Livestock Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Livestock Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Livestock Vietnam được diễn ra vào năm 2024 như một cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt kịp thời nhằm mở rộng hệ thống kinh doanh. Tại đây doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm và trưng bày những sản phẩm cải tiến nhất thị trường, cơ hội kết nối hợp tác với đối tác tiềm năng và có cái nhìn tổng thể về thị trường.

Tổng quan về triển lãm Livestock Vietnam 2024

Triển lãm Livestock Vietnam năm nay được kết hợp tổ chức cùng với Agri Vietnam Expo. triển lãm là sự kiện quốc tế về chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khỏe vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt tại Việt Nam.

Tại triển lãm năm nay sẽ bao gồm nhiều khu trưng bày gian hàng đa dạng từ nhiều khu vực khác nhau. Điển hình tại khu gian hàng Việt Nam – Nơi kết nối thị trường nội địa và thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu, tại đây sẽ hội tụ các doanh nghiệp trong nước tập trung và quảng bá hình ảnh, sản phẩm chăn nuôi của Việt Nam đến thị trường quốc tế.

Livestock Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam
Livestock Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Mỗi một khu vực sẽ có những nhóm ngành hàng cũng như sản phẩm dịch vụ riêng biệt như thức ăn, thiết bị, các loại thuốc thú y và hàng loạt các vật dụng phục vụ cho việc chăm sóc vật nuôi khác được trưng bày tại triển lãm Livestock Vietnam. Kết hợp với đó là hàng loạt gian hàng sản xuất có ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng thị trường ngày càng khắt khe trong tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Thông tin sự kiện triển lãm

Thời gian: diễn ra từ ngày 27 đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô trưng bày: Dự kiến sẽ có hơn 700 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại sự kiện triển lãm Livestock Vietnam 2024.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm: Đến với triển lãm năm 2024 doanh nghiệp được trưng bày hàng loạt các sản phẩm dịch vụ trong ngành chăn nuôi trong phạm vi bao gồm:

 • Thiết bị hệ thống trong chăn nuôi lợn và gia cầm
 • Nguồn cung cấp dữ liệu và các thành phần liên quan
 • Hệ thống trong chăn nuôi lợn và gia cầm
 • Các loại thức ăn phụ gia và trộn sẵn
 • Hệ thống chuyển giao kiến thức
 • Chế biến lợn và các loại gia cầm
 • Hệ thống kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi
 • Các dòng sản phẩm về thú y, các loại dược phẩm
 • Hệ thống đóng gói tự động
 • Hệ thống tự động vắt sữa
Livestock Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam
Livestock Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Tại sao doanh nghiệp ngành chăn nuôi nên tham dự triển lãm Livestock Vietnam

 • Cơ hội lớn tại chương trình kết nối doanh nghiệp: tại khuôn khổ triển lãm Livestock Vietnam chương trình kết nối các doanh nghiệp (B2B) sẽ được diễn ra. Đây là nơi tập trung của hàng loạt thương hiệu lớn cùng một lĩnh vực tại nhiều nơi trên thế giới. Chương trình cũng là cơ hội để doanh nghiệp tạo thêm nhiều cơ hội giao lưu hợp tác và kết nối kinh doanh trong tương lai một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến đối tác và khách hàng: Khi đăng ký tham dự triển lãm doanh nghiệp sẽ được quảng bá hình ảnh thương hiệu. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng ngay tại sự kiện.
 • Giải pháp tiềm năng cho doanh nghiệp: Tích hợp nhiều chương trình trong khuôn khổ, doanh nghiệp tham dự tìm ra được giải pháp cho mình ngay tại gian hàng triển lãm Livestock Vietnam, tiết kiệm tối đa chi phí.
Livestock Vietnam 2024 - Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam
Livestock Vietnam 2024 – Thiết kế thi công gian hàng Livestock Vietnam

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Livestock Vietnam

Livestock Vietnam là một triển lãm về chuyên ngành Chăn nuôi, Thức ăn, Sức khỏe vật nuôi, Sản xuất sữa và Chế biến thịt tại Việt Nam. Triển lãm là cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp trong ngành có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng như đại lý, nhà phân phối ngay tại sự kiện. Tại đây doanh nghiệp trưng bày còn được cập nhật hàng loạt xu hướng sản phẩm mới nhất trong ngành. Hãy đầu tư cho mình một gian hàng ấn tượng và thu hút ngay tại sự kiện để nắm bắt thêm nhiều cơ hội ngay tại Livestock Vietnam 2024.

Gia Long – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãmLivestock Vietnam chuyên nghiệp và uy tín. Với 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công gian hàng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn gian hàng ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Xem thêm: PetFair Vietnam 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Pet Fair Vietnam

Các bài viết liên quan