Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 – Thiết kế gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam

Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 - Thiết kế gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam

Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 tiếp tục mang đến những hoạt động, sự kiện hấp dẫn trong lĩnh vực về Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ. Với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn, sự kiện là một trong những điểm đến hấp dẫn mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Đôi nét về triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 

Fire Safety & Rescue Vietnam là triển lãm trong lĩnh vực về kỹ thuât và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ tại Việt Nam. Sự kiện là cơ hội để doanh nghiệp tăng cường hợp tác, giới thiệu và quảng bá thương hiệu, cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong nước và quốc tế.

Sự kiện còn tạo môi trường để lực lượng Cảnh sát về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH), cùng các đơn vị liên quan trong nước và quốc tế có thể trao đổi, hoàn thiện các hệ thống lý luận, nâng cao kỹ năng phòng cháy, thoát nạn, sơ cấp cứu cho người dân.

Triển lãm do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp cùng một số đơn vị liên quan. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn và thiết thực. Khi tham gia triển lãm, người dân, các học sinh, sinh viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm và thực hành các kỹ năng cơ bản, được học hỏi thêm những kiến thức quan trọng trong quá trình phòng cháy chữa cháy.

Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam thu hút khách tham quan
Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam thu hút khách tham quan

Thông tin chi tiết về triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2024

Thời gian diễn ra: Từ ngày 14/08/2024 – 16/08/2024

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Sản phẩm – ngành hàng trưng bày

  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy: Bình chữa cháy, đầu phun, đầu báo khói, vòi chữa cháy, thiết bị giúp cảnh báo cháy, chỉ dẫn thoát nạn, hệ thống trong thông báo khẩn cấp, hệ thống hút khói, đèn để,…
  • Thiết bị cứu hộ – Phòng chống thảm hoạ: Hệ thống GIS/GPS, thiết bị giúp phát hiện và phân tích các chất độc hại, thiết bị cứu hộ, dụng cụ sơ cứu, phương tiện chữa cháy, thiết bị phục hồi và dự phòng,..
  • Hệ thống giúp Phòng cháy chữa cháy chủ động: Cửa ra vào, vách ngăn chống cháy, cửa sổ, van chặn lửa, cửa cuốn phòng cháy, cửa ngăn cháy, cấu kiện giúp ngăn và chống cháy, sơn chống cháy,…
  • Đồ bảo hộ lao động: Mũ giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, cảm biến phát hiện chất độc hại, trang phục bảo hộ, khẩu trang, kính bảo hộ, hệ thống khử trùng,…
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Quy mô triển lãm 

Triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 2024 được diễn ra với quy mô dự kiến hơn 450 gian hàng đến từ 350 đơn vị là các nhà sản xuất, cơ quan, nhà nước trong lĩnh vực về PCCC và CNCH của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở các nước tiêu biểu như: Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Thuỵ Sĩ, Hoa Kỳ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Bungari, Việt Nam,…

Các hoạt động tại triển lãm

Chương trình hội thảo chuyên ngành, diễn dàn Doanh nghiệp trong lĩnh vực về Phòng cháy chữa cháy được trình bày bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Toạ đàm trò chuyện, trao đổi giữa cơ quan với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng chữa cháy, thoát nạn, cứu nạn cứu hộ. 

Ngoài ra còn tại triển lãm còn diễn ra hoạt động về giao thương, kết nối B2B

Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long
Gian hàng được thi công hoàn thiện bởi Gia Long

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Fire Safety & Rescue Vietnam 

 • Triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu trưng bày sản phẩm trong lĩnh vực về Phòng cháy chữa cháy.
 • Sự kiện còn giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn, giải pháp phòng cháy chữa cháy hiệu quả.
 • Được tham gia trải nghiệm thực tế trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ. Học tập thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thúc đẩy vào sự phát triển của lĩnh vực về công nghiệp an ninh, PCCC va CNCH Việt Nam
 • Giao lưu, tăng cường gắn kết mối quan hệ hợp tác với bạn bè quốc tế, phục vụ vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu.

Đơn vị thi công gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam chuyên nghiệp

Fire Safety & Rescue Vietnam được xem là một trong những điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực về PCCC và CNCH trên thị trường. Đây là dịp để doanh nghiệp có thể giao lưu, học hỏi đặc biệt là quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng tìm năng. Vì vậy, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

GIa Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công gian hàng Fire Safety & Rescue Vietnam chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, cùng việc sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin giúp bạn sở hữu một gian hàng độc đáo, ấn tượng.

>>Xem thêm: Home Show Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Home Show Vietnam

Các bài viết liên quan