SaigonTex 2024 – Thiết kế gian hàng triển lãm SaigonTex

Thiết kế gian hàng triển lãm Saigontex

SaigonTex 2024 – Triển lãm hàng đầu trong ngành Dệt may tại Việt Nam. Chính vì thế, việc tham gia trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào sản phẩm mà còn phải thiết kế gian hàng SaigonTex sao cho thật thu hút và ấn tượng để có thể đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tổng quan về Triển lãm Dệt May lớn nhất Việt Nam

CP Exhibition Ltd là nhà tổ chức sự kiện quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt & May SaigonTex và cũng là triển lãm thương mại đầu tiên được CP tổ chức tại Việt Nam. Sau nhiều năm diễn ra thành công SaigonTex được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn và có sức  ảnh hưởng nhất trong ngành Dệt may. Đây cũng là triển lãm ngành dệt may duy nhất được Hiệp hội UFI phê duyệt và chứng nhận đảm bảo về chất lượng quốc tế.

Triển lãm SaigonTex vinh dự nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan và hiệp hội trong và ngoài nước như: Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Tập Đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Hiệp hội Dệt may Thêu đan TP.HCM (AGTEK), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CGI).

Trước đó, SaigonTex 2023 đã diễn ra tốt đẹp với các con số cực kỳ ấn tượng đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành Dệt may tại thị trường Việt Nam có quy mô 35.000m2 với 10 hội trường. Tổng cộng 1,350 nhà cung cấp đến từ 21 quốc gia trên thế giới. Tổng số lượng khách tham quan hơn 34,390 người tăng 21% so với lần diễn ra trước đó. Chính là tiền đề cho sự trở lại hoành tráng và đầy hứa hẹn của SaigonTex 2024.

Những thông tin quan trọng về SaigonTex

Top 4 thông tin quan trọng nhất tại triển lãm Dệt may

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt & May

Thời gian: Diễn ra từ ngày 10/04/2024 – 13/04/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô dự tính: Năm 2024 triển lãm có sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp tham gia trưng bày không chỉ riêng Việt Nam mà còn có các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và khu vực trên thế giới như: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Mỹ. Với tổng diện tích trưng bày lên đến 35,000 m2

Các điểm nổi bật tại triển lãm SaigonTex 2024

Vào năm 2024 SaigonTex hứa hẹn sẽ trở lại với quy mô lớn gấp 3 lần so với lần diễn ra trước đó, cho thấy sức hút mạnh mẽ của ngành dệt may không hề có dấu hiệu suy giảm, mà đang bước trên đà phát triển mạnh mẽ nhất. 

Hội tụ rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ dệt may đến tham quan. Đồng thời chiêm ngưỡng trải nghiệm trực tiếp hàng trăm công nghệ máy móc hot nhất trên thị trường: Máy móc ngành dệt, thuốc nhuộm hóa chất, hệ thống sản xuất, Vải không dệt,…duy nhất tại một địa điểm được diễn ra hoàn toàn miễn phí. 

Nhận thấy sự quan tâm đông đảo nhiều khách tham quan nhất từ trước đến nay, trong 3 ngày diễn ra triển lãm SaigonTex 2024. Ban tổ chức đã mở thêm nhiều chương trình hội thảo hội nghị, diễn đàn chuyên ngành với nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực Dệt may, được chia sẻ bởi các diễn giả hàng đầu cả nước nhằm dự báo và định hướng sự phát triển thị trường Dệt may trong thời gian tới.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Những ngành hàng được trưng bày

Các bộ phận, Máy móc ngành dệt

 • Thiết bị và phụ tùng
 • Máy móc và máy móc sợi
 • Tẩy trắng, nhuộm, in
 • Làm dây và dây chuyền
 • Hoàn thiện & xử lý
 • Spindles, Bearings
 • Đan (phẳng, tròn)
 • Xoay, dệt, gió và đuôi

Các bộ phận, Máy móc ngành may

 • Hệ thống CAD/CAM
 • Cắt và đặt
 • Thêu, nén, ép
 • Đồ trang trí nội thất
 • Hàng dệt kim, đồ lót
 • Seam niêm phong, Gập
 • Sewing
 • Máy giặt và làm khô
 • Hệ thống sản xuất, nồi hơi

Vải không dệt

Nhuộm & hóa chất

Kiểm soát chất lượng

Hạch toán chi phí & quản lý

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

6 Lý do doanh nghiệp không thể bỏ qua SaigonTex

 • Cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và đẩy mạnh sản xuất, mua bán trong tương lai.
 • Trưng bày và quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.
 • Vừa giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu vừa giúp gắn kết khách hàng với doanh nghiệp đến gần nhau hơn.
 • Tìm kiếm được nhà cung cấp và đối tác hợp tác chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.
 • Trực tiếp tham gia, lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành, những chia sẻ quý báu của các ông lớn trong thị trường dệt may sẽ đem đến những bài học kinh nghiệm sâu sắc cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.
 • Mang đến nhiều cơ hội cho các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương, nhất là sau khi Hiệp định thương mại tự do FTAs được thông qua.

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng SaigonTex Uy Tín – Chất lượng

Để có được sự nổi bật và thu hút tại triển lãm SaigonTex 2024 quý doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế một gian hàng vừa nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.Thi công gian hàng triển lãm là một bước rất quan trọng để cho ra một gian hàng hoàn thiện chỉnh chu và đẹp mắt nhất. Đến với Gia Long chúng tôi sẽ chỉnh sửa bản thiết kế 3D gian hàng cho đến khi phù hợp với yêu cầu và nhận được sự hài lòng của quý doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công gian hàng SaigonTex chúng tôi tin rằng khi lựa chọn Gia Long làm đơn vị thi công quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thiết kế của gian hàng tại triển lãm SaigonTex.

>> Xem thêm: Analytica Việt Nam – Thiết kế gian hàng triển lãm sáng tạo – ấn tượng

Các bài viết liên quan