ILDEX VIETNAM 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Quốc tế chăn nuôi

thiết kế triển lãm ILDEX VIETNAM

ILDEX VIETNAM là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp trưng bày các dòng sản phẩm mới của mình cũng như tiếp thu được xu hướng phát triển mới của ngành trong tương lai. Hãy đến tham gia để cùng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

ILDEX VIETNAM là gì? Thông tin chi tiết về triển lãm

ILDEX VIETNAM là gì?

ILDEX VIETNAM hay còn được gọi là Triển lãm Quốc tế Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản. Là sự kiện hàng đầu về công nghệ, thiết bị hệ thống trong công tác chế biến cho ngành chăn nuôi, nguyên liệu phụ gia, các thiết bị trang trại, chế biến thịt và đóng gói.

Được tổ chức thường niên hai năm một lần, triển lãm ILDEX Vietnam đã thành công trong việc đưa Việt Nam trở thành thị trường dành cho các chuyên gia, các doanh nghiệp trong ngành phát triển kinh doanh một cách nổi bật và nhanh chóng.

Thông tin về triển lãm ILDEX VIETNAM

Do đây là một sự kiện thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần, vì thế ILDEX VIETNAM lần thứ 9 sẽ được tổ chức vào năm 2024. Theo như thông tin Ban tổ chức đã công bố thì lần thứ 9 sẽ do Công ty VNU Exhibitions Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Sau bao lần tổ chức ILDEX VIETNAM đã chính thức trở thành hội chợ triển lãm thương mại hàng đầu Châu Á, lượt khách tham gia đông đảo cùng cơ hội hợp tác kinh doanh dồi dào. Đây cũng là sự kiện được các chuyên gia đánh giá là nền tảng phát triển hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Thời gian: Diễn ra từ 29 – 31 tháng 5 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô triển lãm: Dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan từ hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quy mô của sự kiện năm nay cũng sẽ được mở rộng với hơn 400 gian hàng lớn nhỏ trong ngành chăn nuôi và thủy sản tới từ 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những ngành hàng sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm:

Năm nay ILDEX Vietnam sẽ trưng bày các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp liên quan đến chăn nuôi, thú y, và các ngành công nghiệp liên quan. Dưới đây là một số lĩnh vực trưng bày chính tại sự kiện này:

 • Chăn nuôi, thú y: Trưng bày các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến chăm sóc và điều trị cho các loài vật nuôi, bao gồm thuốc thú y, vacxin, và các sản phẩm dinh dưỡng.
 • Chuồng trại, thiết bị chuồng trại: Giới thiệu các thiết bị, công nghệ và giải pháp mới trong việc xây dựng và quản lý chuồng trại hiệu quả.
 • Chế biến trứng, đóng gói, xử lý và làm lạnh: Các sản phẩm và công nghệ liên quan đến chế biến, đóng gói và bảo quản trứng.
 • Thức ăn chăn nuôi: Sản phẩm thức ăn giàu dinh dưỡng cho các loài vật nuôi, bao gồm thức ăn hỗn hợp và thức ăn chuyên biệt.
 • Nguyên liệu/phụ gia thức ăn chăn nuôi: Các nguyên liệu và phụ gia sử dụng để sản xuất thức ăn chăn nuôi.
 • Nở/Ấp trứng: Công nghệ và thiết bị liên quan đến quá trình nở và ấp trứng.
 • Thức ăn công nghiệp, ngũ cốc và thiết bị chế biến nguyên liệu: Giới thiệu các sản phẩm và thiết bị để sản xuất và chế biến nguyên liệu thức ăn chăn nuôi.
 • Hậu cần & giao nhận vận tải: Giải pháp và dịch vụ về vận chuyển, giao nhận và lưu kho sản phẩm chăn nuôi.
 • Chế biến thịt, gia vị, đóng gói, xử lý, làm lạnh: Công nghệ và thiết bị liên quan đến chế biến, đóng gói và bảo quản thịt.
 • Thiết bị giết mổ: Các sản phẩm và thiết bị liên quan đến quá trình giết mổ và xử lý thịt.
 • Xử lý nước thải: Công nghệ và giải pháp trong việc xử lý nước thải từ ngành chăn nuôi và thủy sản.
 • Chuyển giao kiến thức/tư vấn: Cung cấp dịch vụ tư vấn và chuyển giao kiến thức từ các chuyên gia trong ngành.
 • Phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra và dịch vụ: Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến phân tích, kiểm tra chất lượng và nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực chăn nuôi.
 • Các lĩnh vực khác: Các lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ khác có liên quan đến ngành chăn nuôi và thủy sản.

