ILDEX VIETNAM 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Quốc tế chăn nuôi

ILDEX VIETNAM 2024

ILDEX VIETNAM là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp trưng bày các dòng sản phẩm mới của mình cũng như tiếp thu được xu hướng phát triển mới của ngành trong tương lai. Hãy đến tham gia để cùng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

ILDEX VIETNAM là gì? Thông tin chi tiết về triển lãm

ILDEX VIETNAM là gì?

ILDEX VIETNAM hay còn được gọi là Triển lãm Quốc tế Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản. Là sự kiện hàng đầu về công nghệ, thiết bị hệ thống trong công tác chế biến cho ngành chăn nuôi, nguyên liệu phụ gia, các thiết bị trang trại, chế biến thịt và đóng gói.

Được tổ chức thường niên hai năm một lần, triển lãm ILDEX Vietnam đã thành công trong việc đưa Việt Nam trở thành thị trường dành cho các chuyên gia, các doanh nghiệp trong ngành phát triển kinh doanh một cách nổi bật và nhanh chóng.

Thông tin về triển lãm ILDEX VIETNAM

Do đây là một sự kiện thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần, vì thế ILDEX VIETNAM lần thứ 9 sẽ được tổ chức vào năm 2024. Theo như thông tin Ban tổ chức đã công bố thì lần thứ 9 sẽ do Công ty VNU Exhibitions Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Sau bao lần tổ chức ILDEX VIETNAM đã chính thức trở thành hội chợ triển lãm thương mại hàng đầu Châu Á, lượt khách tham gia đông đảo cùng cơ hội hợp tác kinh doanh dồi dào. Đây cũng là sự kiện được các chuyên gia đánh giá là nền tảng phát triển hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Những ngành hàng sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm:

 • Ngành chăn nuôi lợn
 • Chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Chăn nuôi thủy hải sản
 • Máy móc phục vụ hệ thống vắt sữa
 • Và thiết bị máy móc sử dụng trong chế biến, đóng gói và vận chuyển.

Tại sao doanh nghiệp trong ngành nên tham gia trưng bày tại triển lãm ILDEX Vietnam?

Tại sao lại nói các Doanh nghiệp trong ngành nên tham dự vào triển lãm Chăn nuôi này? Bởi vì đây là cơ hội hai năm mới có lần, các doanh nghiệp có thể tiếp xúc được với những doanh nghiệp lớn hơn, thành công hơn trong ngành, tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn quý báu, cùng những xu hướng phát triển trong tương lai. Từ đó thúc đẩy sự phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Những lý do mà doanh nghiệp nên tham dự triển lãm ILDEX VIETNAM:

 • Là địa điểm lý tưởng cho các nhà doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu và kết nối.
 • Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Tiếp xúc được khách hàng thật, khách hàng tiềm năng trong ngành.
 • Tăng được sự nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và đối tác.
 • Nhu cầu thị trường đang tăng cao.

Muốn tham gia trưng bày và tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại triển lãm thì quý doanh nghiệp nên có một bản thiết kế gian hàng triển lãm ILDEX độc đáo vừa thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng với khách hàng. Có được một gian hàng ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách tham quan, thúc đẩy doanh số bán hàng và cơ hội hợp tác ngay trong sự kiện.

ILDEX VIETNAM – Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng ấn tượng

Đến với triển lãm Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản này, quý doanh nghiệp tham dự đều là những người hoạt động kinh doanh và sản xuất trong ngành. Vì thế khi tham gia trưng bày sản phẩm doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, ngoài ra bởi cùng một ngành hàng vì thế không thể tránh khỏi sẽ có sự tham gia của đối thủ cạnh tranh.

Để tạo lợi thế cho doanh nghiệp của mình, cần phải tạo ra điểm mạnh cho bản thân ngay trên chính gian hàng trưng bày. Gian hàng trưng bày tại triển lãm là bộ mặt của toàn công ty, doanh nghiệp càng lớn, càng có danh tiếng thì càng phải tập trung thiết kế một gian hàng triển lãm ấn tượng nhất, một đơn vị thi công gian hàng chỉnh chu nhất, tạo thiện cảm ngay lần đầu tiên khi khách hàng đến với gian hàng.

Hàng loạt dự án tại triển lãm ILDEX VIETNAM được Gia Long thực hiện

Gia Long là một đơn vị chuyên về Thiết kế thi công gian hàng ILDEX VIETNAM hàng đầu. Khi đến với Doanh nghiệp quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế cho gian hàng của bạn và chỉnh sửa cho đến khi doanh nghiệp hài lòng. Bởi sự uy tín và chất lượng, được quý đối tác và doanh nghiệp tin tưởng nên quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm gian hàng mà Gia Long đã thực hiện tại những sự kiện triển lãm lớn tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn một gian hàng ấn tượng nhất, một thiết kế độc đáo. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện tại triển lãm ILDEX VIETNAM trong những năm qua:

 • Triển lãm ILDEX VIETNAM năm 2018:
 • Gian hàng Amlan thuộc về đất nước Anh đã được Gia Long hoàn thiện.
 • Gian hàng Korea Pavilion của Hàn Quốc được thiết kế và thi công bởi Gia Long

GIA LONG là đơn vị chuyên về thiết kế gian hàng triển lãm ILDEX VIETNAM thi công gian hàng triển lãm ILDEX VIETNAM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thi công gian hàng triển lãm, cùng một đội ngũ thi công có kỹ năng và tay nghề cao. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được một gian hàng với thiết kế bắt mắt nhất, độc đáo, thu hút khách hàng đến với gian hàng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm: Triển lãm Quốc tế CAFE SHOW

Các bài viết liên quan