Khai mạc Solar & Storage Live Vietnam 2024 – Những đột phá mới trong ngành Năng lượng tái tạo 

Khai mạc Solar & Storage Live Vietnam 2024

Sáng ngày 10/7, đã chính thức diễn ra khai mạc Solar & Storage Live Vietnam 2024. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tại triển lãm là sự góp mặt của nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến cùng giải pháp sáng tạo. Hứa hẹn mở ra sự phát triển bền vững cho ngành năng lượng tại Việt Nam.

Khám phá xu hướng ngành năng lượng tái tạo tại Solar & Storage Live Vietnam 2024

Khai mạc Solar & Storage Live Vietnam 2024 được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SKY EXPO với sự góp mặt nhiều doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sự kiện lần này được tổ chức với diện tích hơn 10.000 m2, cùng sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Không khí của triển lãm trong ngày khai mạc Solar & Storage Live Vietnam
Không khí của triển lãm trong ngày khai mạc Solar & Storage Live Vietnam

Những lĩnh vực chính được trưng bày tại triển lãm năm nay bao gồm: Công nghệ pin mặt trời; công nghệ sạc xe điện; hệ thống lưu trữ năng lượng; inverter cùng các thiết bị điện tử công suất; giải pháp giúp quản lý năng lượng thông minh. Cùng nhiều ứng dụng năng lượng thông minh trong lĩnh vực năng lượng tái tạo hiện nay.

Đa dạng sản phẩm trưng bày trong lĩnh vực năng lượng tái tạo
Đa dạng sản phẩm trưng bày trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Những xu hướng công nghệ mới đã được giới thiệu tại triển lãm, thu hút sự chú ý của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Trong đó nổi bật như pin năng lượng mặt trời với hiệu suất cao giúp làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành điện mặt trời trong tương lai.

Gian hàng trưng bày tại triển lãm Solar & Storage Live Vietnam 2024
Gian hàng trưng bày tại triển lãm Solar & Storage Live Vietnam 2024

Một số hoạt động nổi bật sau khai mạc Solar & Storage Live Vietnam

Bên cạnh các hoạt động về trưng bày, giới thiệu sản phẩm sau khai mạc Solar & Storage Live Vietnam là hàng loạt các hoạt động về giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các buổi hội thảo với đa dạng các chủ đề về chính sách năng lượng, cơ hội đầu tư và xu hướng công nghệ mới. 

Không gian triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan
Không gian triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan

Khu vực trình diễn công nghệ: Nơi các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu và demo các sản phẩm, tìm kiếm những giải pháp mới đẩy vào quá trình hoạt động kinh doanh.

Cuộc thi sáng tạo: Với mục tiêu khuyến khích các startup và cá nhân có thể trình bày những ý tưởng sáng tạo thúc đẩy vào sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo Việt Nam.

Hy vọng khi tham gia triển lãm sẽ giúp doanh nghiệp và khách tham quan có thêm những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích trong lĩnh vực về năng lượng tái tạo. Đưa Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trên con đường phát triển bền vững trong việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên trong tương lai.

>>Xem thêm: Khai mạc Solar Show 2023 – Triển lãm năng lượng tái tạo hàng đầu

 

Các bài viết liên quan