Triển lãm Cosmobeauté 2023 – Thiết kế gian hàng Cosmobeauté Việt Nam

Gian hàng triển lãm Cosmobeauté Việt Nam

Cosmobeauté Việt Nam được xem là triển lãm có quy mô lớn trong ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được tiếp cận với những phương pháp làm đẹp hiện đại và an toàn nhất. Ngoài ra, tại triển lãm bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế gian hàng Cosmobeauté đẹp nhất trong ngành.

Sự ra đời của triển lãm Cosmobeauté Việt Nam

Cosmobeauté Việt Nam được tổ chức bởi Informa Markets – đơn vị tổ chức triển lãm và hội thảo hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Anh. Về lĩnh vực làm đẹp, Informa Markets có mạng lưới trên khắp thế giới, nổi tiếng như: Châu Á – Bangkok, Thành Đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Thượng Hải, Thâm Quyến, Singapore & Tokyo. 

Nhờ sự phát triển nhanh chóng đó, Informa Markets còn được xem là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới. Với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ sự hợp tác đầu tiên của Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2022, Informa Markets giới thiệu sự hợp tác lần thứ hai của Triển lãm Cosmobeauté Vietnam 2023, tạo nên một sân chơi lành mạnh có quy mô lớn nhất trong ngành làm đẹp.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngành làm đẹp là lĩnh vực phát triển và dễ dàng tiếp cận nhất trên thị trường, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Triển lãm Cosmobeaute được xem như cửa ngõ giao thương giữa các doanh nghiệp ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Đem đến nguồn hàng đa dạng, giới thiệu những phương pháp làm đẹp mới đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp làm đẹp hiện nay.

Thông tin quan trọng tại triển lãm Cosmobeauté 2023

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc Móng, Spa và Tóc được tổ chức lần thứ 13 là dịp để các nhà sản xuất về làm đẹp và thẩm mỹ quảng bá thương hiệu trong nước ra quốc tế. Triển lãm Cosmobeauté trở thành chuỗi hoạt động triển lãm thương mại làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về triển lãm Cosmobeauté VN 2023

Thời gian diễn ra: Từ ngày 27/07/2023 đến hết ngày 29/07/2023 

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô triển lãm: Dự kiến sẽ có khoảng 8000 khách tham quan và 800 gian hàng trưng bày đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp nơi trên thế giới. Trước đó, vào năm 2019, Triển lãm Cosmobeauté đã đạt kỷ lục với con số 13.983 khách tham quan, 216 doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm

 • Mỹ phẩm, nước hoa.
 • Sản phẩm chăm sóc tóc, da, móng.
 • Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc nụ cười khách hàng.
 • Sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe
 • Thực phẩm giảm cân
 • Thực phẩm & Đồ uống chăm sóc sức khỏe
 • Spa và sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày.
 • Một số những nguyên vật liệu thô.
 • Sản phẩm máy móc thiết bị trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Sản phẩm & Thiết bị Thẩm mỹ y tế
 • Trang thiết bị set up dành cho Spa & Trung tâm Chăm sóc sức khỏe
 • Thiết bị, Giải pháp đóng gói, dán nhãn thương hiệu.
 • Máy chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Sản xuất theo đơn đặt hàng & Nhãn hiệu riêng (Gia công OEM / ODM)

Những điểm mới tại Cosmobeauté Việt Nam 2023

Đến với Cosmobeauté năm 2023 doanh nghiệp có thể tìm kiếm được cho mình những cơ hội lớn trong việc tìm các thông tin tham khảo chính thống và uy tín, tìm kiếm được các nguồn cung cấp hàng hóa, mỹ phẩm và làm đẹp chất lượng trên thị trường. Ngoài ra ngay tại ngày khai mạc Cosmobeauté khách tham dự còn được trải nghiệm và cấp nhật những xu hướng mới nhất, những kiến thức chuyên môn nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thông qua các chương trình hội thảo chuyên đề.

Điều ấn tượng và thu hút của Cosmobeauté trong năm 2023 và có sự trở lại của Call me Duy vào ngày 27/07/2023 và dàn nghệ sĩ khách mời đình đám tham dự như: Lê Hoàng (The Men), Việt Huê, Trương Thế Vinh, Hải Băng, Thanh Trúc… chương trình diễn ra dưới sự hỗ trợ hợp tác của các đối tác triển lãm là Công ty TNHH Thương Mại 5H – là nhà phân phối Dược dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc đạt chuẩn xanh EWG dành riêng cho cả nam và nữ mang thương hiệu g.O và RENI.

Mục tiêu đề ra của Cosmobeauté với xã hội tại triển lãm

Triển lãm Cosmobeauté không chỉ muốn đem đến những kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ của ngành làm đẹp mà còn mong muốn đạt được những mục tiêu nhất định tại triển lãm. Nhận thấy rõ sự quan trọng của tính bền vững với những khách tham quan và doanh nghiệp tham gia triển lãm, nhất là đối với thị trường ngành làm đẹp. 

Triển lãm Cosmobeauté mong muốn đem lại một sự kiện có trách nhiệm hơn với môi trường, xã hội và kinh tế cho thành phố đăng cai tổ chức. Giữ gìn môi trường và cải thiện tác động của triển lãm đối với xã hội thông qua việc kết nối mọi người , chia sẻ kiến thức và tìm ra giải pháp giải quyết những thách thức lớn trong lĩnh vực ngành làm đẹp.

– Truyền cảm hứng phát triển bền vững: Triển lãm mong muốn truyền cảm hứng cho các nhà cung cấp, doanh nghiệp để đem đến mối quan hệ đối tác lâu dài trong tương lai.

–  Có trách nhiệm với môi trường: Mục tiêu của Triển lãm Cosmobeauté 2023 là giảm thải lượng khí thải carbon thải ra môi trường sau sự kiện triển lãm. Hạn chế tình trạng rác thải không phân hủy qua các mặt hàng có tính không bền vững.

– Triển lãm có trách nhiệm với xã hội: Tiêu chí của Triển lãm Cosmobeauté là đem đến những sản phẩm an toàn trong ngành làm đẹp và đem đến khả năng tiếp cận khách hàng với những sản phẩm làm đẹp sạch, thiên nhiên.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng Cosmobeauté Việt Nam 2023

Khi tham gia triển lãm Cosmobeauté doanh nghiệp của bạn sẽ phải gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Lúc này, không gì hiệu quả hơn việc doanh nghiệp bạn sở hữu một thiết kế gian hàng Cosmobeauté ấn tượng. Không chỉ là một gian hàng đẹp và thu hút tại triển lãm, doanh nghiệp bạn còn phải đồng bộ thiết kế và đem đến một phần nhìn tổng thể thống nhất để khách hàng có thể dễ dàng nhớ được bộ nhận diện thương hiệu.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long tự tin là đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế, cùng đội ngũ công nhân viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, Gia Long đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một gian hàng cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

>> Xem thêm: Vietfood & Beverage – Propack 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm

Các bài viết liên quan