Triển lãm VMAT Bình Dương 2024 – Thiết kế gian hàng VMAT độc, lạ

Thiết kế triển lãm VMAT Bình Dương

VMAT Bình Dương là sự kiện Triển lãm Công nghệ Quốc tế về Máy móc, Thiết bị Nâng hạ và Xử lý hậu cần Việt Nam (Vietnam Material Handling Fiesta). Các thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại tại triển lãm luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng tham quan. Bên cạnh đó, các thiết kế tại triển lãm cũng đem lại sự thu hút không thua kém.

VMAT Bình Dương – Sự đa dạng hóa của các thiết bị, sản phẩm nâng hạ

VMAT Bình Dương là sân chơi cho các nhà cung cấp thiết bị công nghệ, máy móc trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, xử lý hậu cần, vận chuyển kho bãi tại Việt Nam. Thiết bị nâng hạ đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất và nhiều ngành nghề khác.

VMAT Bình Dương 2024 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng mạng lưới kinh doanh, khám phá cơ hội, cập nhật các xu hướng và giải pháp mới nhất trong khi đánh giá xu hướng thị trường và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn. Lợi thế về chi phí lao động thấp và chi phí thuê mặt bằng thấp của Việt Nam được bù đắp bởi đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng và sự gia nhập của các công ty công nghệ cao quy mô lớn.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Ngày càng có nhiều nhu cầu về một hệ thống tự động hóa hậu cần có thể giảm chi phí lao động bằng cách sử dụng hiệu quả không gian hạn chế bằng cách đưa vào các phương tiện tự động hóa khác nhau và sửa lỗi trong quá trình sản xuất theo thời gian thực. Sự ra đời và sử dụng các quy trình tự động và robot công nghiệp sử dụng công nghệ phù hợp đang làm thay đổi môi trường sản xuất, sản xuất và phân phối.

Những điều bạn cần biết về VMAT Bình Dương 2024

Thông tin chi tiết về triển lãm VMAT Bình Dương 2024

Thời gian diễn ra: Vào năm 2024 triển lãm VMAT Bình Dương sẽ được diễn ra tại 3 nơi khác nhau.

  • Bình Dương: 18 – 21/06/2024 tại Trung tâm Thương mại Thế Giới Mới Bình Dương (WTC BDNC)
  • Đà Nẵng: 11 – 13/09/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Đà Nẵng
  • Bắc Ninh: 18 – 20/11/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế Bắc Ninh

Địa điểm tổ chức: Tại Bình Dương sẽ tổ chức tại Trung Tâm Thương mại Thế Giới WTC,Bình Dương, Việt Nam. Tại Bắc Ninh triển lãm sẽ diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc Bắc Ninh, Việt Nam.

Quy mô triển lãm: VMAT Bình Dương 2024 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, diễn ra trên trên toàn quốc, cùng với sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ có hơn 200 doanh nghiệp trong ngành tham gia trưng bày, đón tiếp hơn 15.000 ngàn lượt khách tham quan, diện tích tổ chức trưng bày sản phẩm triển lãm lên đến 10.000m2.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Lĩnh vực được trưng bày tại triển lãm VMAT Bình Dương

– Xe Nâng và Các Giải pháp Nâng Hạ Tối Ưu

– Máy móc Thiết bị, Phụ kiện Nâng Hạ và Xử lý nguyên liệu

– Hệ thống giá đỡ

– Hệ thống vận chuyển

– Chuỗi cung ứng

– Tự động hóa hậu cần và các ngành nghề, sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp khác.

Tại sao VMAT được tổ chức tại Bình Dương?

Có thể nói triển lãm VMAT Bình Dương được tổ chức tại đây là hợp lý nhất. Bởi vì, Bình Dương được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp của khu vực miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung. Với 30 khu công nghiệp và tổng diện tích lên đến 12.670,5 ha, tỷ lệ lấp đầy bình quân 87,4%. Ngoài danh sách khu công nghiệp tại Bình Dương, tỉnh còn có 12 cụm công nghiệp có quy mô lên đến 790 ha, và tỷ lệ lấp đầy cũng khá cao 67,4%.

Từ những năm 2000 trở đi, Bình Dương trở thành điểm nóng phát triển các khu công nghiệp, thu hút nguồn lực lao động khắp nơi trên cả nước kéo đến. Nhờ vậy, Bình Dương trở thành một trong những địa phương có tỷ lệ đô thị hóa lên đến 82%, cao nhất Việt Nam. Do đó, Bình Dương cũng là một trong số các địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp và thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Mô hình xây dựng khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương cũng trở thành hình mẫu về cơ sở hạ tầng, khả năng thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường cho các địa phương khác của Việt Nam. Chính vì những lý do đó, VMAT Bình Dương đã được xem xét tổ chức tại đây.

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng VMAT Bình Dương

Để sở hữu được một thiết kế gian hàng VMAT Bình Dương  thu hút, doanh nghiệp cần phải tìm được cho mình đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp. Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Gia Long tự tin sẽ đem đến có khách hàng dịch vụ đẳng cấp và ưng ý nhất.

Công ty TNHH Xây dựng & Triển lãm Gia Long là nhà thầu thi công gian hàng triển lãm trọn gói với dịch vụ miễn phí 100% thiết kế 3D. Ngoài ra, Gia Long còn là đơn vị cho thuê thiết bị nội thất, thiết bị điện, thiết bị ánh sáng dùng trong gian hàng triển lãm với giá cả cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng thi công gian hàng tại Gia Long.

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng Cosmobeaute

Các bài viết liên quan