Khai mạc triển lãm Vietstock và Vietwater 2023

Khai mạc triển lãm cụm triển lãm Vietstock và Vietwater 2023

Vào sáng ngày 11/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã chính thức khai mạc triển lãm VietStock và Vietwater – Triển lãm  ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt và Triển lãm ngành nước tại Việt Nam. 

Quy tụ hơn 800 doanh nghiệp trưng bày ở cả hai sự kiện 

Đối với ngày khai mạc triển lãm VietStock  đã có hơn 350 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm dịch vụ tại gian hàng hội chợ, dự kiến sau khi kết thúc triển lãm sẽ thu hút hơn 11.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế từ trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dưới sự phối hợp tổ chức từ Tập đoàn triển lãm hàng đầu thế giới Informa Markets cùng Các hiệp hội, cơ quan tổ chức và đơn vị dự kiến triển lãm năm nay sẽ đem đến cho khách hàng và doanh nghiệp một bức tranh tổng thể của ngành chăn nuôi tại Việt Nam và trong khu vực.

Khai mạc triển lãm cụm triển lãm Vietstock và Vietwater 2023
Gian hàng thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Bên cạnh đó, khai mạc triển lãm Vietwater tiếp đón hơn 450 đơn vị trưng bày tại triển lãm đến từ trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay Vietwater được tổ chức với quy mô lớn hơn 10.000m2 dự kiến sẽ thu về hơn 10.000 lượt khách mua hàng ngay tại ngày diễn ra triển lãm, tạo nên địa điểm điểm giao thương và xúc tiến thương mại mới trong ngành.

Khai mạc triển lãm VietStock và Vietwater không chỉ dừng lại ở việc kết nối B2B ngay tại những thiết kế hội chợ triển lãm mà còn là sự kiện đồng hành và gắn kết các đơn vị trong ngành lại gần nhau, góp phần hiện đại hóa lĩnh vực trong ngành chăn nuôi và ngành nước tại Việt Nam và trong khu vực. Ngoài ra tại triển lãm Vietwater 2023 hội tụ nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia như Anh, Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sĩ, Đài Loan, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Singapore,… đều là những thương hiệu hàng đầu mang lại công nghệ mới, máy móc hiện đại phục vụ cho ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu thế giới.

Khai mạc triển lãm cụm triển lãm Vietstock và Vietwater 2023
Gian hàng thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Chuỗi hội thảo – hội nghị chuyên đề ngay trong khuôn khổ sự kiện

Bên cạnh những gian hàng trưng bày thuộc về doanh nghiệp tổ chức, Ban tổ chức còn kết hợp thêm các chương trình hội thảo với nhiều chủ đề hấp dẫn và đa dạng cho các doanh nghiệp và khách hàng tham dự. Trong khuôn khổ triển lãm VietStock sẽ có những hội thảo chuyên ngành về nuôi trồng thủy sản, lĩnh vực chăn nuôi gia súc gia cầm, chăn nuôi bó sữa và bò thịt, sử dụng chất thải trong chăn nuôi làm năng lượng tái tạo, cách cung cấp dinh dưỡng trong chăn nuôi, hay phúc lợi cho ngành chăn nuôi từ hiệp hội khu vực ASEAN. Tất cả những hội thảo chuyên ngành này sẽ được diễn ra xuyên suốt 3 ngày của triển lãm.

Khai mạc triển lãm cụm triển lãm Vietstock và Vietwater 2023
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Tại triển lãm Vietwater được diễn ra cùng thời điểm với VietStock cũng sẽ có chuỗi hội thảo chuyên ngành với những chủ đề như: “Thúc đẩy gắn kết nhu cầu thực tiễn trong quản trị nước thông minh” và hoạt động “Các chính sách và giải pháp giảm thiểu chất thải hướng tới nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam” nhằm củng cố và chia sẻ những kiến thức mới nhất trong ngành từ các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra triển lãm Vietwater còn tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp nhằm kết nối hơn 450 doanh nghiệp có mặt tại triển lãm, vì vậy để dễ dàng để lại ấn tượng trong mắt doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng thì việc đầu tư vào gian hàng triển lãm Vietwater độc đáo, ấn tượng là một điểm công rất lớn.

Các bài viết liên quan