Cách lựa chọn sản phẩm trưng bày thu hút tại triển lãm Vietbuild

Hướng dẫn cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild

Cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild sao cho bắt mắt, thu hút khách tham quan là điều không thể bỏ qua. Khi doanh nghiệp đã có được gian hàng với thiết kế độc đáo thì nội thất sản phẩm trưng bày cần phải hài hòa, tạo cảm giác hứng thú cho khách tham dự. Hãy cùng Gia Long tìm hiểu cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild sao cho đúng nhé.

Cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild thu hút khách

Khi tham gia triển lãm Vietbuild doanh nghiệp nên xác định chủ đề và mục đích của sự kiện triển lãm đó, tăng cơ hội hợp tác với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra việc quan trọng nhất là có cách lựa chọn sản phẩm nổi bật nhất là điểm nhấn của công ty khi trưng bày tại gian hàng triển lãm. Khi đã xác định được sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietbuild, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc lên các phương án giải đáp thắc mắc khi khách hàng hỏi đến sản phẩm.

Điều lưu ý nữa là khi doanh nghiệp nên chú ý cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild thì không nên mang lên quá nhiều sản phẩm. Các sản phẩm trưng bày cần được chọn lọc kỹ, tránh tình trạng rối mắt, không thuận tiện khi khách hàng ghé thăm gian hàng.

Xác định quy mô và vị trí của gian hàng

Mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm Vietbuild HCM, Vietbuild Hà NộiVietbuild Đà Nẵng sẽ chỉ được phép đăng ký vị trí gian hàng trong phạm vi nhất định. Vì vậy khi quyết định tham gia Vietbuild cần xác định vị trí của mình lẫn đối thủ, từ đó có được cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild sao cho phù hợp nhất, ngoài ra cần lên ý tưởng để bố trí phù hợp tránh trường hợp gian hàng và sản phẩm trưng bày đối lập nhau.

Ngoài ra công ty cần lưu ý tận dụng tối đa không gian gian hàng để trưng bày sản phẩm hợp lý nhất. Tìm được cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild sao cho logic nhất có thể, những sản phẩm chính sẽ được đặt tại vị trí thu hút nhất, tạo điểm nhấn, bắt mắt, những vị trí này thường là nơi có sự tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất.

Cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild

Phương án trưng bày sản phẩm

Sau khi đã có cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild, cùng với vị trí thích hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc việc lựa chọn các loại phụ kiện như bàn, kệ, bục,… giúp việc sắp xếp gian hàng thêm gọn gàng và sản phẩm thêm hấp dẫn hơn.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ & triển lãm

Hãy cẩn thận trong việc sử dụng thiết bị phụ trợ, vì cần phải sắp xếp chúng một cách logic nhất, thuận tiện cho việc tìm kiếm, và tiếp cận gần hơn với thông tin của doanh nghiệp. Cần lựa chọn những tủ kệ trưng bày hợp với thiết kế và sản phẩm trưng bày, tạo cảm giác hài hòa, độc đáo, làm tôn lên sự nổi bật của sản phẩm. Có thẻ trang bị thêm hệ thống chiếu sáng lên trên sản phẩm, tạo điểm nhấn. Tránh việc sử dụng các hộc tủ quá sâu, sản phẩm quá nhỏ khách hàng sẽ khó khăn trong việc quan sát sản phẩm trưng bày. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thi công gian hàng hội chợ mà Gia Long cung cấp.

Qua những cách trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến một giải pháp để doanh nghiệp có thêm nhiều cách lựa chọn sản phẩm trưng bày tại Vietbuild phù hợp và thu hút nhất. Đem về cho công ty nhiều cơ hội hợp tác và trao đổi.

>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi tham gia triển lãm Vietbuild

Các bài viết liên quan