Kinh nghiệm thiết kế trung tâm tiếng anh hiện đại – Thu hút học viên

Thiết kế trung tâm tiếng anh nổi bật

Với nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay, khiến các trung tâm tiếng anh xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến. Để thiết kế trung tâm tiếng anh thu hút được số lượng lớn học viên, bạn cần tạo được sự khác biệt trong phong cách của mình. Trong bài viết này, Gia Long sẽ mang đến cho bạn những bí quyết quan trọng giúp cho trung tâm của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn đối với khách hàng.

Lý do bạn nên thiết kế trung tâm tiếng anh hiện đại, đẹp mắt

  • Cập nhật xu hướng thị trường: Hiện nay, các trung tâm tiếng anh xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến tại các thành phố. Việc đầu tư vào các chi tiết thiết kế cho trung tâm sẽ là điểm cộng rất lớn để thu hút và tạo được ấn tượng đối với khách hàng. 
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Thiết kế trung tâm tiếng anh đẹp mắt sẽ giúp nâng cao được giá trị và sự chuyên nghiệp của thương hiệu bạn. Điều này sẽ dễ dàng thu hút các bậc phụ huynh và học sinh tìm đến trung tâm của bạn. 
  • Môi trường học tập sáng tạo: Bên cạnh các tiêu chí về chất lượng giảng dạy của giáo viên, không gian học tập rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên cảm thấy hứng thú và gắn bó lâu dài hơn.
Xu hướng thiết kế trung tâm tiếng anh thu hút học viên
Xu hướng thiết kế trung tâm tiếng anh thu hút học viên

Xu hướng thiết kế trung tâm tiếng anh được ưa chuộng hiện nay

Các xu hướng thiết kế trung tâm tiếng anh không ngừng thay đổi để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số xu hướng thiết kế nổi bật được cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Thiết kế trung tâm với không gian mở

Thay vì sử dụng các kệ tủ hay vật dụng nội thất chiếm nhiều diện tích không gian, các trung tâm tiếng anh hiện nay lại ưa chuộng các thiết kế với không gian mở. Thông qua việc sử dụng các cửa kính, tạo được thông thoáng cùng các hiệu ứng chiếu sáng để làm tăng thêm nét sang trọng, hiện đại cho trung tâm.

Ưu điểm của phong cách thiết kế này là giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí về nội thất và thi công. Đặc biệt còn giúp mang đến không gian học tập thoải, thuận tiện trong quá trao đổi, giao tiếp giữa các học viên.

Trung tâm tiếng anh với thiết kế không gian mở
Trung tâm tiếng anh với thiết kế không gian mở

Kết hợp không gian xanh vào trong thiết kế

Thiết kế trung tâm tiếng anh với sự kết hợp của các chậu cây, hoa lá, không chỉ giúp tăng thêm bầu không khí trong làm. Qua đó, còn làm bớt căng thẳng, thúc đẩy tinh thần học tập và làm việc của đội ngũ giáo viên, học sinh đạt được hiệu quả tối ưu.

Bố trí cây xanh để tăng thêm sự sinh động, tươi mới
Bố trí cây xanh để tăng thêm sự sinh động, tươi mới

Lựa chọn gam màu chủ đạo

Màu sắc là một trong những yếu tố chủ đạo để tăng mức độ nhận biết và tạo được điểm nhấn đối với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một màu chủ đạo kết hợp cùng một số chi tiết khác làm điểm nhấn. Hoặc kết hợp nhiều màu sắc với nhau, nhưng phải đảm bảo được sự hài hoà, tươi sáng đối với khách hàng.

Bố trí hệ thống ánh sáng linh hoạt

Cung cấp hệ thống ánh sáng phù hợp, hỗ trợ tối đa vào quá trình học tập của học viên. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua các các cửa sổ, tạo sự thoáng mát vào ban ngày. Để không gian thêm hấp dẫn, chủ đầu tư cần bố trí một số mẫu đèn trang trí để tạo thêm điểm nhấn cho trung tâm.

Chú trọng vào ánh sáng cho thiết kế trung tâm tiếng anh
Chú trọng vào ánh sáng cho thiết kế trung tâm tiếng anh

Kinh nghiệm thiết kế trung tâm tiếng anh đẹp, chuyên nghiệp

Xác định nhóm đối tượng học viên

Đối với thiết kế showroom hay trung tâm tiếng anh, chủ đầu tư cần xác định chi tiết các nhóm đối tượng mà mình đang hướng đến. Qua đó, sẽ giúp bạn có được các thiết kế phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 

Nếu trung tâm tiếng anh có học viên là các bạn nhỏ, phần lớn sẽ ưa chuộng các màu sắc tươi sáng kết hợp cùng một số hình ảnh trang trí. Tuy nhiên, những học viên lớn tuổi hơn lại nghiêng về không gian tối giản, nhẹ nhàng.

Thiết kế bảng hiệu và mặt tiền

Đây là yếu tố quan trọng mà không ít chủ đầu tư đã bỏ qua trong quá trình thiết kế trung tâm tiếng anh. Bảng hiệu và mặt tiền được xem là bộ mặt bên ngoài của trung tâm, giúp khách hàng có thể nhận biết và đánh giá trung tâm của bạn. Thiết kế làm nổi bật được phong cách thương hiệu, tạo được sự thu hút cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bố trí nội thất phù hợp cho trung tâm tiếng anh
Bố trí nội thất phù hợp cho trung tâm tiếng anh

Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Để trung tâm tiếng anh thật sự ấn tượng, đáp ứng thị hiếu khách hàng, chủ đầu tư cần tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Họ sẽ mang đến các giải pháp tối ưu, giúp bạn sở hữu cho mình trung tâm tiếng anh đẹp, hiện đại.

Gia Long là đơn vị với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực về thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ thi công, thiết kế trung tâm tiếng anh một cách tận tình.

Các bài viết liên quan