Home Show Vietnam 2024 – Thi công gian hàng Home Show Vietnam 

Home Show Vietnam 2024 - Thi công gian hàng Home Show Vietnam

Home Show Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế về Đồ dùng Gia đình & Quà tặng sắp trở lại Việt Nam vào ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024. Hứa hẹn sẽ là điểm đến duy nhất trong ba ngày trưng bày và giới thiệu những sản phẩm công nghệ sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực đồ dùng gia đình và quà tặng.

Đôi nét về triển lãm Home Show Vietnam

Home Show Vietnam 2024 đã mở ra một mô hình triển lãm hoàn toàn mới, khi kết hợp giữa hình thức trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép người mua có thể xem và trải nghiệm nhiều sản phẩm hơn mà không bị giới hạn bởi thời gian và khoảng cách, giúp đạt được sự hợp tác toàn diện

Triển lãm quốc tế về Đồ dùng gia đình & Quà tặng sau khi được tổ chức thành công vào năm 2023 bởi Công ty Cổ phần Yorkers International đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các chuyên gia, doanh nghiệp khắp cả nước. Với sự trở lại lần này đem đến một loạt các sản phẩm đa dạng thuộc 8 hạng mục là các ngành đồ gia dụng và trang trí nhà cửa mới vào thị trường Việt Nam.

Đông đúc khách tham quan dự triển lãm Home Show Vietnam
Đông đúc khách tham quan dự triển lãm Home Show Vietnam

Cơ hội tuyệt vời dành cho các khách tham quan, người mua đồ gia dụng & quà tặng chất lượng cao tìm kiếm và đàm phán kinh doanh với các doanh nghiệp, nhà phân phối, các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu chuyên ngành. Bên cạnh đó, có sự tham gia của hàng trăm thương hiệu từ nhiều quốc gia khác nhau như: Century Household Product Co.,Ltd; Kinwing Electric Industrial Co., Ltd; Excelong Manufacturing (Qingdao) Ltd; Công Ty TNHH Ningbo Changya Plastic (Việt Nam),…

Thông tin chi tiết về triển lãm Home Show Vietnam 2024

Tên triển lãm: Home Show Vietnam – Triển lãm Quà tặng và Đồ gia dụng gia đình tại Việt Nam

 • Thời gian: từ ngày 13 – 15/6/2024
 • Giờ mở cửa: từ 09:00 – 17:00
 • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ triển lãm SECC, quận 7, tp HCM

Quy mô ấn tượng

 • Diện tích trưng bày hơn 5.000 mét vuông 
 • Sự kiện quy tụ hơn 120+ doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…
 • Thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, người mua hàng, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà xuất khẩu,.. trên khắp cả nước.

Lĩnh vực trưng bày tại Home Show Vietnam

Hội chợ Đồ gia dụng và Quà tặng Quốc tế Việt Nam 2024 năm nay sẽ đem đến rất nhiều loại sản phẩm xu hướng và hot nhất trong ngành đồ gia dụng, quà tặng và trang trí nhà cửa thuộc 8 hạng mục:

 • Thiết bị vệ sinh
 • Đồ trang trí nội thất
 • Sắc đẹp và Thể thao
 • Đồ điện tử tiêu dùng
 • Nhà bếp & Gia dụng
 • Quà tặng và Đồ dùng văn phòng
 • Kỳ nghỉ và tiệc tùng
 • Sân vườn và dụng cụ làm vườn

Chương trình hội thảo chuyên đề

Bên cạnh những hoạt động nổi bật về giới thiệu các dòng sản phẩm thì tại Home Show Vietnam 2024 còn được diễn ra chuỗi chương trình hội thảo, hội nghị xuyên suốt trong 3 ngày. Về chủ để xu hướng và thách thức trong ngành Đồ gia dụng và Quà tặng. Để doanh nghiệp có cơ hội cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về thị trường hiện nay và đưa ra những điểm khắc phục khi gặp những thách thức trong quá trình kinh doanh

Gian hàng triển lãm được hoàn thiên bởi Gia Long
Gian hàng triển lãm được hoàn thiên bởi Gia Long

Cùng với đó là các diễn đàn về kết nối doanh nghiệp b2b tại khu riêng biệt dành cho các người tiêu dùng doanh nghiệp gặp gỡ và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp chuyên gia trong nước và quốc tế.

Lý do nên tham gia triển lãm Home Show Vietnam 2024

 • Cơ hội gặp gỡ và trao đổi với hơn 120 nhà triển lãm là những thương hiệu nổi tiếng thậm chí là những doanh nghiệp mới nổi trong ngành Đồ dùng Gia đình & Quà tặng  từ trong và ngoài nước.
 • Khám phá và mua sắm hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn mẫu mã đa dạng. Từ đó tìm thấy những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình và thiết lập mối quan hệ đối tác kinh doanh tại đây.
 • Cập nhật nhanh những xu hướng đổi mới trong lĩnh vực đồ dùng gia đình & quà tặng thông qua các sự kiện chương trình hội thảo hội nghị chuyên ngành được diễn ra xuyên suốt tại Home Show Vietnam 2024 
 • Tham gia vào các hoạt động hấp dẫn và bổ ích tại một địa điểm như: trải nghiệm trò chơi minigame tại các khu gian hàng trưng bày, bốc thăm trúng thưởng, và nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi tham gia sự kiện.
 • Tiếp cận trực tiếp với tệp khách hàng tiềm năng lớn, góp phần quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm đến thị trường quốc tế.

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng Home Show Vietnam

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition booth design

Triển lãm Quốc tế lớn nhất về lĩnh vực Đồ dùng Gia đình & Quà tặng thu hút sự tham gia của hàng nghìn lượt khách tham quan chuyên ngành và hơn 120 đơn vị đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy, khi tham gia trưng bày tại Home Show Vietnam 2024 các doanh nghiệp cần đầu tư vào việc xây dựng một gian hàng độc đáo để thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan.

Gia Long là đơn vị chuyên thi công và thiết kế gian hàng uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sở hữu đội ngũ nhân viên thi công đầy kinh nghiệm có tay nghê cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những mẫu thiết kế và thi công gian hàng Home Show Vietnam 2024 quy mô và nổi bật nhất.

>> Xem thêm: Automechanika 2024 – Thi công gian hàng triển lãm Automechanika

Các bài viết liên quan