Top 10+ Mẫu thiết kế salon tóc đẹp – Thu hút khách

Thiết kế salon tóc ấn tượng

Thiết kế salon tóc đẹp, sáng tạo là một trong những tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng. Đặc biệt, các salon tóc xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, điều này khiến cho yêu cầu lựa chọn của khách hàng đặt ra ngày càng cao. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm kiếm cho mình phong cách thiết kế phù hợp. Hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những mẫu thiết kế dành cho salon được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

10+ mẫu thiết kế salon tóc được ưa chuộng hiện nay

Mẫu 1: Thiết kế salon tóc chú trọng nhiều vào ánh sáng
Mẫu 1: Thiết kế salon tóc chú trọng nhiều vào ánh sáng
Mẫu 2: Phong cách thiết kế salon tóc nữ đáng yêu, sang trọng
Mẫu 2: Phong cách thiết kế salon tóc nữ đáng yêu, sang trọng
Mẫu 4: Thiết kế salon tóc hiện xu hướng hiện đại, đẳng cấp
Mẫu 4: Thiết kế salon tóc hiện xu hướng hiện đại, sang trọng
Mẫu 5: Phong cách thiết kế không gian mở dành cho salon tóc
Mẫu 5: Phong cách thiết kế không gian mở dành cho salon tóc
Mẫu 6: Thiết kế tiệm tóc đẹp - cực thu hút
Mẫu 6: Thiết kế tiệm tóc đẹp – cực thu hút
Mẫu 7: Xu hướng cổ điển trong thiết kế salon tóc
Mẫu 7: Xu hướng cổ điển trong thiết kế salon tóc
Bố trí nội thất trong thiết kế salon tóc
Mẫu 8: Bố trí lối đi rộng rãi thoáng mát cho salon tóc
Mẫu 10: Thiết kế hair tóc với không gian xanh
Mẫu 9: Thiết kế hair tóc với không gian xanh
Mẫu 10: Thiết kế salon tóc theo phong cách cổ điển
Mẫu 10: Thiết kế salon tóc theo phong cách cổ điển

Bí quyết thiết kế tiệm tóc đẹp được ưa chuộng hiện nay

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Trước khi tìm kiếm cho mình những phong cách cũng như mẫu thiết kế phù hợp, bạn cần xác định cụ thể nhóm khách hàng mà salon tóc đang hướng đến. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn có được kế hoạch chuẩn bị chi tiết và đạt được hiệu quả kinh doanh cao. 

Lựa chọn phong cách thiết kế

Đối với thiết kế hair salon, tuỳ thuộc vào từng đối tượng khách hàng bạn mà mỗi salon nên hướng đến một phong cách nhất định. Với salon tóc nam, bạn nên hướng đến các thiết kế có phần bặm bụi, cá tính. Phong cách đáng yêu, nhẹ nhàng trở thành chủ đề được ưa chuộng hàng đầu của chị em phụ nữ. 

Hãy lựa chọn cho mình phong cách thiết kế cho salon thể hiện được sự sáng tạo và chuyên nghiệp của thương hiệu. Bên cạnh những xu hướng trẻ trung, năng động, phong cách cổ điển cũng là một trong những gợi ý thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Thiết kế salon tóc nữ xinh xắn - dễ thương
Thiết kế salon tóc nữ xinh xắn – dễ thương

Bố trí nội thất hợp lý

Trong quá trình thi công showroom hay salon tóc, việc phân chia từng khu vực bố trí một cách hợp lý sẽ giúp salon của bạn có được điểm cộng đối với khách hàng. Ở mỗi khu vực hãy trang bị thêm các vật dụng, món đồ nội thất phù hợp với từng chức năng khác nhau. 

 Đối với những salon tóc bị hạn chế về diện tích, bạn nên ưu tiên lựa thiết kế với không gian mở để tăng thêm sự thoải mái, thoáng mát cho khách hàng. Diện tích ở mỗi khu vực cần đảm bảo phân chia theo từng công năng và tiêu chuẩn thẩm mỹ của cửa hàng.

Màu sắc chủ đạo

Trong thiết kế tiệm tóc đẹp, màu sắc giữ vai trò vô cùng quan trọng để mức độ nhận biết và góc nhìn của khách hàng. Bạn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau nhưng phải đảm bảo được sự hài hoà và thoải mái nhất đến với khách hàng. Màu sắc chủ đạo của cửa hàng và các món đồ nội thất trang trí xung quanh phải có sự đồng bộ và gắn kết với nhau. Đối với các vật dụng như bàn, ghế bạn nên ưu tiên sử dụng những tông màu tối để tránh nhìn thấy các vết bẩn trong quá trình đang làm tóc của khách hàng. 

Lựa chọn tone màu chủ đạo cho thiết kế salon tóc
Lựa chọn tone màu chủ đạo cho thiết kế salon tóc

Hệ thống ánh sáng

Một trong những tiêu chí quan trọng khi thiết kế salon tóc là phải lựa chọn và phân bổ hệ thống ánh sáng một cách hợp lý. Màu sắc ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến không gian mà còn quyết định chất lượng kiểu tóc của khách hàng. Để đạt hiệu ứng ánh sáng tốt nhất, bạn nên có sự kết hợp một số loại ánh sáng với nhau. Nguồn ánh trắng và vàng sẽ góp phần tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng cho salon tóc của bạn.

Qua những thông tin mà chúng tôi mang đến, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về thiết kế salon tóc. Để có được salon tóc ấn tượng, thu hút khách hàng, bên cạnh các yếu tố về tình thẩm mỹ, bạn cần khai thác được công năng của các vật dụng nội thất trang trí xung quanh. 

Gia Long là đơn vị chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện các dự án về showroom, cửa hàng uy tín chất lượng trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dự án thiết kế thi công ấn tượng, mang về hiệu quả kinh doanh cực cao.

 

Các bài viết liên quan