Vietstock 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm Vietstock

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietstock

Năm 2023, triển lãm Vietstock được diễn ra lần thứ 11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Đồng tổ chức cùng với hội chợ triển lãm Aquaculture Vietnam. Đây được dự đoán là điểm đến mang lại nhiều giải pháp và cơ hội cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự kết nối với thị trường toàn cầu.

Tổng quan về triển lãm Vietstock 2023

Diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2004, đến năm 2023 Vietstock – Triển lãm quốc tế chuyên ngành Chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và Chế biến thịt sẽ quay trở lại vào ngày 11 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Là nơi hội tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, các chuyên gia tại Việt Nam và trong khu vực đến chia sẻ gặp gỡ và giao lưu hợp tác trong chuỗi giá trị chăn nuôi và chế biến thịt tại thị trường Việt Nam, tạo ra cơ hội và giải pháp cho ngành tại Việt Nam.

Triển lãm Vietstock 2023 được đánh giá là cơ hội hoàn hảo để tiếp cận thị trường Việt Nam nhanh nhất dành cho các doanh nghiệp. Việt Nam là một trong những thị trường có sự phát triển mạnh mẽ nhất về số lượng gia súc và số lượng sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

Thông tin chi tiết về triển lãm Vietstock 

Thời gian diễn ra: Từ ngày 11 đến 13 tháng 10 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Triển lãm Vietstock 2023 dự kiến sẽ có sự tham gia trưng bày của hơn 350 đơn vị đến từ trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích triển lãm lên đến 11.000m2 dự kiến sẽ thu về 11.000 lượt khách tham quan tại triển lãm.

Lĩnh vực trưng bày

Vietstock 2023 sẽ có sự góp mặt của hàng loạt những thương hiệu hàng đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi và chế biến thịt trong nước và ngoài quốc tế. Tại đây sẽ có trưng bày những ngành hàng sau:

 • Các loại thuốc thú y.
 • Thức ăn trong chăn nuôi và trong nuôi trồng thủy sản.
 • Các loại thiết bị, hóa chất làm sạch và khử trùng.
 • Thiết bị hệ thống kiểm soát khí hậu.
 • Thiết bị uống nước tự động dành cho cho nông trại, cùng các thiết bị cần trong trang trại.
 • Các chất phụ gia và dinh dưỡng cho vật nuôi, các loại nguyên liệu dinh dưỡng vi lượng.
 • Thiết bị và phần mềm chế biến
 • Các thiết bị đóng gói bao bì và trong chế biến.
 • Hệ thống kỹ thuật ấp trứng và các thiết bị kỹ thuật vật liệu trong chế biến.
 • Công nghệ chế tạo gen nhân tạo trong chăn nuôi.

Doanh nghiệp ngành chăn nuôi không thể bỏ lỡ Vietstock 2023

 • Hàng loạt các hoạt động chương trình có ích cho doanh nghiệp tham dự sẽ được diễn ra tại triển lãm Vietstock 2023: Quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp đến với các đối tác, khách hàng tiềm năng và những chuyên gia hàng đầu trong ngành qua đó gia tăng được số lượng doanh số bán hàng của doanh nghiệp ngay tại triển lãm.
 • Dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được các nhà phân phối đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới trên thị trường mục tiêu, hoặc cung cấp sản phẩm trên thị trường tiềm năng.
 • Thực hiện được hàng loạt các chương trình ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới của doanh nghiệp ngay tại gian hàng.
 • Thu thập những thông tin, xu hướng thị trường mới nhất để tìm ra hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Tại đây khi doanh nghiệp tài trợ cho triển lãm Vietstock 2023 sẽ có cơ hội quảng cáo hình ảnh và sản phẩm doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, các nhà đầu tư và mở rộng thị trường ra ngoài quốc tế.

Đơn vị thi công thiết kế gian hàng triển lãm Vietstock

Vietstock 2023 hứa hẹn sẽ là nơi cập nhật kiến thức mới nhất, đồng thời giới thiệu những sản phẩm thiết bị hiện đại, mang đến trải nghiệm hữu ích trong ngành chăn nuôi,  thức ăn chăn nuôi và Chế biến thịt. Sự kiện mở ra cơ hội duy nhất tiến hành kinh doanh phát triển, nhằm kết nối tìm kiếm cho mình những đối tác khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Sự kiện triển lãm 2018:

 • Gian hàng Taiwan Pavilion được Gia Long thi công hoàn thiện
 • Gian hàng Korea được Gia Long thi công hoàn thiện

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế gian hàng triển lãm Vietstock chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế về triển lãm gian hàng độc đáo, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp tại triển lãm.

>> Xem thêm: Agri Vietnam 2023 – Thi công gian hàng triển lãm Agri Vietnam

Các bài viết liên quan