999+ Mẫu thiết kế showroom trưng bày ấn tượng – Cực thu hút

Thiết kế showroom ấn tượng - Thu hút

Việc đầu tư vào thiết kế showroom bắt mắt là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có được điểm nhấn đối với khách hàng. Bên cạnh tính thẩm mỹ, trải nghiệm khách hàng cũng là một trong những yếu quan trọng đối với một showroom. Dưới đây là tổng hợp những mẫu showroom đẹp mắt, xu hướng 2024. 

Xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế showroom 2024

Thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu

Sự sáng tạo rất được chú trọng trong các thiết kế dành cho showroom để thu hút và tạo dấu ấn đối với khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư vào thiết kế showroom theo phong cách riêng của thương hiệu cũng là một trong những lựa chọn khá được ứa chuộng. 

Vật dụng trang trí độc đáo, kết hợp cùng với đó là những kiểu trang trí mới lạ phù hợp với màu sắc chủ đạo mà thương hiệu đang hướng đến.  

Xu hướng thiết kế showroom sang trọng - Thu hút
Xu hướng thiết kế showroom sang trọng – Thu hút

Thiết kế theo xu hướng “Bespoke

Phong cách Bespoke xuất hiện vào những năm cuối thế kỷ 19, hiện nay vẫn được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho phong cách showroom của mình. Thiết kế đề cao việc sử dụng những vật dụng tự nhiên, gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Hướng đến nâng cao trải nghiệm khách hàng

Bên cạnh tính thẩm mỹ, trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng giúp showroom của bạn giữ chân được khách hàng tiềm năng. Lối đi với thiết kế rộng rãi, thoáng mát, trưng bày sản phẩm vừa tầm mắt  thuận tiện trong quá trình di chuyển và lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Showroom chú trọng đến trải nghiệm khách hàng
Showroom chú trọng đến trải nghiệm khách hàng

Thiết kế với không gian xanh

Không gian xanh rất được chú trọng trong các mẫu showroom đẹp trong những năm gần đây. Phong cách này không chỉ để lại ấn tượng dành cho khách hàng mà còn giúp tăng thêm sức sống, che đi những khuyết điểm cho không gian tại cửa hàng của bạn.

Kết hợp không gian xanh vào thiết kế showroom
Kết hợp không gian xanh vào thiết kế showroom

Tổng hợp mẫu thiết kế showroom chi tiết theo từng ngành hàng

Mẫu thiết kế showroom ô tô

Thiết kế showroom dành cho ô tô chú trọng rất nhiều vào tính thẩm mỹ, từ màu sắc, ánh sáng và bố trí nội thất phải làm nổi bật sản phẩm trưng bày. Mặt bằng đủ rộng để có thể đủ sức chứa các dòng xe với kích thước lớn. 

Thiết kế showroom ô tố sang trọng - Đẳng cấp
Thiết kế showroom ô tố sang trọng – Đẳng cấp

Mẫu thiết kế showroom thời trang

Thiết kế showroom trong lĩnh vực về thời trang, quần áo khá đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Bên cạnh sự hài hoà, bắt mắt, các cửa hàng về trang sức, phụ kiện thời trang hay váy cưới còn chú trọng rất nhiều vào tính sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm dành cho khách hàng.

Mẫu thiết kế showroom thời trang thu hút
Mẫu thiết kế showroom thời trang thu hút

Mẫu thiết kế showroom đồng hồ – Điện thoại

Các thiết kế showroom đồng hồ – Điện thoại thường lựa chọn tủ gỗ là vật dụng nội thất để trưng bày sản phẩm. Không gian nội thất được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính khoa học và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng. Phần lớn, các mẫu thiết kế hiện nay mang đậm nét hiện đại, cập nhật những xu hướng mới đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Showroom đồng hồ sang trọng - Thu hút
Showroom đồng hồ sang trọng – Thu hút

Mẫu thiết kế showroom sản phẩm nội thất

Với các sản phẩm nội thất, việc bố trí những vật dụng nội thất phù hợp rất được chú trọng khi trưng bày sản phẩm. Không gian nội thất khoa học, thông minh không chỉ giúp làm nổi bật sản phẩm, qua đó còn tác động không nhỏ đến quá trình ra quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

Thiết kế showroom sản phẩm nội thất
Thiết kế showroom sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế showroom về vật liệu xây dựng

Mẫu thiết kế dành cho showroom vật liệu xây dựng được bố trí theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về công năng mang đến cho khách hàng. Phân bổ không gian một cách khéo léo, đảm bảo được sự tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng chi tiết thiết kế.

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng khoa học
Thiết kế showroom vật liệu xây dựng khoa học

Mẫu thiết kế showroom nước hoa

Showroom nước hoa khi thiết kế cần thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm. Bố trí nội thất và hệ thống ánh sáng phù hợp với từng sản phẩm trưng bày, từ bình dân đến cao cấp. Giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn mẫu nước hoa phù hợp.

Thiết kế showroom nước hoa sang trọng- thu hút
Thiết kế showroom nước hoa sang trọng- thu hút

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm

Sản phẩm khi trưng bày làm sao thể hiện được tính thẩm mỹ và giá trị mang đến cho người dùng. Showroom mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, sang trọng được khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng hệ thống ánh sáng được lắp đặt một cách thông minh. Làm nổi bật và nâng cao giá trị cho sản phẩm trưng bày.

Thiết kế showroom mỹ phẩm sang trọng
Thiết kế showroom mỹ phẩm sang trọng

Mẫu thiết kế mặt tiền showroom

Bên cạnh việc đầu tư vào phòng trưng bày đẹp mắt, mặt tiền showroom ấn tượng là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư không nên bỏ qua. Thiết kế mặt tiền showroom 

 Mặt tiền showroom chính là khu vực giá trị nhất được nhiều người biết đến nhất vì thế những sản phẩm giá trị nhất, đẹp nhất đều được trưng bày tại đây. Cũng chính vì vị trí quan trọng nó mà kiến trúc sư rất coi trọng việc thiết kế mặt tiền showroom.

Mẫu thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng
Mẫu thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng

Kết luận

Trên đây là tổng hợp là mẫu thiết kế showroom thịnh hành 2024, được khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Lựa chọn cho mình đơn vị thi công showroom chuyên nghiệp là tiêu chí vô cùng quan trọng để tạo được ấn tượng đối với khách hàng. 

Gia Long là đơn vị chuyên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thi công thiết kế trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang giúp bạn sở hữu một showroom chuyên nghiệp, thu hút đông đảo khách hàng.

 

Các bài viết liên quan