ nói về những chuyên đề khác nhau nhằm nâng cao sự trải nghiệm cho doanh nghiệp và khách tham dự. Bên cạnh đó còn bao gồm nhiều các hoạt động thăm quan khu công nghiệp sản xuất, hội thảo, tọa đàm và các chương trình hội nghị, hàng loạt những cuộc thi đầy tính sáng tạo, nhằm khuyến khích sự tham gia tích cực từ phía người tham dự tại các thiết kế gian hàng hội chợ Vietnam Expo.

Khai mạc Vietnam Expo mở đầu cho chuỗi triển lãm sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, đây sẽ là chuỗi sự kiện lớn nhất, tổng kết lại một năm đầy thách thức của hội chợ triển lãm thương mại Việt Nam.

Các bài viết liên quan