SaigonTex 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm SaigonTex

Thiết kế gian hàng triển lãm Saigontex

SaigonTex là Triển lãm hàng đầu trong ngành dệt may tại Việt Nam. Chính vì thế, việc tham gia trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào sản phẩm mà còn phải thiết kế gian hàng SaigonTex sao cho thật thu hút và ấn tượng để có thể đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tổng quan về Triển lãm Dệt May lớn nhất Việt Nam

SaigonTex là sự kiện thương mại Quốc tế về ngành Công nghiệp Dệt & May được tổ chức bởi CP Exhibition Ltd. SaigonTex là triển lãm thương mại đầu tiên được CP tổ chức tại Việt Nam. Diễn ra lần đầu vào năm 1990, SaigonTex được đánh giá là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong ngành dệt may. Đây cũng là triển lãm ngành dệt may duy nhất được Hiệp hội UFI phê duyệt và chứng nhận đảm bảo về chất lượng quốc tế.

Triển lãm SaigonTex vinh dự nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan và hiệp hội trong và ngoài nước như: Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Tập Đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Hiệp hội Dệt may Thêu đan TP.HCM (AGTEK), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CGI).

Trước đó, SaigonTex 2019 đã diễn ra tốt đẹp với các con số biết nói đã tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành Dệt may tại thị trường Việt Nam có quy mô 35.000m2 với 10 hội trường. Tổng cộng 1050 nhà cung cấp đến từ 24 quốc gia trên thế giới. Tổng số khách tham quan hơn 28.000 người tăng 10,8% so với SaigonTex 2018. Là tiền đề cho sự trở lại hoành tráng và đầy hứa hẹn của SaigonTex 2023.

Những thông tin quan trọng về SaigonTex

Top 4 thông tin quan trọng nhất tại triển lãm Dệt may

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt & May

Thời gian: Diễn ra từ ngày 05/04/2023 – 08/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô dự tính của hội chợ: Triển lãm có sự góp mặt của 278 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 17 quốc gia và khu vực trên thế giới như: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Mỹ, Việt Nam. Tổng diện tích trưng bày lên đến 10.000m2

Các điểm nổi bật trong ngày khai mạc của SaigonTex 2023

SaigonTex đã được diễn ra, theo như thống kê ban đầu đã có hơn 1300 doanh nghiệp đến từ 21 quốc gia trên thế giới tham dự triển lãm ngành dệt may lớn nhất này, con số này lớn hơn rất nhiều so với những dự kiến ban đầu. Điều này cho thấy sự thành công của triển lãm, mức độ quan tâm của các doanh nghiệp đối với triển lãm ngành dệt may không hề giảm sút.

Quy mô tổng thể của năm 2023 lớn gấp 3 lần so với lần diễn ra trước đó vào năm 2022, cho thấy sức hút mạnh mẽ của ngành dệt may không hề có dấu hiệu suy giảm, mà đang bước trên đà phát triển mạnh mẽ nhất. Nhận thấy sự quan tâm đông đảo nhất từ trước đến nay, trong các ngày diễn ra triển lãm, Ban tổ chức đã mở thêm nhiều hội thảo chuyên đề, được chia sẻ bởi các diễn giả hàng đầu cả nước nhằm dự báo và định hướng thị trường dệt may trong thời gian tới.

Cũng trong buổi khai mạc Triển lãm Dệt may, Bộ Công Thương đã cho biết mặc dù phải chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 nhưng ngành Dệt may Việt Nam vẫn phát triển mạnh mẽ sếp thứ 3 thế giới về giá trj xuất khẩu ngành dệt may.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Những ngành hàng được trưng bày

– Các bộ phận, Máy móc ngành dệt:

 • Thiết bị và phụ tùng
 • Máy móc và máy móc sợi
 • Tẩy trắng, nhuộm, in
 • Làm dây và dây chuyền
 • Hoàn thiện & xử lý
 • Spindles, Bearings
 • Đan (phẳng, tròn)
 • Xoay, dệt, gió và đuôi

– Các bộ phận, Máy móc ngành may:

 • Hệ thống CAD/CAM
 • Cắt và đặt
 • Thêu, nén, ép
 • Đồ trang trí nội thất
 • Hàng dệt kim, đồ lót
 • Seam niêm phong, Gập
 • Sewing
 • Máy giặt và làm khô
 • Hệ thống sản xuất, nồi hơi

– Vải không dệt

– Nhuộm & hóa chất

– Kiểm soát chất lượng

– Hạch toán chi phí & quản lý

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm - Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

6 Lý do doanh nghiệp không thể bỏ qua SaigonTex

– Cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và đẩy mạnh sản xuất, mua bán trong tương lai.

–  Trưng bày và quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty đến gần hơn với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

– Vừa giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu vừa giúp gắn kết khách hàng với doanh nghiệp đến gần nhau hơn

– Tìm kiếm được nhà cung cấp và đối tác hợp tác chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Trực tiếp tham gia, lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành, những chia sẻ quý báu của các ông lớn trong thị trường dệt may sẽ đem đến những bài học kinh nghiệm sâu sắc cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

– Mang đến nhiều cơ hội cho các nhà cung cấp toàn cầu và các nhà sản xuất địa phương, nhất là sau khi Hiệp định thương mại tự do FTAs được thông qua

Thiết Kế Thi Công Gian Hàng SaigonTex Uy Tín – Chất lượng

Để có được sự nổi bật và thu hút tại triển lãm SaigonTex quý doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế một gian hàng vừa nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Thiết kế gian hàng SaigonTex là một bước rất quan trọng để cho ra một gian hàng hoàn thiện chỉnh chu và đẹp mắt nhất. Đến với Gia Long chúng tôi sẽ chỉnh sửa bản thiết kế 3D gian hàng cho đến khi phù hợp với yêu cầu và nhận được sự hài lòng của quý doanh nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công gian hàng SaigonTex chúng tôi tin rằng khi lựa chọn Gia Long làm đơn vị thi công quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thiết kế của gian hàng tại triển lãm SaigonTex.

> Xem thêm: Cong ty thiet ke gian hang hoi cho.

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm Analytica

Các bài viết liên quan