Khai mạc Solar Show 2023 – Triển lãm năng lượng tái tạo hàng đầu 

khai-mac-solar-show-2023

Khai mạc Solar Show lần thứ 6 đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (12/07/2023 -13/07/2023). Triển lãm được tổ chức bởi Terrapinn, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia, ban lãnh đạo uy tín trong ngành. Sự kiện lần này là cầu nối quan trọng thúc đẩy vào sự phát triển cho của ngành năng lượng tái tạo trên thị trường hiện nay.

Khai mạc triển lãm năng lượng tái tạo – Solar Show 2023

Khai mạc Solar Show 2023 được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam. Đây được xem là triển lãm quan trọng của ngành năng lượng tái tạo khi có những chính sách mới vừa được ban hành tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động về giới thiệu, trưng bày sản phẩm, Solar Show còn là dịp để các doanh nghiệp, khách tham quan có cơ hội để khám phá những công nghệ mới, hiện đại phục vụ cho ngành năng lượng ở hiện tại và tương lai.

Được tổ chức hằng năm, khai mạc Solar Show 2023 tiếp tục giới thiệu đến các sản phẩm về chuyển đổi trong hệ sinh thái ngành năng lượng, giải pháp điện mặt trời, năng lượng mặt trời, máy phát điện, năng lượng thông minh…

Thiết kế - thi công gian hàng triển lãm Solar Show
Thiết kế – Thi công gian hàng triển lãm Solar Show

 120 nhà trưng bày – thu hút hơn 4500 đơn vị

Triển lãm năm nay thu hút hơn 4500 đơn vị là những chuyên gia, doanh nghiệp nổi tiếng, uy tín trong ngành. Cùng với đó là 120 gian hàng tham gia trưng bày sản phẩm hàng đầu như: TW Solar, Solis, Sungrow, Growatt, Jinko, Xiamen Huge Energy,…Các gian hàng được thiết kế vô cùng ấn tượng, mang đến những trải nghiệm về công nghệ tốt nhất dành cho khách tham quan.

Quý khách được chiêm ngưỡng nhiều sáng kiến, công nghệ mới cùng những mô hình độc đáo. Khai mạc Solar Show năm nay khá sôi động với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, nhà cung cấp lớn trong ngành. Đa dạng sản phẩm, mẫu mã , mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Sự kiện mang đến những tín hiệu cực về trong quá trình chuyển đổi sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới. 

Không gian ngày đầu khai mạc Solar Show
Không gian ngày đầu khai mạc Solar Show

>>Có thể bạn quan tâm: Vai trò triển lãm Solar Show trong việc chuyển đổi Năng lượng sạch tại Việt Nam

Hội nghị, hội thảo – Chia sẻ cung cấp kiến thức

Ngoài việc được chiêm ngưỡng những sản phẩm ấn tượng, khách tham quan sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn gia. Với những kiến thức về chủ đề năng lượng, cùng với đó là các cuộc thảo luận, giải đáp của doanh nghiệp dành cho chuyên gia trong ngành năng lượng tái tạo.

Chương trình khai mạc Solar Show 2023
Chương trình khai mạc Solar Show 2023

Tại khai mạc Solar Show, diễn giả Nguyễn Ngọc Phúc Đặng đến từ PECC3 đã chia sẻ đến người xem góc nhìn về Cơ chế DPAA. Ngoài ra khách tham quan còn được lắng nghe các buổi hội thảo về tương lai của ngành năng lượng tái tạo Việt Nam, thúc đẩy các dự án về mặt trời với quy mô lớn…Nếu là một người yêu thích lĩnh vực năng lượng tái tạo, nghiên cứu công nghệ mới thì triển lãm là điểm đến vô cùng tuyệt vời.

Ngoài việc được tham quan, tìm hiểu những sản phẩm, chiêm ngưỡng các thiết kế gian hàng nổi bật. Tham gia triển lãm mang đến rất nhiều cơ hội và kiến thức hữu ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, việc cập nhật những xu hướng công nghệ mới của ngành năng lượng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin hữu ích phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

 

Các bài viết liên quan