Tại sao doanh nghiệp trong ngành nên tham gia trưng bày tại triển lãm ILDEX Vietnam?

Tại sao lại nói các Doanh nghiệp trong ngành nên tham dự vào triển lãm Chăn nuôi này? Bởi vì đây là cơ hội hai năm mới có lần, các doanh nghiệp có thể tiếp xúc được với những doanh nghiệp lớn hơn, thành công hơn trong ngành, tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn quý báu, cùng những xu hướng phát triển trong tương lai. Từ đó thúc đẩy sự phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Những lý do mà doanh nghiệp nên tham dự triển lãm ILDEX VIETNAM:

 • Cập nhật xu hướng mới: ILDEX Vietnam 2024 sẽ giới thiệu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chăn nuôi, chế biến thịt, sữa và nuôi trồng thủy sản từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp và chuyên gia hàng đầu.
 • Triển lãm quốc tế: Đây là một sự kiện quốc tế, thu hút sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân và người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một môi trường lý tưởng để mở rộng mạng lưới kinh doanh và hợp tác.
 • Hội thảo chuyên đề: ILDEX Vietnam 2024 không chỉ là triển lãm mà còn là nơi diễn ra các hội thảo, buổi trình diễn sản phẩm và diễn đàn thảo luận, giúp các chuyên gia và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi ý kiến và tìm kiếm giải pháp cho các thách thức trong ngành.
 • Kết nối doanh nghiệp: Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác mới, mở rộng thị trường và xây dựng mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Khám phá sản phẩm và dịch vụ mới: ILDEX Vietnam 2024 sẽ trưng bày hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ mới từ các nhà cung cấp hàng đầu, giúp cập nhật công nghệ mới nhất và nâng cao năng suất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

ILDEX VIETNAM – Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng ấn tượng

Đến với triển lãm Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản này, quý doanh nghiệp tham dự đều là những người hoạt động kinh doanh và sản xuất trong ngành. Vì thế khi tham gia trưng bày sản phẩm doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, ngoài ra bởi cùng một ngành hàng vì thế không thể tránh khỏi sẽ có sự tham gia của đối thủ cạnh tranh.

Để tạo lợi thế cho doanh nghiệp của mình, cần phải tạo ra điểm mạnh cho bản thân ngay trên chính gian hàng trưng bày. Gian hàng trưng bày tại triển lãm là bộ mặt của toàn công ty, doanh nghiệp càng lớn, càng có danh tiếng thì càng phải tập trung các tiết thiết kế phù hợp sản phẩm trưng bày, một đơn vị thi công triển lãm chỉnh chu nhất, tạo thiện cảm ngay lần đầu tiên khi khách hàng đến với gian hàng.

Hàng loạt dự án tại triển lãm ILDEX VIETNAM được Gia Long thực hiện

Đến với Gia Long, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế cho gian hàng của bạn và chỉnh sửa cho đến khi doanh nghiệp hài lòng. Bởi sự uy tín và chất lượng, được quý đối tác và doanh nghiệp tin tưởng nên quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm gian hàng mà Gia Long đã thực hiện tại những sự kiện triển lãm lớn tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn một gian hàng ấn tượng nhất, một thiết kế độc đáo. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện tại triển lãm ILDEX VIETNAM trong những năm qua:

 • Triển lãm ILDEX VIETNAM năm 2018:
 • Gian hàng Amlan thuộc về đất nước Anh đã được Gia Long hoàn thiện.
 • Gian hàng Korea Pavilion của Hàn Quốc được thiết kế và thi công bởi Gia Long

GIA LONG là đơn vị chuyên về thiết kế gian hàng triển lãm ILDEX VIETNAM chuyên nghiệp trên thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng một đội ngũ thi công có kỹ năng và tay nghề cao. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được một gian hàng với thiết kế bắt mắt nhất, độc đáo, thu hút khách hàng đến với gian hàng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm: Triển lãm Quốc tế CAFE SHOW

Các bài viết liên quan